»

Thứ tư, 13/11/2019, 16:46:16 PM (GMT+7)

Đà Nẵng đề nghị đình chỉ sinh hoạt Đảng với nguyên Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường

(16:10:00 PM 29/07/2019)
(Tin Môi Trường) - Thành ủy Đà Nẵng đã có văn bản gửi Ủy ban Kiểm tra Trung ương đề nghị đình chỉ sinh hoạt Đảng đối với ông Nguyễn Điểu, nguyên Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường TP Đà Nẵng.

Sáng 29-7, Văn phòng Thành ủy Đà Nẵng cho biết Thành ủy Đà Nẵng đã gửi văn bản đến Ủy ban Kiểm tra Trung ương đề nghị đình chỉ sinh hoạt Đảng đối với ông Nguyễn Điểu, nguyên Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường TP Đà Nẵng. 

 
Theo lãnh đạo Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Đà Nẵng, hiện tại ông Điểu đã bị đình chỉ sinh hoạt Đảng tại địa phương. Còn về hình thức xử lý kỷ luật về mặt Đảng đối với ông Điểu thì thuộc thẩm quyền của Ủy ban Kiểm tra Trung ương.
 
Đà[-]Nẵng[-]đề[-]nghị[-]đình[-]chỉ[-]sinh[-]hoạt[-]Đảng[-]với[-]nguyên[-]Giám[-]đốc[-]Sở[-]Tài[-]nguyên[-]và[-]Môi[-]trường
Ông Nguyễn Điểu (đứng) phát biểu tại mội hội thảo khoa học vào 2014
 
Trước đó, ngày 17-4, Bộ Công an thông tin đã ra quyết định khởi tố bị can đối với ông Nguyễn Điểu (SN 1958, nguyên Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường TP Đà Nẵng) về hành vi "Vi phạm các quy định của Nhà nước về quản lý đất đai". Ông Điểu được cho tại ngoại nhưng bị cấm đi khỏi nơi cư trú.
 
Cùng thời gian này, Bộ Công an đã ra quyết định khởi tố bị can đối với ông Trần Văn Minh (SN 1955), nguyên Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng giai đoạn 2006-2011 và ông Văn Hữu Chiến (SN 1954), nguyên Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng giai đoạn 2011-2014, về các hành vi Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí quy định tại và Vi phạm các quy định của Nhà nước về quản lý đất đai. Ông Trần Văn Minh bị bắt tạm giam, trong khi ông Văn Hữu Chiến được tại ngoại nhưng bị cấm đi khỏi nơi cư trú. 
 
Cơ quan CSĐT cũng khởi tố ông Trần Văn Toán (SN 1957, nguyên Phó giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường TP Đà Nẵng), ông Lê Cảnh Dương (SN 1975), Giám đốc Ban xúc tiến và hỗ trợ đầu tư TP Đà Nẵng, về hành vi Vi phạm các quy định của Nhà nước về quản lý đất đai. 
NLĐ
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Đà Nẵng đề nghị đình chỉ sinh hoạt Đảng với nguyên Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
CPECO
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
 PGS.TS. Phùng Chí Sỹ,Phó chủ tịch Hội BVTN&MT Việt Nam  được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen

PGS.TS. Phùng Chí Sỹ,Phó chủ tịch Hội BVTN&MT Việt Nam được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen

(Tin Môi Trường) - Ngày 2/11, tại Hà Nội, thay mặt Chính phủ, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho PGS.TS. Phùng Chí Sỹ, Phó Chủ tịch Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Việt Nam.

Tin Môi Trường
 Mỹ chính thức thông báo rút khỏi Thỏa thuận Paris

Mỹ chính thức thông báo rút khỏi Thỏa thuận Paris

(Tin Môi Trường) - Mỹ chính thức thông báo tới Liên Hiệp Quốc (LHQ) rằng nước này đã rút khỏi thỏa thuận Paris, khiến nền kinh tế lớn nhất thế giới này trở thành nước duy nhất đứng ngoài thỏa thuận chống biến đổi khí hậu.

VACNE 30 năm
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI