»

Thứ bảy, 17/11/2018, 14:27:59 PM (GMT+7)

Binh Dương: Trưởng phòng TNMT bị truy nã vì sai phạm phân lô đất nền

(08:55:00 AM 22/06/2018)
(Tin Môi Trường) - Trong quá trình giữ chức Trưởng phòng Tài nguyên môi trường (TNMT), ông Đăng đã có nhiều sai phạm về việc phân lô bán nền, quản lý đất đai trên địa bàn thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Binh[-]Dương:[-]Trưởng[-]phòng[-]TNMT[-]bị[-]truy[-]nã[-]vì[-]sai[-]phạm[-]phân[-]lô[-]đất[-]nền

Đại tá Trần Văn Chính, Phó GĐ Công an tỉnh Bình Dương trao đổi về vụ việc.
 
Liên quan đến vụ việc ông Nguyễn Văn Thiên Đăng (39 tuổi, ngụ tỉnh Bình Dương) nguyên Trưởng phòng Tài nguyên môi trường thị xã Dĩ An (tỉnh Bình Dương) có hành vi vi phạm các quy định về quản lý đất đai, Đại tá Trần Văn Chính, Phó Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương cho biết, cơ quan CSĐT Công an tỉnh đã ra quyết định truy nã đối với ông Đăng.
 
Theo hồ sơ, từ năm 2014 đến 2017, trong thời gian làm Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường thị xã Dĩ An, ông Đăng đã cho phân lô bán nền đất trên nhiều địa bàn phường Tân Bình, An Bình, Bình An… thị xã Dĩ An trái quy định. Bên cạnh đó, ông này còn sai phạm trong việc chuyển đổi mục đích đất không ghi nợ, gây thất thoát cho ngân sách Nhà nước.
 
Đến khoảng giữa năm 2017, ông Đăng xin nghỉ việc và được UBND thị xã Dĩ An chấp thuận. Trước biểu hiện sai phạm, cơ quan Công an tỉnh Bình Dương đã vào cuộc điều tra và nhiều lần triệu tập ông Đăng lên để làm việc. Tuy nhiên, ông này đã không có mặt tại địa phương. Sau khi củng cố hồ sơ, cơ quan Công an tỉnh Bình Dương đã quyết định truy nã ông Đăng để tiếp tục điều tra làm rõ.
(Theo NĐT)
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Binh Dương: Trưởng phòng TNMT bị truy nã vì sai phạm phân lô đất nền

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
Công Ty TNHH Truyền Thông Du Lịch Và Giải Trí Vô Ưu
 Côn trùng ngoại lai gây thiệt hại nặng cho ngành nông-lâm nghiệp Nam Phi

Côn trùng ngoại lai gây thiệt hại nặng cho ngành nông-lâm nghiệp Nam Phi

(Tin Môi Trường) - Thiệt hại do côn trùng ngoại lai gây ra khiến ngành nông - lâm nghiệp Nam Phi mỗi năm tổn thất khoảng 500 triệu USD. Trung bình quốc gia nằm ở cực Nam châu Phi này hàng năm phát hiện 7 loại côn trùng mới không mang nguồn gốc bản địa.

Banner QC
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI