»

Thứ bảy, 22/09/2018, 17:39:25 PM (GMT+7)

Di tản 900 công nhân giàn khoan dầu khí

(20:25:10 PM 24/12/2017)
(Tin Môi Trường) - Từ sáng 24-12, tất cả các giàn khoan của Liên doanh Việt Nga Vietsovpetro ngoài biển Bà Rịa - Vũng Tàu đã dừng hoạt động và cũng bắt đầu di dời các công nhân, kỹ sư vào bờ.

Chiều 24-12, ông Trần Văn Vĩnh - Chánh kỹ sư Liên doanh Việt Nga Vietsovpetro cho biết, từ sáng 24-12, tất cả các giàn khoan của đơn vị này ngoài biển Bà Rịa - Vũng Tàu đã dừng hoạt động và cũng bắt đầu di dời các công nhân, kỹ sư của đơn vị này và các nhà thầu phụ làm việc tại một số giàn khoan nhẹ (tức giàn BK) và giàn tự nâng vào bờ - nơi có bão Tembin đi qua.

 

Di[-]tản[-]900[-]công[-]nhân[-]giàn[-]khoan[-]dầu[-]khí

Di tản chuyên gia và công nhân bằng trực thăng - Ảnh thoimoi.vn
 
Những giàn khoan trên thiết kế có sức chịu đựng sóng gió cấp 14, 15 và 16 nhưng để đảm bảo an toàn tuyệt đội những người làm công việc không quan trọng trên giàn được cho về, trên các giàn chỉ để lại một kíp trực.
 
Theo phương án cứu cố sự khẩn cấp của Vietsovpetro được phê duyệt, dự kiến có khoảng 900 người được di dời. Tất cả đều được chuyển về Vũng Tàu bằng trực thăng. Theo đó, sau khi di dời, hệ thống công nghệ trên giàn tạm thời dừng hoạt động.
 
Dự kiến trong ngày 24-12, khoảng 600 công nhân sẽ được đưa về bờ, số còn lại sẽ được chuyển về trong ngày 25-12. Tuy nhiên, Vietsovpetro và các đơn vị liên quan cố gắng đưa về hết trong ngày 24-12.
 
Cuối giờ chiều 24-12, Vietsovpetro sẽ họp để bàn tiếp có tăng thêm số người về bờ nữa hay không.
(Theo TTO)
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Di tản 900 công nhân giàn khoan dầu khí

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
 Bộ trưởng Tài nguyên & Môi trường đánh giá cao những đóng góp của Hội BVTN&MT Việt Nam

Bộ trưởng Tài nguyên & Môi trường đánh giá cao những đóng góp của Hội BVTN&MT Việt Nam

(Tin Môi Trường) - Sáng 21/9/2018, Bộ trưởng Trần Hồng Hà cùng đông đảo các vị lãnh đạo nhiều đơn vị của Bộ Tài nguyên & Môi trường đã đến thăm Văn phòng Hội BVTN&MT Việt Nam tại Hà Nội và làm việc với các vị lãnh đạo Hội nhằm tăng cường sự hợp tác.

Công Ty TNHH Truyền Thông Du Lịch Và Giải Trí Vô Ưu
 Đồ hoạ: Ba nội dung lớn của hội nghị thượng đỉnh liên Triều lần thứ ba trong năm 2018

Đồ hoạ: Ba nội dung lớn của hội nghị thượng đỉnh liên Triều lần thứ ba trong năm 2018

(Tin Môi Trường) - Hội nghị thượng đỉnh liên Triều lần thứ ba trong năm 2018, được tổ chức trong hai ngày 18 và 19/9 tại thủ đô Bình Nhưỡng, tập trung vào việc làm cách nào để tiếp tục phát triển quan hệ giữa hai miền và thúc đẩy đối thoại Triều-Mỹ nhằm đạt được mục tiêu phi hạt nhân hóa bán đảo Triều Tiên.

Banner QC
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI