»

Thứ hai, 10/12/2018, 18:19:09 PM (GMT+7)

Chuyển hồ sơ nguyên Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Côn Đảo sang Cơ quan điều tra

(17:51:29 PM 03/10/2018)
(Tin Môi Trường) - Ngày 2/10, thông tin từ Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Bà Rịa - Vũng Tàu, Ủy ban này đã có văn bản gửi Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu về việc phối hợp, tiếp nhận và thụ lý hồ sơ để điều tra những sai phạm của ông Võ Thái Hòa (sinh năm 1966, thường trú khu 5, huyện Côn Đảo) - nguyên trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Côn Đảo trong việc thực thi nhiệm vụ quản lý đất đai trên địa bàn.

Chuyển[-]hồ[-]sơ[-]nguyên[-]Trưởng[-]phòng[-]Tài[-]nguyên[-]và[-]Môi[-]trường[-]huyện[-]Côn[-]Đảo[-]sang[-]Cơ[-]quan[-]điều[-]tra

 
Thời gian qua, cơ quan chức năng phát hiện nhiều vi phạm trong việc quản lý, sử dụng đất đai tại khu vật tư cũ của huyện Côn Đảo (còn gọi là lô K, rộng hơn 6.600 m2). Vụ việc đã được Thanh tra tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu thanh tra, có kết luận và chỉ rõ vi phạm, trách nhiệm của tập thể, cá nhân có liên quan. 
 
Trong số những cá nhân mà Thanh tra tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu kết luận sai phạm có ông Võ Thái Hòa (nguyên Huyện ủy viên, nguyên Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Côn Đảo; hiện nay là chuyên viên Ban Quản lý công trình công cộng huyện Côn Đảo).
 
Huyện ủy Côn Đảo đã xử lý kỷ luật các cá nhân vi phạm; trong đó, ông Võ Thái Hòa bị yêu cầu nghiêm túc kiểm điểm đối với các hành vi vi phạm và cho thôi chức, chuyển công tác.
 
Cuối tháng 7/2018, Thường trực Tỉnh ủy Bà Rịa- Vũng Tàu đã chỉ đạo rà soát lại việc xử lý trách nhiệm, áp dụng các hình thức kỷ luật Đảng đối với các tập thể, cá nhân sai phạm nêu trên. Đối với trường hợp của ông Hòa, nhận thấy có dấu hiệu xử lý chưa đúng với mức độ, hành vi vi phạm, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Bà Rịa - Vũng Tàu đã chủ trì cuộc họp với các ngành liên quan để xem xét, đánh giá. Đại diện các ngành đều thống nhất quan điểm chuyển tài liệu, hồ sơ có liên quan đến sai phạm của ông Hòa cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh tiếp nhận, thụ lý, tiến hành các thủ tục điều tra theo quy định của pháp luật.
Huỳnh Sơn -TTXVN
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Chuyển hồ sơ nguyên Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Côn Đảo sang Cơ quan điều tra

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
 Khai mạc chương trình “Vì Môi trường xanh quốc gia 2018”

Khai mạc chương trình “Vì Môi trường xanh quốc gia 2018”

(Tin Môi Trường) - Sáng 8/12/2018, Chương trình “Vì Môi trường xanh quốc gia 2018” do Hội BVTN &MT Việt Nam phối hợp với Tổng Cục Môi trường,Tạp chí Thực phẩm & Sức khỏe, cùng nhiều đơn vị khác như: Hội Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam, Tp.Hồ Chí Minh, Công ty CP Đầu tư và Quảng cáo Toàn cầu (GAIC) đã chính thức khai mạc tưng bừng bên tượng đài Lý Thái Tổ - Hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội)

Công Ty TNHH Truyền Thông Du Lịch Và Giải Trí Vô Ưu
 Trung Quốc phóng tàu thăm dò Mặt Trăng

Trung Quốc phóng tàu thăm dò Mặt Trăng

(Tin Môi Trường) - Truyền thông Trung Quốc đưa tin tàu thăm dò Mặt Trăng có tên Hằng Nga 4 (Chang’e- 4) đã được phóng vào rạng sáng ngày 8/12 và dự kiến sẽ lần đầu tiên đáp xuống vùng tối của Mặt Trăng trong thời gian tới.

Banner QC
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI