»

Thứ năm, 19/07/2018, 04:45:07 AM (GMT+7)

Khởi tố vụ án Cục phó Nguyễn Xuân Quang mất trộm

(18:00:54 PM 02/10/2017)
(Tin Môi Trường) - Nhiều ngày tập trung xác minh, thu thập chứng cứ tin báo vụ mất trộm tài sản của Phó cục trưởng Nguyễn Xuân Quang, vụ án đã chính thức được khởi tố.

[-]Khởi[-]tố[-]vụ[-]án[-]Cục[-]phó[-]Nguyễn[-]Xuân[-]Quang[-]mất[-]trộm

Khách sạn nơi Cục phó Nguyễn Xuân Quang mất trộm

 
Chiều 2-10, tin từ Công an TP Tân An (tỉnh Long An) cho biết Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Tân An chính thức quyết định khởi tố vụ án trộm cắp tài sản xảy ra tại khách sạn T.V (tọa lạc đường Hồ Văn Long, phường 2, TP Tân An) để phục vụ công tác điều tra, truy xét nghi can.
 
Bị hại là ông Nguyễn Xuân Quang, Phó Cục trưởng Cục Kiểm soát hoạt động bảo vệ môi trường-Tổng Cục Môi trường. Theo cơ quan CSĐT, tài sản mất cắp được xác định là 385 triệu đồng, 1 máy laptop. "Ngoài số tiền mặt, tiền USD, giấy tờ cá nhân mà ông Quang trình báo mất, còn một số vật chứng khác (phong bì) do báo chí phản ánh cũng được ghi nhận trong biên bản khám nghiệm hiện trường"- một điều tra viên cho biết.
 
Qua trao đổi, điều tra viên giải thích thời gian kéo dài mới khởi tố vụ án là do ông Quang là cán bộ cấp phó cục trưởng nên cần tập trung xác minh trước khi khởi tố.
 
Theo nguồn tin riêng, trong quá trình điều tra vụ án, có những tình tiết liên quan chưa rõ, Cơ quan CSĐT Công an TP Tân An sẽ mời ông Quang vào Long An để hợp tác điều tra.
 
Chiều 2-10, chúng tôi đến khách sạn T.V để nắm thêm thông tin. Nhân viên ở đây kể từ khi xảy ra vụ trộm, chỉ có công an đến xem xét toàn bộ tầng 2 và làm việc với chủ khách sạn. "Không thấy đoàn cán bộ nào đến hỏi vụ mất tiền của ông Quang"-một nhân viên nói.
(Theo NLĐ)
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Khởi tố vụ án Cục phó Nguyễn Xuân Quang mất trộm

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
 VACNE trao quyết định công nhận cây cổ thụ địa phương là Cây Di sản Việt Nam cho lãnh đạo thôn Đại Phu

VACNE trao quyết định công nhận cây cổ thụ địa phương là Cây Di sản Việt Nam cho lãnh đạo thôn Đại Phu

(Tin Môi Trường) - Ngày 12/7/2018, đông đảo các vị đại diện các đoàn thể và chính quyền thôn Đại Phu, xã Liệp Tuyết, huyện Quốc Oai, thành phố Hà Nội đã tới Văn phòng Hội BVTN&MT Việt Nam nhận Quyết định công nhận cây cổ thụ địa phương là Cây Di sản Việt Nam.

Công Ty TNHH Truyền Thông Du Lịch Và Giải Trí Vô Ưu
Banner QC
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI