»

Thứ hai, 18/06/2018, 16:13:55 PM (GMT+7)

Đắk Nông: Biệt thự đang xây bất ngờ đổ sập trong đêm

(23:08:11 PM 17/06/2017)
(Tin Môi Trường) - Một căn biệt thự trị gần 4 tỷ đồng đang được xây dựng trong giai đoạn sắp hoàn thiện bỗng dưng bị đổ sập xuống ao, kéo theo một căn nhà của hàng xóm cũng bị đổ theo, cuốn trôi toàn bộ tài sản của gia đình.

[-]Đắk[-]Nông:[-]Biệt[-]thự[-]đang[-]xây[-]bất[-]ngờ[-]đổ[-]sập[-]trong[-]đêm 

Hiện trường toàn bộ 2 căn nhà bị chìm xuống ao hồ - Ảnh: NHẬT LỆ
 
Chiều 17-6, ông Nguyễn Tình Nguyện - chủ tịch UBND phường Nghĩa Đức, thị xã Gia Nghĩa (Đắk Nông)-  cho biết các đơn vị chức năng đang làm rõ vụ sâp biệt thự này. Sự việc xảy ra vào lúc 1g sáng 17-6.
 
Theo những người chứng kiến, vào thời điểm trên căn biệt thự của ông Vũ Quang Trường (tổ 4, phường Nghĩa Đức, thị xã Gia Nghĩa)  phát ra nhiều tiếng động lớn và rung, lắc mạnh.
 
Khi mọi người thức giấc chạy đến đã hoảng hốt chứng kiến toàn bộ căn nhà của ông Trường cùng với một căn nhà hàng xóm sát vách đổ sập toàn bộ xuống ao kéo theo nhiều tài sản có giá trị.
 
[-]Đắk[-]Nông:[-]Biệt[-]thự[-]đang[-]xây[-]bất[-]ngờ[-]đổ[-]sập[-]trong[-]đêm
Hiện trường toàn bộ 2 căn nhà bị chìm xuống ao hồ - Ảnh: NHẬT LỆ
 
Được biết, căn nhà trên được xây dựng trên tổng diện tích hơn 200 m2 ,với trị giá ước tính khoảng  gần 4 tỉ đồng.  Rất may tại thời điểm xảy ra sự việc không có ai ở trong nhà nên không gây thương vong về người.
 
Theo Nguyện,  căn nhà trên không được cấp giấy phép xây dựng mà chỉ cho sửa chữa nâng cấp  lại trên cơ sở nhà cấp 4 cũ, nhưng sau đó chủ nhà đã tự ý vi phạm thiết kế, cho xây với qui mô biệt thự.
NHẬT LỆ/báo Tuổi trẻ
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Đắk Nông: Biệt thự đang xây bất ngờ đổ sập trong đêm

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
Công Ty TNHH Truyền Thông Du Lịch Và Giải Trí Vô Ưu
Banner QC
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI