»

Thứ bảy, 04/07/2020, 11:47:48 AM (GMT+7)

Dừng hoạt động các cây "ATM thực phẩm miễn phí"

(11:14:52 AM 29/04/2020)
(Tin Môi Trường) - Báo Người Lao Động cho biết quyết định "kết thúc sứ mệnh" các cây "ATM thực phẩm miễn phí" đặt tại TP HCM và Hà Nội, để tập trung vào công việc chuyên môn.

Dừng[-]hoạt[-]động[-]các[-]cây[-]"ATM[-]thực[-]phẩm[-]miễn[-]phí"

 

Theo đó, Báo Người Lao Động  cho biết vừa qua đã đưa vào vận hành 2 cây "ATM thực phẩm miễn phí" tại TP HCM (kể từ ngày 17-4) và Hà Nội (kể từ ngày 25-4) nhằm hỗ trợ bà con nghèo mất việc, người lao động khó khăn bị giảm thu nhập do bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19.
 
Chung tay với báo, hàng chục doanh nghiệp và hàng trăm nhà hảo tâm đã ủng hộ một lượng rất lớn gạo, mì ăn liền, trứng gà, xúc xích, đồ hộp, các loại gia vị..., thông qua các cây "ATM thực phẩm miễn phí", giúp bà con có bữa cơm đủ năng lượng trong những ngày chống chọi với dịch bệnh.
 
Đến nay, dịch bệnh tại Việt Nam cơ bản đã được kiểm soát, hầu hết các đối tượng lao động phải nghỉ việc, ngừng việc, chờ việc do đại dịch Covid-19 hiện đã đi làm trở lại, thu nhập và đời sống từng bước cải thiện, do đó Báo Người Lao Động quyết định "kết thúc sứ mệnh" các cây "ATM thực phẩm miễn phí" đặt tại TP HCM và Hà Nội, để tập trung vào công việc chuyên môn.
 
Đối với lượng lương thực - thực phẩm còn lại do các nhà hảo tâm gửi đến, sau lễ 30-4 và 1-5, Báo Người Lao Động sẽ tổ chức trao tặng trực tiếp đến bà con nghèo ở các địa phương trong và ngoài TP HCM, các mái ấm, nhà mở, cơ sở từ thiện...
BT
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Dừng hoạt động các cây "ATM thực phẩm miễn phí"

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Trung tâm Truyền thông Cộng đồng Môi trường
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
 Ra mắt cuốn sách “Tài nguyên, môi trường và chủ quyền biển đảo Việt Nam”

Ra mắt cuốn sách “Tài nguyên, môi trường và chủ quyền biển đảo Việt Nam”

(Tin Môi Trường) - Cuốn sách chuyên khảo “Tài nguyên, môi trường và chủ quyền biển đảo Việt Nam” do PGS.TS Nguyễn Chu Hồi, Chủ tịch Hội thiên nhiên & môi trường biển, thuộc Hội BVTN&MT Việt Nam chủ biên vừa ra mắt bạn đọc.

Tin Môi Trường
 Lũ nhấn chìm miền nam Trung Quốc, chuyên gia lo vỡ đập Tam Hiệp

Lũ nhấn chìm miền nam Trung Quốc, chuyên gia lo vỡ đập Tam Hiệp

(Tin Môi Trường) - Trận lũ đang càn quét miền nam Trung Quốc được đánh giá là dữ dội nhất trong 80 năm qua, buộc nhiều tỉnh thành phải kích hoạt báo động đỏ. Đập Tam Hiệp trên sông Trường Giang đang chịu sức ép rất lớn.

VACNE 30 năm
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI