»

Thứ sáu, 29/05/2020, 20:07:25 PM (GMT+7)

Hội Hữu nghị Việt Nam-Đức trao tặng nước Đức 80.000 khẩu trang

(17:24:52 PM 06/05/2020)
(Tin Môi Trường) - Để góp phần vào cuộc chiến chống đại dịch COVID-19, Hội Hữu nghị Việt Nam - Đức trao tặng nước Đức 80.000 khẩu trang chất lượng cao. Số khẩu trang này là kết quả của một chiến dịch quyên góp Hội đã phát động rộng khắp trong các thành viên của Hội.

Hội[-]Hữu[-]nghị[-]Việt[-]Nam-Đức[-]trao[-]tặng[-]nước[-]Đức[-]80.000[-]khẩu[-]trang

Ảnh: Đại sứ quán Đức Hà Nội

 

Chúng tôi phấn khởi, vì Việt Nam sản xuất được đủ khẩu trang và vui mừng vì chúng tôi có thể giúp đỡ được. Chỉ tất cả cùng nhau chung vai chúng ta mới có thể vượt qua được tình trạng khẩn cấp như tình trạng dịch bệnh này“, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch, Đầu tư và Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam – Đức Nguyễn Chí Dũng đã phát biểu trong lễ trao tặng tượng trưng số khẩu trang nói trên tới Đại sứ TS. Hildner ngày 06/5.

 

Quà tặng này thể hiện mối quan hệ khăng khít, tình đoàn kết và tình hữu nghị giữa Việt Nam và Đức“, Đại sứ Hildner đã phát biểu trong lời cám ơn của ông. Khẩu trang vẫn là mặt hàng khan hiếm ở Đức. 

 

Chiến dịch quyên góp khẩu trang của Hội Hữu nghị Việt Nam – Đức là một trong số nhiều sáng kiến của chính phủ Việt Nam và của xã hội dân sự.
BTV
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Hội Hữu nghị Việt Nam-Đức trao tặng nước Đức 80.000 khẩu trang

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Trung tâm Truyền thông Cộng đồng Môi trường
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
 Hội BVTN&MT Đồng Nai có nhiều đóng góp thiết thực phục vụ phát triển kinh tế - xã hội địa phương

Hội BVTN&MT Đồng Nai có nhiều đóng góp thiết thực phục vụ phát triển kinh tế - xã hội địa phương

(Tin Môi Trường) - Sau 5 năm hình thành, xây dựng và phát triển, Hội BVTN&MT Đồng Nai đã thể hiện là tổ chức xã hội - nghề nghiệp, tập hợp lực lượng, cùng đóng góp tài lực bảo vệ thiên nhiên môi trường, phục vụ phát triển kinh tế - xã hội địa phương.

Tin Môi Trường
 Campuchia dừng các kế hoạch thủy điện trên sông Mekong

Campuchia dừng các kế hoạch thủy điện trên sông Mekong

(Tin Môi Trường) - Campuchia sẽ không phát triển các đập thủy điện mới trên sông Mekong trong 10 năm tới và tạo năng lượng từ than, khí đốt tự nhiên cùng năng lượng mặt trời.

VACNE 30 năm
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI