»

Chủ nhật, 17/02/2019, 05:14:21 AM (GMT+7)

Binh Dương: Trưởng phòng TNMT bị truy nã vì sai phạm phân lô đất nền

(08:55:00 AM 22/06/2018)
(Tin Môi Trường) - Trong quá trình giữ chức Trưởng phòng Tài nguyên môi trường (TNMT), ông Đăng đã có nhiều sai phạm về việc phân lô bán nền, quản lý đất đai trên địa bàn thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Binh[-]Dương:[-]Trưởng[-]phòng[-]TNMT[-]bị[-]truy[-]nã[-]vì[-]sai[-]phạm[-]phân[-]lô[-]đất[-]nền

Đại tá Trần Văn Chính, Phó GĐ Công an tỉnh Bình Dương trao đổi về vụ việc.
 
Liên quan đến vụ việc ông Nguyễn Văn Thiên Đăng (39 tuổi, ngụ tỉnh Bình Dương) nguyên Trưởng phòng Tài nguyên môi trường thị xã Dĩ An (tỉnh Bình Dương) có hành vi vi phạm các quy định về quản lý đất đai, Đại tá Trần Văn Chính, Phó Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương cho biết, cơ quan CSĐT Công an tỉnh đã ra quyết định truy nã đối với ông Đăng.
 
Theo hồ sơ, từ năm 2014 đến 2017, trong thời gian làm Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường thị xã Dĩ An, ông Đăng đã cho phân lô bán nền đất trên nhiều địa bàn phường Tân Bình, An Bình, Bình An… thị xã Dĩ An trái quy định. Bên cạnh đó, ông này còn sai phạm trong việc chuyển đổi mục đích đất không ghi nợ, gây thất thoát cho ngân sách Nhà nước.
 
Đến khoảng giữa năm 2017, ông Đăng xin nghỉ việc và được UBND thị xã Dĩ An chấp thuận. Trước biểu hiện sai phạm, cơ quan Công an tỉnh Bình Dương đã vào cuộc điều tra và nhiều lần triệu tập ông Đăng lên để làm việc. Tuy nhiên, ông này đã không có mặt tại địa phương. Sau khi củng cố hồ sơ, cơ quan Công an tỉnh Bình Dương đã quyết định truy nã ông Đăng để tiếp tục điều tra làm rõ.
(Theo NĐT)
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Binh Dương: Trưởng phòng TNMT bị truy nã vì sai phạm phân lô đất nền

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Ảnh môi trường
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
 Hải Phòng: Hai cây cổ thụ bên ngôi đền đá linh thiêng nhất của Tiên Lãng được vinh danh Cây Di sản Việt Nam

Hải Phòng: Hai cây cổ thụ bên ngôi đền đá linh thiêng nhất của Tiên Lãng được vinh danh Cây Di sản Việt Nam

(Tin Môi Trường) - Cây Bàng và cây Muỗm gần 300 năm trong khuôn viên ngôi đền Bì, thôn Vân Đôi, xã Đoàn Lập, huyện Tiên Lãng, thành phố Hải Phòng vừa được chính quyền, các tổ chức tôn giáo và nhân dân địa phương tổ chức Lễ đón Bằng công nhận Cây Di sản Việt Nam vào ngày 14/2/2019.

Công Ty TNHH Truyền Thông Du Lịch Và Giải Trí Vô Ưu
 Cá chết la liệt, Úc lo sợ thảm họa

Cá chết la liệt, Úc lo sợ thảm họa

(Tin Môi Trường) - Hàng trăm ngàn con cá chết trắng tại một con sông ở Úc lần thứ ba trong vòng 2 tháng trở lại đây, làm dấy lên nỗi lo về nguy cơ sắp xảy ra một thảm họa sinh thái.

Banner QC
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI