»

Thứ sáu, 20/09/2019, 06:20:41 AM (GMT+7)

Khai giảng khóa đào tạo: Hệ thống truyền tin cảnh báo sớm thiên tai

(09:42:41 AM 19/03/2019)
(Tin Môi Trường) - Trong khuôn khổ Dự án tư vấn: “Tăng cường ứng dụng sản phẩm và thông tin dự báo và cảnh báo sớm cho người dùng cuối bao gồm 100 xã CBDRM”, thuộc Hợp phần hai của Dự án Quản lý thiên tai (VN-Haz/WB5).

 

Khai[-]giảng[-]khóa[-]đào[-]tạo:[-]Hệ[-]thống[-]truyền[-]tin[-]cảnh[-]báo[-]sớm[-]thiên[-]tai

ThS Đặng Văn Dũng, Giám đốc Đài khu vực Nam Trung Bộ phát biểu khai giảng lớp học
 
Sáng ngày 18 tháng 3 năm 2019, tại Đài Khí tượng Thủy văn khu vực Nam Trung Bộ, Tổng cục Khí tượng Thủy văn thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức khai giảng khóa đào tạo: “Hệ thống truyền tin cảnh báo sớm thiên tai” cho các dự báo viên khí tượng thủy văn của 04 Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh: Bình Định, Phú Yên, Ninh Thuận, Bình Thuận và Phòng Dự báo thuộc Đài Khí tượng Thủy văn khu vực Nam Trung Bộ.
 
Tham dự lễ khai giảng có ông Đặng Văn Dũng, Giám đốc Đài khu vực; ông Trần Văn Hưng, Phó trưởng phòng phụ trách Phòng dự báo; PGS.TS Nguyễn Viết Lành, giảng viên của Dự án; cùng 17 học viên là các dự báo viên khí tượng thủy văn đến từ các tỉnh thuộc khu vực Nam Trung Bộ.
 
Chương trình đào tạo diễn ra trong 5 ngày (18-22/3/2019). Tại khóa đào tạo này, các học viên sẽ được trang bị kiến thức về Hệ thống thông tin cảnh báo sớm rủi ro thiên tai bao gồm các nội dung: Khái quát về Hệ thống; Các bản tin cảnh báo sớm rui ro thiên tai; Các chức năng chính của Hệ thống; Luồng thông tin của Hệ thống. Về phần thực hành, các học viên sẽ được hướng dẫn vận hành cảnh báo và quản trị hệ thống Hệ thống cảnh báo sớm thiên tai.
 
ThS. Đặng Thanh Bình, Phó giám đốc Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Ninh Thuận
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Khai giảng khóa đào tạo: Hệ thống truyền tin cảnh báo sớm thiên tai

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
CPECO
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
  Hội viên VACNE cần hưởng ứng Cuộc thi ảnh Di sản Việt Nam

Hội viên VACNE cần hưởng ứng Cuộc thi ảnh Di sản Việt Nam

(Tin Môi Trường) - Ngày 11/9, tại Tp. Hồ Chí Minh, tạp chí Vietnam Heritage trực thuộc Hội Di sản Văn hóa Việt Nam đã phát động Giải thưởng ảnh Di sản Việt Nam 2019, nhằm kêu gọi sự quan tâm của cộng đồng phát hiện và chia sẻ những giá trị di sản thiên nhiên, văn hóa đất nước, con người Việt Nam.

Tin Môi Trường
 Barcelona cho phụ nữ thoải mái ngực trần ở hồ bơi công cộng

Barcelona cho phụ nữ thoải mái ngực trần ở hồ bơi công cộng

(Tin Môi Trường) - Giới chức thành phố tiếp nhận phản ánh của các nhà vận động quyền lợi của phụ nữ, theo đó bảo vệ quyền được để ngực trần ở nữ giới đến hồ bơi, và phát hiện không có luật nào cấm phái đẹp phô bày cơ thể.

VACNE 30 năm
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI