»

Thứ hai, 30/03/2020, 20:18:32 PM (GMT+7)

Hải Phòng: Súng nổ, kiếm vung tại bãi khai thác đá, một người chết

(10:12:59 AM 28/04/2014)
(Tin Môi Trường) - Đêm 27/4, CA huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng cho biết đang triệu tập một số chủ bãi khai thác đá tại xã Lại Xuân, xã Liên Khê để điều tra nguyên nhân vụ loạn chiến xảy ra chiều cùng ngày.

Ảnh minh hoạ TL
 

Theo thông tin ban đầu, khoảng 15g ngày 27-4, tại bãi khai thác đá giáp ranh giữa xã Lại Xuân và xã Liên Khê, một nhóm côn đồ do Nguyễn Văn Hải (tức Hải “mán”, trú tại xã Cao Nhân) cầm đầu đến đây tìm người để “giải quyết mâu thuẫn”. Nhóm của Hải “mán” mang theo nhiều dao, kiếm và cả súng bắn bi.

Vừa đến bãi đá, nhóm của Hải “mán” dùng súng bắn bi bắn vào nhóm thanh niên đang chờ sẵn ở đây. Sau khoảng vài phút nổ súng, cả hai nhóm lao vào hỗn chiến. Hải “mán” bị nhóm đối thủ dùng dao đâm thấu tim và tử vong tại chỗ. Bốn người trong nhóm của Hải bị thương nặng, trong đó hai người được đưa vào Bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng cấp cứu gồm: Nguyễn Văn Minh (32 tuổi, Kinh Môn, Hải Dương) và Nguyễn Xuân Tuyến (24 tuổi, Kim Thành, Hải Dương).

Công an huyện Thủy Nguyên đã khám nghiệm hiện trường, thu thập chứng cứ, lời khai của nhân chứng để phục vụ điều tra. Nguyên nhân vụ hỗn chiến ban đầu được xác định do mâu thuẫn trong làm ăn, mua bán đá giữa Hải “mán” và một số chủ bãi khai thác đá tại xã Lại Xuân. Hải huy động đàn em đến dằn mặt đối thủ và chủ nợ của mình là chủ các bãi đá tại đây. Các chủ bãi đá cũng huy động người, chuẩn bị hung khí để đánh trả.

Thân Hoàng - báo TTO
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Hải Phòng: Súng nổ, kiếm vung tại bãi khai thác đá, một người chết

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Trung tâm Truyền thông Cộng đồng Môi trường
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
 Gặp mặt chia sẻ kinh nghiệm bảo tồn Cây Di sản Việt Nam

Gặp mặt chia sẻ kinh nghiệm bảo tồn Cây Di sản Việt Nam

(Tin Môi Trường) - Ngày 18/3/2020, tại Hà Nội, đông đảo các vị đại diện lãnh đạo Hội BVTN&MT Việt Nam, Hội đồng Cây Di sản, Câu lạc bộ Đạp xe kết nối Cây Di sản và Văn phòng Hội đã gặp mặt thân mật, chia sẻ kinh nghiệm bảo tồn Cây Di sản Việt Nam.

Tin Môi Trường
 Campuchia dừng các kế hoạch thủy điện trên sông Mekong

Campuchia dừng các kế hoạch thủy điện trên sông Mekong

(Tin Môi Trường) - Campuchia sẽ không phát triển các đập thủy điện mới trên sông Mekong trong 10 năm tới và tạo năng lượng từ than, khí đốt tự nhiên cùng năng lượng mặt trời.

VACNE 30 năm
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI