»

Thứ tư, 20/01/2021, 23:15:09 PM (GMT+7)

Bé gái 3 tuổi bị bắt cóc đưa lên xe máy

(14:10:44 PM 15/12/2014)
(Tin Môi Trường) - Bế thốc đứa bé lên xe máy phóng bỏ đi, Liễu viết thư tống tiền bố mẹ nạn nhân 30 triệu đồng song chưa kịp gửi thì bị bắt.

Sáng 15/12, Công an huyện Thanh Trì, Hà Nội đã trao trả bé gái bị bắt cóc về với gia đình ở xã Tả Thanh Oai.

Tại cơ quan điều tra, nghi can Vũ Thị Thuý Liễu (44 tuổi, ở huyện Đông Anh) khai do khó khăn về kinh tế đã rắp tâm bắt cóc trẻ em để tống tiền. Khoảng 9h ngày 13/12, Liễu mượn xe máy của người quen, nói dối chở hàng quần áo đi bán ở chợ Lủ, phường Kim Giang, huyện Thanh Trì. Tới khu vực nhà văn hoá thôn Hữu Trung, huyện Thanh Trì, cô ta phát hiện bé gái Hồng (3 tuổi) đang chơi nên dừng lại.

 

[-]Bé[-]gái[-]3[-]tuổi[-]bị[-]bắt[-]cóc[-]đưa[-]lên[-]xe[-]máy

‘Mẹ mìn” Liễu khi bị công an bắt giữ.

 

Liễu khai quan sát kỹ xung quanh thấy chỉ có mấy đứa nhỏ và không có người lớn trông coi nên xuống xe, bế Hồng đưa đi. Dọc đường, cô ta hỏi thăm nạn nhân và biết được một ít thông tin về gia đình của bé. Liễu mang Hồng gửi ở nhà bạn, nói dối đây là cháu họ.

 

Chiều 14/12, Liễu đi bộ đến ngõ nhà bé Hồng để tìm nhưng không xác định được địa chỉ cụ thể. Tối cùng ngày, Liễu viết bằng tay trái một bức thư gửi cho cha mẹ nạn nhân với nội dung đe doạ: Ông bà muốn biết thông tin của cháu bé thì hãy gọi vào số điện thoại 0168xxx. Tuyệt đối không được nói cho ai biết, nếu không sẽ bất lợi...


Liễu dự định gửi thư cho gia đình cháu bé để tống tiền 30 triệu đồng, nhưng chưa kịp thực hiện thì đã bị bắt. Cảnh sát đang điều tra mở rộng vụ án.

 

* Tên nạn nhân đã thay đổi*

Việt Dũng /VNE
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Bé gái 3 tuổi bị bắt cóc đưa lên xe máy

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Trung tâm Truyền thông Cộng đồng Môi trường
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
 Cây Đa đầu tiên của huyện Gia Lộc được công nhận Cây Di sản Việt Nam

Cây Đa đầu tiên của huyện Gia Lộc được công nhận Cây Di sản Việt Nam

(Tin Môi Trường) - Ngày 17/11/2021, chính quyền và nhân dân địa phương thôn Cát Hậu, xã Hồng Hưng long trọng tổ chức Lễ đón Bằng công nhân Cây Di sản Việt Nam cho cây Đa đầu tiên của huyện Gia Lộc đúng vào dịp giỗ Thành hoàng Làng. Đây cũng là Lễ công nhận Cây Di sản thứ 3 liên tiếp trong 2 tháng vừa qua trên địa bàn huyện Gia Lộc.

Tin Môi Trường
 Mỹ chỉ trích Trung Quốc gây ra thảm họa ở sông Mekong

Mỹ chỉ trích Trung Quốc gây ra thảm họa ở sông Mekong

(Tin Môi Trường) - Quan chức Mỹ chỉ trích sự thiếu minh bạch và hoạt động từ các con đập ở thượng nguồn của Trung Quốc đang gây ra những hệ quả nghiêm trọng tại khu vực hạ lưu sông Mekong.

VACNE 30 năm
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI