»

Thứ năm, 17/06/2021, 13:14:38 PM (GMT+7)

Gặp gỡ giao lưu những người làm báo vì quê hương và cộng đồng Người Bình Định

(16:43:34 PM 18/06/2020)
(Tin Môi Trường) - Nhân kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2020), CLB Những người làm báo Bình Định đã tổ chức buổi gặp gỡ, giao lưu và gắn kết những người làm báo vì quê hương và cộng đồng Người Bình Định.
Gặp[-]gỡ[-]giao[-]lưu[-]những[-]người[-]làm[-]báo[-]vì[-]quê[-]hương[-]và[-]cộng[-]đồng[-]Người[-]Bình[-]Định
Gặp gỡ, giao lưu và gắn kết những người làm báo vì quê hương và cộng đồng Người Bình Định -Ảnh: Thu Sang
 
Hôm nay ngày 18/6/2020, CLB Những người làm báo Bình Định đã tổ chức buổi gặp gỡ giao lưu nhân dịp kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2020). Nhân buổi gặp gỡ giao lưu, CLB đã ra nghị quyết tuyên truyền dài hơi cho du lịch tỉnh nhà; nhằm kết nối giúp cộng đồng phát triển bền vững. Đây cũng là chủ trương xuyên suốt của CLB các nhà báo Bình Định.
 

Thời gian qua, những nhà báo Bình Định xa quê hương luôn đau đáu về quê nhà với mong muốn được góp một phần vào công cuộc xây dựng quê hương ngày càng tươi đẹp và phát triển. CLB Những người làm báo Bình Định đã có những hoạt động quyên góp và kêu gọi nhiều mạnh thường quân giúp đỡ cho nhiều hộ nghèo có bảo hiểm, tặng cờ cho bà con quê hương và tuyên truyền kêu gọi doanh nghiệp đầu tư cho quê hương...

 

 

Đại diện Hội Đồng hương Tỉnh Bình Định chúc mừng những người làm báo vì quê hương và cộng đồng Người Bình Định nhân dịp 21/6 -Ảnh: Thu Sang

 

Phát biểu chào mừng các nhà báo tham gia gặp gỡ, giao lưu nhân dịp 95 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam ((21/6/1925-21/6/2020)), nhà báo Phạm Đình Chi, Chủ nhiệm CLB Những người làm báo Bình Định kiêm Trưởng Ban tổ chức đã chia sẻ: "CLB Những người làm báo Bình Định ra đời đã kết nối được các nhà báo xa quê cùng góp công sức trong việc truyền thông xây dựng quê hương Bình Định phát triển bền vững và giàu đẹp. Việc này đã tạo được niềm tin rất lớn của các cấp lãnh đạo địa phương cũng như lãnh đạo các doanh nghiệp. Lãnh đạo các cấp, các doanh nghiệp cũng luôn ủng hộ đồng hành củng CLB trong các hoạt động cộng đồng, xã hội....Nên trong thời gian tới, CLB tiếp tục phát huy thế mạnh của mình là truyền thông làm cầu nối giúp địa phương, cũng như doanh nghiệp phát triỉền tốt hơn và bền vững.
 
Sắp tới, CLB Những người làm báo Bình Định sẽ phối hợo với Hội Đồng Hương tỉnh Bình Định thực hiện cuốn sách về những con người Bình Định. Đây cũng là dịp để những nhà báo Bình Định, những người con xa quê có dịp thể hiện tình cảm của mình đối với quê hương Bình Định mến yêu, nên mong đợc sự đồng hành và góp sức của mọi người".
BTV
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Gặp gỡ giao lưu những người làm báo vì quê hương và cộng đồng Người Bình Định

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Trung tâm Truyền thông Cộng đồng Môi trường
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
 Hội BVTN&MT Việt Nam tổ chức tọa đàm nhân Ngày Môi trường Thế giới (5/6)

Hội BVTN&MT Việt Nam tổ chức tọa đàm nhân Ngày Môi trường Thế giới (5/6)

(Tin Môi Trường) - Văn phòng Hội BVTN&MT Việt Nam tại Hà Nội vừa tổ chức Tọa đàm Online, ôn lại truyền thống và chia sẻ kinh nghiệm trong chuỗi hoạt động tổ chức Ngày Môi trường Thế giới (5/6), với sự tham gia của các thành viên ở 3 miền đất nước.

Tin Môi Trường
 Cách phản đối mới của người dân Myanmar: đình công rác thải

Cách phản đối mới của người dân Myanmar: đình công rác thải

(Tin Môi Trường) - Rác thải chất thành đống trên nhiều đường phố ở Yangon (Myanmar) trong ngày 30/3 trong cuộc “đình công rác thải” nhằm phản đối chính quyền quân sự nước này sau khi số người biểu tình thiệt mạng kể từ ngày 1/2 đến nay đã vượt con số 500.

VACNE 30 năm
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI