»

Chủ nhật, 16/12/2018, 20:22:22 PM (GMT+7)

Cục phó mất gần 400 triệu đồng dừng thanh tra ở Long An

(21:55:53 PM 28/09/2017)
(Tin Môi Trường) - Ông Nguyễn Xuân Quang ngưng chuyến thanh tra môi trường tại các doanh nghiệp ở Long An sau hai ngày bị trộm tiền tại khách sạn.

Bộ Tài nguyên yêu cầu làm rõ vụ Cục phó môi trường mất gần 400 triệu  /  Cục phó môi trường bị mất gần 400 triệu đồng trong khách sạn

 
Ông Nguyễn Tân Thuấn, Phó giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Long An cho biết, ông Nguyễn Xuân Quang - Cục phó Cục kiểm soát hoạt động bảo vệ môi trường, Tổng cục Môi trường, Bộ Tài nguyên và Môi trường - đã tạm dừng thanh tra tại Long An trong buổi chiều 28/9.
 
"Ông Quang chỉ thông báo miệng với thành viên đoàn thanh tra về Hà Nội giải quyết công việc", ông Thuấn nói và cho biết sáng nay, ông Quang vẫn dẫn đoàn đi thanh tra bình thường tại doanh nghiệp ở huyện Đức Hòa.
 
Cục[-]phó[-]mất[-]gần[-]400[-]triệu[-]đồng[-]dừng[-]thanh[-]tra[-]ở[-]Long[-]An
Khách sạn mà Cục phó môi trường ở và báo bị mất gần 400 triệu trong chuyến công tác tại Long An. Ảnh: Hoàng Nam.
 
Sở Tài nguyên và Môi trường Long An cho biết, kế đoàn thanh tra do ông Quang làm trưởng đoàn sẽ làm việc với 30 doanh nghiệp trên địa bàn trong thời gian từ ngày 21/9 đến 11/10. Đến nay, đoàn đã kiểm tra được 7 doanh nghiệp.
 
Hai hôm trước, ông Quang báo bị mất gần 400 triệu đồng tiền mặt tại khách sạn ở TP Tân An.
 
Theo ông Quang, trong quá trình kiểm tra tình trạng ô nhiễm tại các doanh nghiệp ở Long An, ông đặt ba phòng nghỉ tại khách sạn này. Đi chung với ông còn có một số cán bộ chuyên môn khác.
 
Ông Quang dự định đến nhà người em tại TP HCM có việc riêng sau chuyến công tác, nên mang theo gần 400 triệu đồng tiền mặt, bỏ vào trong túi xách, trong túi còn có một laptop bỏ tại phòng khách sạn.
 
Trả lời về thông tin lúc khám nghiệm hiện trường, cảnh sát phát hiện nhiều phong bì đã xé và chưa xé, USD và phiếu nộp tiền cũng như thông tin tiếp nhiều khách đến khách sạn, ông Quang bác bỏ các thông tin trên.
 
"Phiếu nộp tiền lúc công an làm việc ghi nhận là của một thành viên trong đoàn có kinh doanh riêng qua mạng, chứ không phải của tôi", ông Quang nói và khẳng định số tiền bị mất là của cá nhân, chứ không có chuyện gì sai trái, khuất tất.
 
Hôm qua, lãnh đạo Bộ Tài nguyên đã yêu cầu Tổng cục trưởng Môi trường báo cáo việc cấp dưới bị mất trộm trong chuyến công tác trước ngày 29/9.
 
Công an tỉnh Long An đang điều tra vụ mất trộm.
 
Theo Hoàng Nam (VnExpress)
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Cục phó mất gần 400 triệu đồng dừng thanh tra ở Long An

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
 Hội BVTN&MT VN tích cực tham gia Hội thảo quốc tế về khắc phục hậu quả của chất da cam/dioxin

Hội BVTN&MT VN tích cực tham gia Hội thảo quốc tế về khắc phục hậu quả của chất da cam/dioxin

(Tin Môi Trường) - Sáng 14/12, tại Hà Nội, được sự chỉ đạo của Bộ Quốc phòng, Học viện Quân y phối hợp với Văn phòng Cơ quan thường trực Ban chỉ đạo Quốc gia về khắc phục hậu quả bom mìn và chất độc hóa học sau chiến tranh ở Việt Nam (gọi tắt là Văn phòng 701) tổ chức Hội thảo quốc tế về khắc phục hậu quả của chất da cam/dioxin đối với con người và môi trường.

Công Ty TNHH Truyền Thông Du Lịch Và Giải Trí Vô Ưu
 Hội nghị COP 24: Các nước quyết tâm đạt đồng thuận

Hội nghị COP 24: Các nước quyết tâm đạt đồng thuận

(Tin Môi Trường) - Với mục tiêu thúc đẩy thực hiện Hiệp định Paris năm 2015 về biến đổi khí hậu theo những cách thực tế nhất, hạn chế phát thải lượng khí gây hiệu ứng nhà kính, giữ mức tăng nhiệt độ của Trái Đất cho đến cuối thế kỷ 21 ở mức từ 1,5 đến 2 độ C, Hội nghị thượng đỉnh Liên hợp quốc (LHQ) về biến đổi khí hậu lần thứ 24 (COP 24) tại thành phố Katowice, Ba Lan, đã kéo dài hơn một chút so với kế hoạch nhằm nỗ lực tìm kiếm sự đồng thuận.

Banner QC
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI