»

Thứ năm, 24/05/2018, 13:53:56 PM (GMT+7)

Hội đồng Anh khai trương Trung tâm giảng dạy mới tại Hà Nội và TPHCM

(08:28:26 AM 28/02/2012)
(Tin Môi Trường) - (Tinmoitruong.vn)- Ngày 25 /2, Đại sứ Anh Antony Stokes đã chính thức khai trương Trung tâm giảng dạy mới của Hội đồng Anh tại thành phố Hồ Chí Minh và công bố Trung tâm giảng dạy mới của Hội đồng Anh tại Hà Nội.

Ngày 25/02, Hội đồng Anh đã chính thức khai trương Trung tâm giảng dạy mới của Hội đồng Anh tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội (nguồn Ảnh:  Hội đồng Anh Việt Nam)

 

Trung tâm giảng dạy mới của Hội đồng Anh tại thành phố Hồ Chí Minh, đặt tại trường Trung học Phổ thông Lê Quý Đôn sẽ mang lại cho người học cơ hội học tiếng Anh tại Hội đồng Anh, bên cạnh cơ sở 25 Lê Duẩn hiện tại. Trong khi đó, Trung tâm giảng dạy mới của Hội đồng Anh tại Hà Nội được đặt tại Trường Tiểu học Brendon, Khu T2, Trung Hòa Nhân Chính, một khu vực phát triển năng động phía Tây Thủ đô.

 

Hiện tại khoảng 200 học sinh nhỏ tuổi đã đăng kí theo các khóa học tại cơ sở Lê Quý Đôn, đã khai giảng ngày 08 tháng Hai và dự kiến số lượng tương tự học sinh trung học phổ thông sẽ đăng kí cho kì học khai giảng tháng Ba. Trung tâm giảng dạy của Hội đồng Anh tại trường Tiểu học Brendon, Hà Nội sẽ chính thức đi vào hoạt động vào 24 tháng Ba.

 

Đại sứ Anh Antony Stokes phát biểu: ‘Hai Trung tâm giảng dạy mới của Hội đồng Anh ra đời xuất phát từ mục tiêu mang đến cho người học nhiều hơn nữa cơ hội tiếp cận với chất lượng giáo dục hàng đầu, với môi trường học được trang bị hiện đại. Hơn thế nữa, hai trung tâm mới này còn thể hiện cam kết ngày càng lớn của Hội đồng Anh với Việt Nam cũng như triển vọng quốc tế ngày càng tươi sáng của Việt Nam.’

 

Tiếng Anh không chỉ là ngôn ngữ quốc tế trong kinh doanh, tiếng Anh còn là ngôn ngữ của giáo dục, cánh cửa đến với các cơ hội giáo dục; đồng thời, tiếng Anh còn giúp mỗi chúng ta chia sẻ những gì chúng ta đã học hỏi được để từ đó xây dựng các mối quan hệ của mình.

 

Giám đốc Hội đồng Anh Việt Nam Robin Rickard bổ sung: ‘Chúng tôi tiếp tục đầu tư vào cơ sở vật chất, phương pháp nghiên cứu và giảng dạy cũng như đội ngũ giáo viên, những người mang lại những trải nghiệm học tập tuyệt vời.

 

‘Những nỗ lực đầu tư đó đã mang lại kết quả, chính những kết quả đó lại tiếp tục tạo ra nhu cầu ở người học đối với các khóa học tại Hội đồng Anh. Chúng tôi chưa bao giờ chưa bao giờ nhìn thấy nhu cầu học tiếng Anh nói chung và học tiếng Anh tại Hội đồng Anh nói riêng lại lớn như bây giờ và chúng tôi đang nỗ lực hết sức để đạt mục tiêu này thông qua những Trung tâm giảng dạy mới với tính linh hoạt cao hơn và địa điểm thuận tiện hơn cho người học.’

 

Trung tâm giảng dạy mới của Hội đồng Anh tại thành phố Hồ Chí Minh đặt tại địa chỉ trường Trung học Phổ thông Lê Quý Đôn, 110 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3 còn Trung tâm giảng dạy mới của Hội đồng Anh tại Hà Nội đặt tại trường Tiểu học Brendon trên đường Lê Văn Lương, khu T2, Trung Hòa Nhân Chính.

 

Ông Phan Văn Phiệt, Hiệu trưởng trường Trung học Phổ thông Lê Quý Đôn nói: ‘Hội đồng Anh mở thêm trung tâm giảng dạy tại trường Lê Quý Đôn giúp cho các học sinh của chúng tôi được tiếp cận một cách thuận tiện hơn với một địa chỉ giảng dạy tiếng Anh đáng tin cậy.

 

‘Các hoạt động của Hội đồng Anh tại trung tâm mới này cũng tạo ra một kênh thông tin cho các bậc phụ huynh và học sinh được biết thêm về Vương quốc Anh cũng như những cơ hội giáo dục mà nước Anh mang lại. Những thông tin này góp phần giúp họ ra quyết định đúng đắn khi lựa chọn cho con cái mình đi du học. Chúng tôi hi vọng sẽ có thể chia sẻ với Hội đồng Anh thành công của trung tâm giảng dạy mới cũng như những trải nghiệm Hội đồng Anh mang lại cho ngôi trường Lê Quý Đôn.’

 

Ông Hoàng Tùng, Giám đốc trường Tiểu học Brendon, nói: ‘Chúng tôi vui mừng chào đón Hội đồng Anh đến với Trung Hòa Nhân Chính và hợp tác với chúng tôi tại trường Tiểu học Brendon. Mới trải qua một khoảng thời gian ngắn làm việc với Hội đồng Anh, chúng tôi đã thấy được sự chuyên nghiệp và hết mình của các cán bộ nhân viên Hội đồng Anh trong việc mang lại cơ sở vật chất, trang thiết bị cũng như chất lượng giảng dạy tốt nhất cho người học. Về khía cạnh này cũng như nhiều mặt khác, tôi tin tưởng rằng Hội đồng Anh và trường Brendon là những đối tác tuyệt vời của nhau, cùng hoạt động trong một khu vực rất sôi động của Thủ đô.’

PV
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Ý kiến bạn đọc về: Hội đồng Anh khai trương Trung tâm giảng dạy mới tại Hà Nội và TPHCM

  • dung (09:20:10 AM 06/10/2012)moi gaio vien nuoc ngoai giang day

    Toi muon biet lieu Hoi Dongf anh co the cung cap giao vien nuoc ngoai di day tieng anh o 1 so truong trong NINH BINH va Thanh Hoa k , neu co xin lien he theo sdt 0985834842

Gửi ý kiến bạn đọc về: Hội đồng Anh khai trương Trung tâm giảng dạy mới tại Hà Nội và TPHCM

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
THCMCảnh báo cháy rưng
 VACNE đồng chủ trì Diễn đàn các đối tác về đa dạng sinh học lần thứ hai

VACNE đồng chủ trì Diễn đàn các đối tác về đa dạng sinh học lần thứ hai

(Tin Môi Trường) - Nhân kỷ niệm 25 năm Việt Nam đồng hành cùng Công ước đa dạng sinh học, Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Việt Nam phối hợp với Cục Bảo tồn đa dạng sinh học, Tổng cục Môi trường và các cơ quan hữu quan tổ chức Diễn đàn các đối tác về đa dạng sinh học lần thứ 2. Diễn đàn được tổ chức tại Hà Nội vào đúng ngày Đa dạng sinh học Quốc tế 22/5/2018.

Công Ty TNHH Truyền Thông Du Lịch Và Giải Trí Vô Ưu
 Đồng Nai: 4 chủ tịch phường bị phê bình vì rác làm nghẹt cống thải gây ngập úng

Đồng Nai: 4 chủ tịch phường bị phê bình vì rác làm nghẹt cống thải gây ngập úng

(Tin Môi Trường) - Ngày 23.5, ông Phạm Anh Dũng, Chủ tịch UBND TP.Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai) đã yêu cầu chủ tịch 4 phường Hố Nai, Tân Biên, Tân Hòa và phường Bình Đa nhanh chóng khắc phục ngay tình trạng rác bít hệ thống thoát nước gây ngập khi trời mưa…

Banner QC
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI