»

Thứ tư, 01/04/2020, 01:34:34 AM (GMT+7)

Điều trưởng Phòng TM-MT huyện Hóc Môn làm chuyên viên Tin mới nhất

(19:46:42 PM 28/06/2016)
(Tin Môi Trường) - Ông Trần Quang Duy, Trưởng Phòng TM-MT huyện Hóc Môn (TP HCM), đã chuyển sang làm chuyên viên Phòng Nội vụ huyện

[-]Điều[-]trưởng[-]Phòng[-]TM-MT[-]huyện[-]Hóc[-]Môn[-]làm[-]chuyên[-]viên
Bí thư Thành ủy TP HCM Đinh La Thăng làm việc với Huyện ủy Hóc Môn chiều 19-5 - Ảnh: Bạch Đằng


Chiều 28-6,ông Nguyễn Cư, Bí thư Huyện ủy Hóc Môn, cho biết UBND huyện Hóc Môn đã điều động ông Trần Quang Duy, Trưởng Phòng Tài nguyên - Môi trường (TN-MT) huyện về làm chuyên viên Phòng Nội vụ huyện.

Hiện một phó trưởng phòng TN-MT đang phụ trách điều hành công việc của phòng này.

Trước đó, ngày 19-5, Bí thư Thành ủy TP HCM Đinh La Thăng khi làm việc với UBND huyện Hóc Môn đã chất vấn lãnh đạo huyện này về một cơ sở gây ô nhiễm môi trường trong khu dân cư. Ông Duy khẳng định công ty này nằm trong quy hoạch khu dân cư nhưng tiếng ồn và mức độ ô nhiễm trong quy chuẩn nên chưa có cơ sở để đi dời ra khỏi khu dân cư.

Bí thư Đinh La Thăng cho rằng phải di dời cơ sở sản xuất không phù hợp quy hoạch ra khỏi khu dân cư, cán bộ báo cáo như vậy là chưa nghĩ cho dân và “cần loại ra khỏi bộ máy”. Ông Thăng đề nghị bí thư, chủ tịch huyện phải cho nghỉ, cách chức Trưởng phòng TM-MT ngay.

Ông Trần Quang Duy được bổ nhiệm làm trưởng phòng TN-MT Hóc Môn vào đầu tháng 4-2016 thay trưởng phòng trước đó về hưu. Trước đó, ông Duy là Chủ tịch UBND xã Đông Thạnh, huyện Hóc Môn.

(Theo NLĐ)
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Điều trưởng Phòng TM-MT huyện Hóc Môn làm chuyên viên

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Trung tâm Truyền thông Cộng đồng Môi trường
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
 Gặp mặt chia sẻ kinh nghiệm bảo tồn Cây Di sản Việt Nam

Gặp mặt chia sẻ kinh nghiệm bảo tồn Cây Di sản Việt Nam

(Tin Môi Trường) - Ngày 18/3/2020, tại Hà Nội, đông đảo các vị đại diện lãnh đạo Hội BVTN&MT Việt Nam, Hội đồng Cây Di sản, Câu lạc bộ Đạp xe kết nối Cây Di sản và Văn phòng Hội đã gặp mặt thân mật, chia sẻ kinh nghiệm bảo tồn Cây Di sản Việt Nam.

Tin Môi Trường
 Campuchia dừng các kế hoạch thủy điện trên sông Mekong

Campuchia dừng các kế hoạch thủy điện trên sông Mekong

(Tin Môi Trường) - Campuchia sẽ không phát triển các đập thủy điện mới trên sông Mekong trong 10 năm tới và tạo năng lượng từ than, khí đốt tự nhiên cùng năng lượng mặt trời.

VACNE 30 năm
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI