»

Thứ bảy, 05/09/2015, 17:13:47 PM (GMT+7)

Khởi tố vụ “Nhân bản kết quả xét nghiệm” tại Bệnh viện Đa khoa Hoài Đức

(22:32:36 PM 07/08/2013)
(Tin Môi Trường) - Ngày 7/8, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Hà Nội đã khởi tố vụ án “Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ” xảy ra tại Bệnh viện Đa khoa Hoài Đức (Hà Nội) để điều tra theo tố tụng.
 
Hai người khác nhau nhưng các kết quả xét nghiệm lại hoàn toàn giống nhau  - Ảnh: NGUYỄN KHÁNH


Trước đó, chị Hoàng Thị Nguyệt - nhân viên Khoa xét nghiệm, Bệnh viện Đa khoa Hoài Đức (Hà Nội) đã gửi đơn tố cáo đến cơ quan chức năng, tố cáo một số cán bộ nhân viên xét nghiệm của Bệnh viện Đa khoa Hoài Đức xét nghiệm cho bệnh nhân ngoại trú (xét nghiệm huyết học, sinh hóa, nước tiểu) không đúng quy trình, lấy mẫu xét nghiệm nhưng không xét nghiệm trên máy, tự ý in kết quả xét nghiệm, trong đó có nhiều kết quả giống nhau về chỉ số.

Theo Đại tá Nguyễn Mạnh Hùng, Trưởng phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ, cơ quan điều tra đang tiếp tục xác minh, làm rõ vụ việc, kiên quyết xử lý nghiêm, đảm bảo khách quan, triệt để, đúng người, đúng tội, đúng quy định của pháp luật.
(TTXVN)
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI

Gửi ý kiến bạn đọc về: Khởi tố vụ “Nhân bản kết quả xét nghiệm” tại Bệnh viện Đa khoa Hoài Đức

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Sừng tê giác không chữa được ung thư
Đường dây nóng
Tài khoản dự án Cảnh báo cháy rưng
 Hội An hưởng ứng Chương trình “Vì môi trường xanh Quốc gia - 2015”

Hội An hưởng ứng Chương trình “Vì môi trường xanh Quốc gia - 2015”

(Tin Môi Trường) - Sáng 29/8, tại bãi biển An Bàng, thành phố Hội An (Quảng Nam) đã diễn ra Lễ mít tinh “Vì môi trường xanh Quốc gia - 2015” với chủ đề phát triển du lịch gắn với bảo vệ môi trường biển. Đây là một trong chuỗi hoạt động của Chương trình đã được khởi động tại Cát Bà (Hải Phòng) vào ngày 7/6 vừa qua.

IPAY
 Singapore sẽ xây dựng nhà máy thứ tư khử mặn nước biển

Singapore sẽ xây dựng nhà máy thứ tư khử mặn nước biển

(Tin Môi Trường) - Cơ quan Quản lý Nguồn nước quốc gia Singapore (PUB) ngày 3/9 cho biết sẽ xây dựng thêm một nhà máy khử mặn nước biển nhằm đáp ứng nhu cầu nước trong tương lai ở khu vực thành phố và tăng cường khả năng chống hạn cho Đảo quốc Sư tử.

Banner QC
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI