»

Thứ năm, 17/06/2021, 11:33:58 AM (GMT+7)

Dừng hoạt động các cây "ATM thực phẩm miễn phí"

(11:14:52 AM 29/04/2020)
(Tin Môi Trường) - Báo Người Lao Động cho biết quyết định "kết thúc sứ mệnh" các cây "ATM thực phẩm miễn phí" đặt tại TP HCM và Hà Nội, để tập trung vào công việc chuyên môn.

Dừng[-]hoạt[-]động[-]các[-]cây[-]"ATM[-]thực[-]phẩm[-]miễn[-]phí"

 

Theo đó, Báo Người Lao Động  cho biết vừa qua đã đưa vào vận hành 2 cây "ATM thực phẩm miễn phí" tại TP HCM (kể từ ngày 17-4) và Hà Nội (kể từ ngày 25-4) nhằm hỗ trợ bà con nghèo mất việc, người lao động khó khăn bị giảm thu nhập do bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19.
 
Chung tay với báo, hàng chục doanh nghiệp và hàng trăm nhà hảo tâm đã ủng hộ một lượng rất lớn gạo, mì ăn liền, trứng gà, xúc xích, đồ hộp, các loại gia vị..., thông qua các cây "ATM thực phẩm miễn phí", giúp bà con có bữa cơm đủ năng lượng trong những ngày chống chọi với dịch bệnh.
 
Đến nay, dịch bệnh tại Việt Nam cơ bản đã được kiểm soát, hầu hết các đối tượng lao động phải nghỉ việc, ngừng việc, chờ việc do đại dịch Covid-19 hiện đã đi làm trở lại, thu nhập và đời sống từng bước cải thiện, do đó Báo Người Lao Động quyết định "kết thúc sứ mệnh" các cây "ATM thực phẩm miễn phí" đặt tại TP HCM và Hà Nội, để tập trung vào công việc chuyên môn.
 
Đối với lượng lương thực - thực phẩm còn lại do các nhà hảo tâm gửi đến, sau lễ 30-4 và 1-5, Báo Người Lao Động sẽ tổ chức trao tặng trực tiếp đến bà con nghèo ở các địa phương trong và ngoài TP HCM, các mái ấm, nhà mở, cơ sở từ thiện...
BT
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Dừng hoạt động các cây "ATM thực phẩm miễn phí"

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Trung tâm Truyền thông Cộng đồng Môi trường
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
 Hội BVTN&MT Việt Nam tổ chức tọa đàm nhân Ngày Môi trường Thế giới (5/6)

Hội BVTN&MT Việt Nam tổ chức tọa đàm nhân Ngày Môi trường Thế giới (5/6)

(Tin Môi Trường) - Văn phòng Hội BVTN&MT Việt Nam tại Hà Nội vừa tổ chức Tọa đàm Online, ôn lại truyền thống và chia sẻ kinh nghiệm trong chuỗi hoạt động tổ chức Ngày Môi trường Thế giới (5/6), với sự tham gia của các thành viên ở 3 miền đất nước.

Tin Môi Trường
 Cách phản đối mới của người dân Myanmar: đình công rác thải

Cách phản đối mới của người dân Myanmar: đình công rác thải

(Tin Môi Trường) - Rác thải chất thành đống trên nhiều đường phố ở Yangon (Myanmar) trong ngày 30/3 trong cuộc “đình công rác thải” nhằm phản đối chính quyền quân sự nước này sau khi số người biểu tình thiệt mạng kể từ ngày 1/2 đến nay đã vượt con số 500.

VACNE 30 năm
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI