»

Thứ năm, 17/10/2019, 12:50:10 PM (GMT+7)

Đồng Nai: Phạt hành chính 4 hộ chăn nuôi vì sử dụng chất cấm trong chăn nuôi

(09:59:58 AM 23/07/2015)
(Tin Môi Trường) - Chiều 22/7, Chi cục Thú y Đồng Nai đã ban hành quyết định xử phạt hành chính đối với 4 hộ chăn nuôi lợn trên địa bàn huyện Vĩnh Cửu số tiền 60 triệu đồng vì hành vi sử dụng chất cấm trong chăn nuôi.

Đồng Nai phạt hành chính 4 hộ chăn nuôi vì sử dụng chất cấm trong chăn nuôi  - Ảnh: TL


Trước đó, Chi cục Thú y Đồng Nai đã kiểm tra quy trình chăn nuôi của 4 hộ dân ở huyện Vĩnh Cửu gồm: Hộ ông Trịnh Hửu Nghị, Nguyễn Thành An, Nguyễn Khoa Hồ và hộ Bùi Thị Sáu đều ngụ tại thị trấn vĩnh An. Tại đây, đoàn kiểm tra đã lấy 8 mẫu thức ăn và mẫu phẩm trên lợn đưa đi xét nghiệm tại Phân Viên thú y Nam Bộ .

 

Kết quả phân tích cho thấy có 4/8 mẫu dương tính với chất cấm trong chăn nuôi do Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn quy định.


Chiều 22/7, Chi Cục Thú y đồng Nai đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính mỗi hộ chăn nuôi 15 triệu đồng vì hành vi s ử dụng chất cấm trong chăn nuôi. Cơ quan thú y Đồng Nai cũng lập biên bản bản giữ các đàn lợn trên để theo dõi và xử lý theo quy định của ngành thú y. Hiện nay Đồng Nai là địa phương có số lượng đàn lợn lớn nhất cả nước với 1,4 triệu con.

Sỹ Tuyên
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Đồng Nai: Phạt hành chính 4 hộ chăn nuôi vì sử dụng chất cấm trong chăn nuôi

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
CPECO
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
 Hội BVTN&MT Việt Nam ủng hộ Đoàn thanh niên phát động phong trào “Công sở Xanh”

Hội BVTN&MT Việt Nam ủng hộ Đoàn thanh niên phát động phong trào “Công sở Xanh”

(Tin Môi Trường) - Đó là kết luận của Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Việt Nam tại buổi tọa đàm tư vấn vừa diễn ra tại Hà Nội, theo yêu cầu của Ban Nông thôn - đơn vị được Trung ương Đoàn TNCS HCM giao nhiệm vụ chủ trì phát động phong trào xây dựng “Công sở Xanh”.

Tin Môi Trường
 Đức công bố kế hoạch bảo vệ môi trường lên đến 60 tỷ USD

Đức công bố kế hoạch bảo vệ môi trường lên đến 60 tỷ USD

(Tin Môi Trường) - Đức công bố gói 54 tỷ euro (60 tỷ USD) trong bốn năm tới để đẩy nhanh quá trình chuyển đổi của đất nước sang năng lượng tái tạo và giảm lượng khí thải carbon.

VACNE 30 năm
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI