»

Chủ nhật, 22/09/2019, 15:17:38 PM (GMT+7)

Khởi tố, bắt giam nguyên trưởng Phòng tài nguyên và môi trường Côn Đảo

(13:39:23 PM 20/08/2019)
(Tin Môi Trường) - Sáng 20-8, lãnh đạo Viện KSND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu xác nhận cơ quan này đã phê chuẩn lệnh khởi tố bị can, bắt tạm giam ông Võ Thái Hòa - sinh 1966, nguyên trưởng Phòng tài nguyên và môi trường huyện Côn Đảo.

Ông Hòa bị khởi tố, bắt giam về hành vi "lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ" theo điều 356 Bộ luật hình sự. Hành vi vi phạm của ông Hòa xảy ra khi đang giữ chức trưởng Phòng tài nguyên và môi trường huyện Côn Đảo.

 

Khởi[-]tố,[-]bắt[-]giam[-]nguyên[-]trưởng[-]Phòng[-]tài[-]nguyên[-]và[-]môi[-]trường[-]Côn[-]Đảo
 
Vào đầu 2018, UBND huyện Côn Đảo cách chức trưởng phòng Tài nguyên và môi trường với ông Võ Thái Hòa, chuyển ông xuống làm viên chức ở một đơn vị sự nghiệp.
 
Theo kết quả điều tra ban đầu, khi còn đương chức trưởng phòng, ông Hòa đã đề nghị cấp sổ đỏ cho vợ mình mảnh đất rộng gần 2.000m2 ở đường Huỳnh Thúc Kháng, khu dân cư số 3, huyện Côn Đảo khi chưa đủ trình tự, thủ tục, không khách quan và có biểu hiện trục lợi cho gia đình.
 
Ngoài vụ việc trên, cơ quan chức năng huyện Côn Đảo còn phát hiện ông Hòa cùng gia đình đã có hành vi lấn chiếm hơn 1.100m2 đất tại đường Nguyễn Đức Thuận - khu dân cư số 5, huyện Côn Đảo và xây dựng trái phép trên diện tích này.
(Theo TTO)
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Khởi tố, bắt giam nguyên trưởng Phòng tài nguyên và môi trường Côn Đảo

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
CPECO
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
  Hội viên VACNE cần hưởng ứng Cuộc thi ảnh Di sản Việt Nam

Hội viên VACNE cần hưởng ứng Cuộc thi ảnh Di sản Việt Nam

(Tin Môi Trường) - Ngày 11/9, tại Tp. Hồ Chí Minh, tạp chí Vietnam Heritage trực thuộc Hội Di sản Văn hóa Việt Nam đã phát động Giải thưởng ảnh Di sản Việt Nam 2019, nhằm kêu gọi sự quan tâm của cộng đồng phát hiện và chia sẻ những giá trị di sản thiên nhiên, văn hóa đất nước, con người Việt Nam.

Tin Môi Trường
 Đức công bố kế hoạch bảo vệ môi trường lên đến 60 tỷ USD

Đức công bố kế hoạch bảo vệ môi trường lên đến 60 tỷ USD

(Tin Môi Trường) - Đức công bố gói 54 tỷ euro (60 tỷ USD) trong bốn năm tới để đẩy nhanh quá trình chuyển đổi của đất nước sang năng lượng tái tạo và giảm lượng khí thải carbon.

VACNE 30 năm
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI