»

Thứ năm, 21/06/2018, 13:36:59 PM (GMT+7)

Bình Dương bắt quả tang gần 1,3 tấn thịt heo sữa không rõ nguồn gốc

(07:44:00 AM 16/12/2017)
(Tin Môi Trường) - Ngày 15/12, Đội 4 thuộc Phòng Cảnh sát môi trường, Công an tỉnh Bình Dương cho biết vừa bắt quả tang gần 1,3 tấn thịt heo sữa không rõ nguồn gốc xuất xứ đang chuẩn bị được tuồn ra thị trường vào dịp tết năm 2018.

[-]Bình[-]Dương[-]bắt[-]quả[-]tang[-]gần[-]1,3[-]tấn[-]thịt[-]heo[-]sữa[-]không[-]rõ[-]nguồn[-]gốc[-]

 Bình Dương bắt quả tang gần 1,3 tấn thịt heo sữa không rõ nguồn gốc -Ảnh minh hoạ: iE

 

Theo đó, tại thời điểm kiểm tra, Đội 4 thuộc Phòng Cảnh sát môi trường, Công an tỉnh phát hiện tại nhà bà Nguyễn Thị Nhẫn có địa chỉ tại khu phố Tân Thắng, phường Tân Bình, thị xã Dĩ An, có 5 thùng xốp và 6 tủ đông lớn chứ khoảng 650 con heo sữa đã qua giết mổ với tổng trọng lượng khoảng gần 1,3 tấn. 
 
Làm việc với lực lượng kiểm tra, bà Nhẫn chủ số heo sữa này không xuất trình được bất cứ loại giấy tờ nào chứng minh nguồn gốc xuất xứ, không có giấy chứng nhận kiểm dịch và bảo quản sản phẩm động vật không đúng nơi quy định. 
 
Theo lời khai của bà Nhẫn, số heo sữa này được thu mua từ tỉnh Bình Định với giá 70 ngàn đồng/1 con, về tích trữ trong các tủ đông lạnh để chuẩn bị đưa ra thị trường vào dịp tết năm 2018. 
 
Cơ quan công an đã phối hợp với Chi cục thú y tỉnh và trạm thú ý thị xã Dĩ An lập biên bản xử lý theo quy định của pháp luật.
TTXVN
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Bình Dương bắt quả tang gần 1,3 tấn thịt heo sữa không rõ nguồn gốc

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
Công Ty TNHH Truyền Thông Du Lịch Và Giải Trí Vô Ưu
 Cuba lập biểu đồ mực nước biển cách đây 125.000 năm

Cuba lập biểu đồ mực nước biển cách đây 125.000 năm

(Tin Môi Trường) - Các chuyên gia thuộc Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên quốc gia Cuba và Đại học Bamberg (Đức) thông báo đã xác lập thành công một bản đồ cổ khí hậu học trong đó mô tả mực nước biển của quần đảo Cuba cách đây 125.000 năm, trong thời kỳ gian băng Sangamon.

Banner QC
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI