»

Thứ sáu, 14/08/2020, 22:02:57 PM (GMT+7)

Cảnh báo cho người dân cảnh giác nghi xuất hiện 2 con báo đen ra vào khu dân cư

(20:00:39 PM 30/06/2020)
(Tin Môi Trường) - Ngày 30-6, cơ quan chức năng huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai đã cảnh báo người dân cần cảnh giác vì nghi xuất hiện 2 con báo đen ra vào khu dân cư.

Cảnh[-]báo[-]cho[-]người[-]dân[-]cảnh[-]giác[-]nghi[-]xuất[-]hiện[-]2[-]con[-]báo[-]đen[-]ra[-]vào[-]khu[-]dân[-]cư

 

Công an xã Tân An, huyện Vĩnh Cửu đã có văn bản phát thông báo cho hay thời gian gần đây, người dân khu vực ấp 5, xã Vĩnh Tân phát hiện ở khu vực giáp ranh 3 xã Tân An, Trị An và Vĩnh Tân có 2 động vật nghi là báo đen, nặng khoảng 100kg thường ra vào khu vực giáp ranh các xã.
 
Công an báo cho người dân cần cảnh giác, khi phát hiện báo đen báo ngay cơ quan chức năng để có biện pháp xử lý nhằm bảo đảm tính mạng, tài sản của người dân.
 
Đại diện Khu bảo tồn thiên nhiên văn hóa tỉnh Đồng Nai cho biết chưa thấy báo xuất hiện ở khu vực do khu bảo tồn quản lý.
 
Đại diện công an xã Tân An cũng cho biết từ tin báo của người dân đã phát hiện động vật giống báo đen ra vào khu dân cư nên việc cảnh báo để đảm bảo tính mạng của người dân là cần thiết.
 
Công an xã cũng nhận định không loại trừ người dân nuôi động vật nghi là báo đen bị sổng chuồng.
T.H
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Cảnh báo cho người dân cảnh giác nghi xuất hiện 2 con báo đen ra vào khu dân cư

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Trung tâm Truyền thông Cộng đồng Môi trường
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
Tin Môi Trường
VACNE 30 năm
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI