»

Thứ năm, 13/08/2020, 06:25:55 AM (GMT+7)

Chống đối đo thân nhiệt phòng dịch Covid-19: Ông Lưu Văn Thanh bị cách hết chức vụ trong Đảng

(22:13:17 PM 17/04/2020)
(Tin Môi Trường) - Chiều 17-4, ông Hà Anh Dũng, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Phước, cho biết Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bình Phước đã quyết định cách hết các chức vụ trong Đảng (nhiệm kỳ 2015-2020) đối với ông Lưu Văn Thanh, Huyện ủy viên, Phó chủ tịch HĐND huyện Hớn Quản.

Ngoài ra, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bình Phước yêu cầu các cơ quan liên quan kịp thời xem xét, xử lý kỷ luật về mặt chính quyền đối với ông Lưu Văn Thanh tương xứng với hình thức kỷ luật của Đảng và báo cáo kết quả xử lý về Ban Thường vụ Tỉnh ủy.

 

Chống[-]đối[-]đo[-]thân[-]nhiệt[-]phòng[-]dịch[-]Covid-19:[-]Ông[-]Lưu[-]Văn[-]Thanh[-]bị[-]cách[-]hết[-]chức[-]vụ[-]trong[-]Đảng

Ông Lưu Văn Thanh có những lời lẽ thiếu chuẩn mực, không hợp tác đo thân nhiệt tại chốt kiểm dịch thị xã Bình Long, huyện Hớn Quản
 
Trước đó, sau khi HĐND huyện Hớn Quản báo cáo tình hình xử lý đối với ông Thanh, Ban Kiểm tra Tỉnh ủy đã tổ chức họp để xem xét hình thức kỷ luật, báo cáo lên Ban Thường vụ Tỉnh ủy và đi đến kết luận trên.
 
Như đã đưa tin, ông Lưu Văn Thanh có những lời lẽ thiếu chuẩn mực, không hợp tác đo thân nhiệt tại chốt kiểm dịch thị xã Bình Long, huyện Hớn Quản. Vụ việc lan truyền trên mạng xã hội gây bức xúc trong dư luận. Mới đây, ông Thanh đã viết thư công khai xin lỗi gửi cử tri và nhân dân huyện Hớn Quản, cộng đồng mạng xã hội. Đồng thời, ông Thanh cũng đã làm đơn xin từ chức Phó chủ tịch HĐND và xin thôi làm đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2016-2021, sẵn sàng nhận mọi hình thức xử lý của các cấp có thẩm quyền.
 
Trước đó, ngày 13-4, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bình Phước đã quyết định tạm đình chỉ chức vụ đối với ông Thanh vì có những hành vi, phát ngôn cho thấy cá nhân ông Thanh thiếu tinh thần hợp tác, thiếu trách nhiệm nêu gương, đã làm xấu đi hình ảnh của cán bộ, công chức, ảnh hưởng đến tổ chức và uy tín cá nhân.
(NLĐ)
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Chống đối đo thân nhiệt phòng dịch Covid-19: Ông Lưu Văn Thanh bị cách hết chức vụ trong Đảng

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Trung tâm Truyền thông Cộng đồng Môi trường
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
Tin Môi Trường
VACNE 30 năm
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI