»

Thứ ba, 19/02/2019, 10:04:01 AM (GMT+7)

Chuyển hồ sơ nguyên Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Côn Đảo sang Cơ quan điều tra

(17:51:29 PM 03/10/2018)
(Tin Môi Trường) - Ngày 2/10, thông tin từ Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Bà Rịa - Vũng Tàu, Ủy ban này đã có văn bản gửi Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu về việc phối hợp, tiếp nhận và thụ lý hồ sơ để điều tra những sai phạm của ông Võ Thái Hòa (sinh năm 1966, thường trú khu 5, huyện Côn Đảo) - nguyên trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Côn Đảo trong việc thực thi nhiệm vụ quản lý đất đai trên địa bàn.

Chuyển[-]hồ[-]sơ[-]nguyên[-]Trưởng[-]phòng[-]Tài[-]nguyên[-]và[-]Môi[-]trường[-]huyện[-]Côn[-]Đảo[-]sang[-]Cơ[-]quan[-]điều[-]tra

 
Thời gian qua, cơ quan chức năng phát hiện nhiều vi phạm trong việc quản lý, sử dụng đất đai tại khu vật tư cũ của huyện Côn Đảo (còn gọi là lô K, rộng hơn 6.600 m2). Vụ việc đã được Thanh tra tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu thanh tra, có kết luận và chỉ rõ vi phạm, trách nhiệm của tập thể, cá nhân có liên quan. 
 
Trong số những cá nhân mà Thanh tra tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu kết luận sai phạm có ông Võ Thái Hòa (nguyên Huyện ủy viên, nguyên Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Côn Đảo; hiện nay là chuyên viên Ban Quản lý công trình công cộng huyện Côn Đảo).
 
Huyện ủy Côn Đảo đã xử lý kỷ luật các cá nhân vi phạm; trong đó, ông Võ Thái Hòa bị yêu cầu nghiêm túc kiểm điểm đối với các hành vi vi phạm và cho thôi chức, chuyển công tác.
 
Cuối tháng 7/2018, Thường trực Tỉnh ủy Bà Rịa- Vũng Tàu đã chỉ đạo rà soát lại việc xử lý trách nhiệm, áp dụng các hình thức kỷ luật Đảng đối với các tập thể, cá nhân sai phạm nêu trên. Đối với trường hợp của ông Hòa, nhận thấy có dấu hiệu xử lý chưa đúng với mức độ, hành vi vi phạm, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Bà Rịa - Vũng Tàu đã chủ trì cuộc họp với các ngành liên quan để xem xét, đánh giá. Đại diện các ngành đều thống nhất quan điểm chuyển tài liệu, hồ sơ có liên quan đến sai phạm của ông Hòa cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh tiếp nhận, thụ lý, tiến hành các thủ tục điều tra theo quy định của pháp luật.
Huỳnh Sơn -TTXVN
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Chuyển hồ sơ nguyên Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Côn Đảo sang Cơ quan điều tra

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Ảnh môi trường
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
 Hải Phòng: Hai cây cổ thụ bên ngôi đền đá linh thiêng nhất của Tiên Lãng được vinh danh Cây Di sản Việt Nam

Hải Phòng: Hai cây cổ thụ bên ngôi đền đá linh thiêng nhất của Tiên Lãng được vinh danh Cây Di sản Việt Nam

(Tin Môi Trường) - Cây Bàng và cây Muỗm gần 300 năm trong khuôn viên ngôi đền Bì, thôn Vân Đôi, xã Đoàn Lập, huyện Tiên Lãng, thành phố Hải Phòng vừa được chính quyền, các tổ chức tôn giáo và nhân dân địa phương tổ chức Lễ đón Bằng công nhận Cây Di sản Việt Nam vào ngày 14/2/2019.

Công Ty TNHH Truyền Thông Du Lịch Và Giải Trí Vô Ưu
 Tham vọng trồng 1 tỉ cây của Úc

Tham vọng trồng 1 tỉ cây của Úc

(Tin Môi Trường) - Thủ tướng Úc Scott Morrison hôm 16-2 thông báo kế hoạch trồng thêm 1 tỉ cây trước năm 2050 với hy vọng giúp nước này đáp ứng các mục tiêu đề ra khi ký Hiệp định Paris về chống biến đổi khí hậu.

Banner QC
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI