»

Thứ sáu, 05/06/2020, 16:06:21 PM (GMT+7)

Bắt được chim lạ ở Vĩnh Long

(21:40:03 PM 18/06/2012)
(Tin Môi Trường) - (tinmoitruong.vn) - Anh Võ An Kha (ấp An Thới, xã An Bình, huyện Long Hồ - Vĩnh Long) vừa bắt được con chim lạ. Con chim giống cò mỏ dài, lông màu xám có bông kim trắng khắp mình, cánh dài hơn 2 gang tay, tiếng kêu nghe eng éc và nặng khoảng 0,5 kg.

 

Nhiều người hiếu kỳ đến xem nhưng không ai biết đó là loại chim gì và cho biết chưa bao giờ thấy chúng xuất hiện ở xứ sở cù lao này.
 
Con chim lạ này lông cánh đầy đủ nhưng không biết bay
 
 
Anh Kha cho biết khi anh đi thăm vườn đã phát hiện con chim lạ này. Điều lạ là con chim có đôi cánh khá dài, đầy đủ lông nhưng không biết bay. Con chim chạy rất nhanh dưới đất nhiều người vây khá lâu mới bắt được nó và thức ăn của nó là những con cá nhỏ…
Theo NGỌC THUẬN (Vĩnh Long Online)
Từ khóa liên quan: Vĩnh Long, bắt được , con chim lạ
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Bắt được chim lạ ở Vĩnh Long

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Trung tâm Truyền thông Cộng đồng Môi trường
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
 Tỉnh Cao Bằng tổ chức lễ công nhận Cây Di sản Việt Nam vào ngày Đại hội Đảng bộ cơ sở

Tỉnh Cao Bằng tổ chức lễ công nhận Cây Di sản Việt Nam vào ngày Đại hội Đảng bộ cơ sở

(Tin Môi Trường) - Ông Đinh Ngọc Hải, Chủ tịch Hội BVTN&MT tỉnh Cao Bằng vừa cho biết: 2 cây cổ thụ của địa phương sẽ được tổ chức Lễ đón Bằng công nhận Cây Di sản Việt Nam, đúng vào dịp Đại hội Đảng bộ cơ sở sắp tới, theo chủ trương của Tỉnh Ủy.

Tin Môi Trường
 Campuchia dừng các kế hoạch thủy điện trên sông Mekong

Campuchia dừng các kế hoạch thủy điện trên sông Mekong

(Tin Môi Trường) - Campuchia sẽ không phát triển các đập thủy điện mới trên sông Mekong trong 10 năm tới và tạo năng lượng từ than, khí đốt tự nhiên cùng năng lượng mặt trời.

VACNE 30 năm
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI