»

Thứ bảy, 19/01/2019, 08:44:46 AM (GMT+7)

Bộ Công Thương lên tiếng về "căn biệt thự của Bộ trưởng ở Vườn Đào"

(22:19:56 PM 18/05/2018)
(Tin Môi Trường) - Bộ Công Thương ngày 18.5 đã lên tiếng khẳng định thông tin "căn biệt thự siêu đẹp" được cho là của Bộ trưởng Bộ Công Thương đăng tải trên 1 tờ báo điện tử là hoàn toàn bịa đặt, sai sự thật.

Bộ[-]Công[-]Thương[-]lên[-]tiếng[-]về[-]"căn[-]biệt[-]thự[-]của[-]Bộ[-]trưởng[-]ở[-]Vườn[-]Đào"

Hình ảnh căn biệt thự trên một tờ báo điện tử - Ảnh: Internet

 
Bộ Công Thương sáng 18.5 đã có công văn hỏa tốc gửi tới một tờ báo yêu cầu công khai xin lỗi, đồng thời đăng thông tin cải chính trong bài viết có hình ảnh căn biệt thự ở Vườn Đào (quận Hồ Tây, TP.Hà Nội) với tiêu đề: "Chiêm ngưỡng những căn biệt thự siêu đẹp ở Vườn Đào, Hồ Tây", trong đó chú thích nói chủ nhân biệt thư này là của Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh.
 
Trước thông tin trên, Bộ Công Thương lên tiếng khẳng định, việc tờ báo trên đăng hình ảnh căn biệt thự kèm theo chú thích "Chủ nhân của căn biệt thự này hiện là Bộ trưởng Bộ Công thương" là hoàn toàn bịa đặt, sai sự thật, nhằm bôi nhọ uy tín, danh dự của cá nhân Bộ trưởng, đồng thời ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín, hình ảnh của ngành Công Thương.
 
Bộ Công Thương đã đề nghị tờ báo điện tử này có văn bản giải trình và làm rõ việc đăng tải bài viết với hình ảnh và chú thích sai sự thật nhằm động cơ, mục đích gì? Đồng thời, báo này cần công khai xin lỗi và đính chính nội dung sai lệch kể trên.
 
Chiều 18.5, Tờ báo điện tử này đã cải chính thông tin trong bài viết "Chiêm ngưỡng những căn biệt thự siêu đẹp ở Vườn Đào, Hồ Tây" và xin lỗi Bộ trưởng Công thương Trần Tuấn Anh. Bộ Công Thương đề nghị tờ báo này có văn bản trả lời gửi về bộ trước ngày 23.5 tới.
 
Tuyết Nhung (Báo Một thế giới)
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Bộ Công Thương lên tiếng về "căn biệt thự của Bộ trưởng ở Vườn Đào"

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Ảnh môi trường
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
Công Ty TNHH Truyền Thông Du Lịch Và Giải Trí Vô Ưu
Banner QC
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI