»

Thứ tư, 17/10/2018, 14:53:17 PM (GMT+7)

Cục phó bị trộm 400 triệu tại khách sạn: mới xác định mất laptop

(17:48:33 PM 25/10/2017)
(Tin Môi Trường) - Thông tin liên quan đến vụ việc cục phó mất tiền tại Long An, Công an tỉnh Long An cho biết chỉ mới xác định mất một laptop và đang tiến hành điều tra theo hướng này.

Cục[-]phó[-]bị[-]trộm[-]400[-]triệu[-]tại[-]khách[-]sạn:[-]mới[-]xác[-]định[-]mất[-]laptop

Đại tá Phạm Hữu Châu trả lời tại buổi họp báo - Ảnh: SƠN LÂM
 
Chiều 25-10, trong buổi họp báo về tình hình kinh tế, xã hội 9 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2017 do UBND tỉnh Long An tổ chức, đại tá Phạm Hữu Châu - phó giám đốc Công an tỉnh Long An - đã thông tin sơ lược về tình hình điều tra vụ ông Nguyễn Xuân Quang - cục phó Cục Kiểm soát bảo vệ môi trường - bị mất trộm tại khách sạn TV (P.2, T.Tân An, Long An) vào sáng 26-9 gây xôn xao dư luận.
 
Đại tá Châu cho biết cơ quan điều tra Công an TP Tân An đã khởi tố vụ án và đang điều tra. 
 
"Đến nay vẫn chưa có kết quả vụ việc và vẫn tích cực tiến hành điều tra, tuy nhiên có thể nói thêm là chỉ mới xác định mất một laptop làm việc. Chiếc laptop thì đã có cơ sở xác định bị mất trộm, còn tiền chỉ mới nghe một phía từ tin báo chứ chưa thể xác định chính xác là có mất hay không", đại tá Châu nói. 
 
Do đó, theo đại tá Châu, hiện cơ quan điều tra đang tập trung hướng điều tra về việc mất laptop của ông Quang.
 
Trước đó như đã thông tin, Đoàn thanh tra do ông Nguyễn Xuân Quang - phó cục trưởng Cục Kiểm soát hoạt động môi trường - làm trưởng đoàn, đã công bố quyết định thanh tra trên địa bàn tỉnh Long An vào ngày 20-9 và triển khai hoạt động thanh tra trong thời gian 45 ngày. 
 
Trong quá trình đoàn thanh tra làm việc, đến ngày 26-9 ông Quang trình báo với Công an phường 2, TP Tân An việc mình bị mất gần 400 triệu đồng tại khách sạn nơi ông ở từ lúc về làm việc tại Long An.   
(Sơn Lâm - báo TTO)
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Cục phó bị trộm 400 triệu tại khách sạn: mới xác định mất laptop

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
Công Ty TNHH Truyền Thông Du Lịch Và Giải Trí Vô Ưu
 Siêu bão Michael tấn công nước Mỹ: 16 người chết, cả thị trấn bị xóa sổ

Siêu bão Michael tấn công nước Mỹ: 16 người chết, cả thị trấn bị xóa sổ

(Tin Môi Trường) - Siêu bão Michael đổ bộ vào vùng duyên hải Florida (Mỹ) được ví như "mẹ của các loại bom" đã gần như xóa sổ một thị trấn ven biển ở đây. 16 người đã thiệt mạng vì cơn bão này.

Banner QC
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI