»

Thứ sáu, 29/05/2020, 11:37:07 AM (GMT+7)

Bộ Công an chỉ đạo làm rõ vụ vung gậy dẹp đường đón Nick Vujicic Tin ảnh

(17:05:34 PM 25/05/2013)
(Tin Môi Trường) - Chiều 24/5, Thứ trưởng Bộ Công an Trung tướng Phạm Quý Ngọ, đã chỉ đạo Cục CSGT đường bộ - đường sắt, Công an TP.HCM và Công an TP.Hà Nội khẩn trương làm rõ vụ việc vệ sĩ vung gậy dẹp đường đón Nick Vujicic.

Theo đó, sau khi làm rõ, nếu có sai phạm thì xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật, báo cáo Bộ và thông tin đến báo chí.

 

Trước đó, trên mạng có xuất hiện nhiều tấm hình và clip về việc một đội vệ sĩ chạy xe mô tô, hú còi và vung gậy dẹp đường để đó đón Nick Vujicic từ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất về trung tâm TP.HCM vào chiều 22/5.

 

Nhiều độc giả tỏ thái độ bức xúc khi đội vệ sĩ này tự cho mình đặc quyền như Cảnh sát giao thông và cho rằng hành vi này là trái với quy định của pháp luật. 

 

Liên quan đến vấn đề này, trao đổi với PV, Thượng tá Trần Thanh Trà, Trưởng phòng PC67, Công an TP.HCM, khẳng định: "Những hành vi của những người này là sai. Theo luật giao thông, chỉ có những đoàn nguyên thủ quốc gia, chính khách ngoại giao với cấp hàm từ Bộ trưởng trở lên mói có tiêu chuẩn được CSGT hay lực lượng quân sự mở còi hụ, chặn xe để dẫn đoàn".

 

Một số hình ảnh vệ sĩ vung gậy dẹp đường đón Nick:

 

Đội vệ sĩ vung gậy, dẹp đường đề đón Nick Vujicic gây bất bình trong dư luận (ảnh cắt từ clip).

 

(Theo Infonet)
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Bộ Công an chỉ đạo làm rõ vụ vung gậy dẹp đường đón Nick Vujicic

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Trung tâm Truyền thông Cộng đồng Môi trường
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
 Hội BVTN&MT Đồng Nai có nhiều đóng góp thiết thực phục vụ phát triển kinh tế - xã hội địa phương

Hội BVTN&MT Đồng Nai có nhiều đóng góp thiết thực phục vụ phát triển kinh tế - xã hội địa phương

(Tin Môi Trường) - Sau 5 năm hình thành, xây dựng và phát triển, Hội BVTN&MT Đồng Nai đã thể hiện là tổ chức xã hội - nghề nghiệp, tập hợp lực lượng, cùng đóng góp tài lực bảo vệ thiên nhiên môi trường, phục vụ phát triển kinh tế - xã hội địa phương.

Tin Môi Trường
 Campuchia dừng các kế hoạch thủy điện trên sông Mekong

Campuchia dừng các kế hoạch thủy điện trên sông Mekong

(Tin Môi Trường) - Campuchia sẽ không phát triển các đập thủy điện mới trên sông Mekong trong 10 năm tới và tạo năng lượng từ than, khí đốt tự nhiên cùng năng lượng mặt trời.

VACNE 30 năm
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI