»

Thứ sáu, 29/05/2020, 03:39:19 AM (GMT+7)

Động đất rung chuyển Bắc Trà My

(22:27:00 PM 22/10/2012)
(Tin Môi Trường) - 20g42 đêm 22/10, một trận động đất với độ rung động kinh hoàng đã xảy ra tại huyện Bắc Trà My (Quảng Nam). Nhiều người dân đã chạy ra đường tìm cách thoát thân khi những căn nhà rung lắc khủng khiếp.

 

Người dân Bắc Trà My hoảng hốt đổ ra đường vì sợ động dất - Ảnh: Tấn Vũ

 

 

Chánh văn phòng UBND huyện Bắc Trà My Lê Văn Tuấn cho biết đây là trận động đất với cường độ rung động mạnh nhất mà chứng kiến. Hiện ông đang làm báo cáo gửi chính quyền tỉnh về và thống kê thiệt hại.

 

Không chỉ người dân ở Bắc Trà My, các huyện lân cận như Tiên Phước, Phước Sơn, Nam Trà My, Nông Sơn… đều có thể cảm nhận đươc rung chấn. Tại Nam Trà My, khu vực Tắk Pỏ, nhiều người dân đã hoảng hốt bỏ chạy ra ngoài sau một tiếng nổ lớn phát ra trong lòng đất, kèm theo đợt rung chấn kéo dài khoảng 3 giây. 

(Nguồn: TẤN VŨ - ÁNH NHUNG /TTO)
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Động đất rung chuyển Bắc Trà My

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Trung tâm Truyền thông Cộng đồng Môi trường
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
 Hội BVTN&MT Đồng Nai có nhiều đóng góp thiết thực phục vụ phát triển kinh tế - xã hội địa phương

Hội BVTN&MT Đồng Nai có nhiều đóng góp thiết thực phục vụ phát triển kinh tế - xã hội địa phương

(Tin Môi Trường) - Sau 5 năm hình thành, xây dựng và phát triển, Hội BVTN&MT Đồng Nai đã thể hiện là tổ chức xã hội - nghề nghiệp, tập hợp lực lượng, cùng đóng góp tài lực bảo vệ thiên nhiên môi trường, phục vụ phát triển kinh tế - xã hội địa phương.

Tin Môi Trường
 Campuchia dừng các kế hoạch thủy điện trên sông Mekong

Campuchia dừng các kế hoạch thủy điện trên sông Mekong

(Tin Môi Trường) - Campuchia sẽ không phát triển các đập thủy điện mới trên sông Mekong trong 10 năm tới và tạo năng lượng từ than, khí đốt tự nhiên cùng năng lượng mặt trời.

VACNE 30 năm
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI