»

Thứ sáu, 24/01/2020, 11:44:38 AM (GMT+7)

Cần Thơ: Bí thư huyện Phong Điền sai phạm trong quản lý đất đai

(11:55:02 AM 24/08/2012)
(Tin Môi Trường) - Ngày 23-8, ông Nguyễn Anh Dũng, phó chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Thành ủy Cần Thơ, cho biết Thành ủy Cần Thơ đã có kết luận về việc sai phạm của ông Lê Bá Phước, bí thư Huyện ủy Phong Điền.

Ảnhh minhh họaa IE

 

Theo đó, vào năm 2007 khi còn làm chủ tịch UBND huyện Phong Điền, ông Phước đã ký cấp quyền sử dụng trên 280m2 đất do UBND xã Tân Thới quản lý cho ông Phan Lương Hòa.

 

Theo kết luận của cơ quan chức năng, việc này sai quy định về quản lý đất đai làm thất thoát tài sản của Nhà nước, bản thân ông Phước đã thừa nhận việc làm này là sai. Ngoài ra, khi thực hiện dự án xây dựng Trung tâm thương mại Phong Điền, ông Phước còn giao thừa cho nhà đầu tư trên 9.300m2 đất công, thiệt hại khoảng 6,3 tỉ đồng. Với những sai phạm này, ông Phước bị kiểm điểm với hình thức rút kinh nghiệm trước tập thể Ban thường vụ Huyện ủy. Hiện cơ quan chức năng đang chỉ đạo huyện Phong Điền xử lý sai phạm này.

Theo PHƯƠNG NGUYÊN (TTO)
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Cần Thơ: Bí thư huyện Phong Điền sai phạm trong quản lý đất đai

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
CPECO mừng xuân 2020
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
Tin Môi Trường
VACNE 30 năm
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI