»

Chủ nhật, 25/08/2019, 04:03:10 AM (GMT+7)

Bộ Công an chỉ đạo làm rõ vụ vung gậy dẹp đường đón Nick Vujicic Tin ảnh

(17:05:34 PM 25/05/2013)
(Tin Môi Trường) - Chiều 24/5, Thứ trưởng Bộ Công an Trung tướng Phạm Quý Ngọ, đã chỉ đạo Cục CSGT đường bộ - đường sắt, Công an TP.HCM và Công an TP.Hà Nội khẩn trương làm rõ vụ việc vệ sĩ vung gậy dẹp đường đón Nick Vujicic.

Theo đó, sau khi làm rõ, nếu có sai phạm thì xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật, báo cáo Bộ và thông tin đến báo chí.

 

Trước đó, trên mạng có xuất hiện nhiều tấm hình và clip về việc một đội vệ sĩ chạy xe mô tô, hú còi và vung gậy dẹp đường để đó đón Nick Vujicic từ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất về trung tâm TP.HCM vào chiều 22/5.

 

Nhiều độc giả tỏ thái độ bức xúc khi đội vệ sĩ này tự cho mình đặc quyền như Cảnh sát giao thông và cho rằng hành vi này là trái với quy định của pháp luật. 

 

Liên quan đến vấn đề này, trao đổi với PV, Thượng tá Trần Thanh Trà, Trưởng phòng PC67, Công an TP.HCM, khẳng định: "Những hành vi của những người này là sai. Theo luật giao thông, chỉ có những đoàn nguyên thủ quốc gia, chính khách ngoại giao với cấp hàm từ Bộ trưởng trở lên mói có tiêu chuẩn được CSGT hay lực lượng quân sự mở còi hụ, chặn xe để dẫn đoàn".

 

Một số hình ảnh vệ sĩ vung gậy dẹp đường đón Nick:

 

Đội vệ sĩ vung gậy, dẹp đường đề đón Nick Vujicic gây bất bình trong dư luận (ảnh cắt từ clip).

 

(Theo Infonet)
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Bộ Công an chỉ đạo làm rõ vụ vung gậy dẹp đường đón Nick Vujicic

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
CPECO
Đường dây nóng
CPECO  TA Coaching @tahealingcoaching
 Cây “Vải Tổ” cổ thụ được công nhận là Cây Di sản Việt Nam

Cây “Vải Tổ” cổ thụ được công nhận là Cây Di sản Việt Nam

(Tin Môi Trường) - Ngày 15/8/2019, Hội đồng Cây Di sản Việt Nam đã họp công nhận thêm 99 cây cổ thụ (ở 6 tỉnh, thành phố) đủ tiêu chuẩn là Cây Di sản Việt Nam, trong số đó có cây vải thiều (được gọi là cây Vải Tổ) do cụ Hoàng Văn Cơm ở làng Thúy Lâm, xã Thanh Sơn, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương trồng vào năm 1870.

Tin Môi Trường
 Barcelona cho phụ nữ thoải mái ngực trần ở hồ bơi công cộng

Barcelona cho phụ nữ thoải mái ngực trần ở hồ bơi công cộng

(Tin Môi Trường) - Giới chức thành phố tiếp nhận phản ánh của các nhà vận động quyền lợi của phụ nữ, theo đó bảo vệ quyền được để ngực trần ở nữ giới đến hồ bơi, và phát hiện không có luật nào cấm phái đẹp phô bày cơ thể.

VACNE 30 năm
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI