»

Chủ nhật, 22/07/2018, 00:33:00 AM (GMT+7)

Chủ tịch tỉnh Đồng Tháp lộ tên người tố cáo cán bộ

(18:09:39 PM 06/06/2017)
(Tin Môi Trường) - Ra quyết định thụ lý đơn tố cáo cấp dưới của mình, Chủ tịch UBND Đồng Tháp Nguyễn Văn Dương nêu tên, địa chỉ người đứng đơn.

 

Chủ[-]tịch[-]tỉnh[-]Đồng[-]Tháp[-]lộ[-]tên[-]người[-]tố[-]cáo[-]cán[-]bộ 

Chủ tịch Đồng Tháp nhận sai khi công khai tên người tố cáo cán bộ. Ảnh: C.L
 
Chiều 6/6, ông Nguyễn Văn Dương - Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp - cho biết đã chỉ đạo các cơ quan tham mưu thu hồi quyết định sai luật vì đã nêu tên, địa chỉ người tố cáo ông Phan Văn Thương và ông Đặng Văn Nang (Chủ tịch và Phó chủ tịch UBND TP Cao Lãnh).
 
Trước đó, ngày 14/2, người đàn ông 59 tuổi ở TP Cao Lãnh gửi đơn đến UBND tỉnh Đồng Tháp tố cáo ông Thương và ông Nang có tiêu cực liên quan đến dự án nâng cấp đô thị trên địa bàn.
 
Hơn tháng sau, Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp ban hành quyết định thụ lý giải quyết vụ việc và giao nhiệm vụ các cơ quan chức năng xác minh nội dung tố cáo. Tuy nhiên, quyết định lại nêu rõ tên và địa chỉ của người đứng đơn.
 
Bức xúc danh tính của mình bị công khai, người đàn ông tố cáo đã gửi đơn đến các cơ quan Trung ương khiếu nại. "Tôi lo ngại cuộc sống của mình cùng gia đình bị đe doạ khi thông tin bản thân tố cáo cán bộ bị công khai", ông này nói.
 
Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp cho rằng, đây là sơ suất của cơ quan tham mưu chứ không có ác ý gì đối với công dân tố cáo. "Tôi đã ban hành quyết định mới. Quá trình thanh tra, kiểm tra, xác minh vẫn tiến hành và xử lý nghiêm nếu phát hiện sai phạm trong dự án nâng cấp đô thị trên địa bàn thành phố Cao Lãnh". 
Theo VnExpress
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Chủ tịch tỉnh Đồng Tháp lộ tên người tố cáo cán bộ

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
Công Ty TNHH Truyền Thông Du Lịch Và Giải Trí Vô Ưu
Banner QC
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI