»

Thứ sáu, 15/11/2019, 19:33:30 PM (GMT+7)

Bắt được chim lạ ở Vĩnh Long

(21:40:03 PM 18/06/2012)
(Tin Môi Trường) - (tinmoitruong.vn) - Anh Võ An Kha (ấp An Thới, xã An Bình, huyện Long Hồ - Vĩnh Long) vừa bắt được con chim lạ. Con chim giống cò mỏ dài, lông màu xám có bông kim trắng khắp mình, cánh dài hơn 2 gang tay, tiếng kêu nghe eng éc và nặng khoảng 0,5 kg.

 

Nhiều người hiếu kỳ đến xem nhưng không ai biết đó là loại chim gì và cho biết chưa bao giờ thấy chúng xuất hiện ở xứ sở cù lao này.
 
Con chim lạ này lông cánh đầy đủ nhưng không biết bay
 
 
Anh Kha cho biết khi anh đi thăm vườn đã phát hiện con chim lạ này. Điều lạ là con chim có đôi cánh khá dài, đầy đủ lông nhưng không biết bay. Con chim chạy rất nhanh dưới đất nhiều người vây khá lâu mới bắt được nó và thức ăn của nó là những con cá nhỏ…
Theo NGỌC THUẬN (Vĩnh Long Online)
Từ khóa liên quan: Vĩnh Long, bắt được , con chim lạ
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Bắt được chim lạ ở Vĩnh Long

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
CPECO
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
 VACNE: Họp chấn chỉnh hoạt động các đơn vị trực thuộc Hội

VACNE: Họp chấn chỉnh hoạt động các đơn vị trực thuộc Hội

(Tin Môi Trường) - Thay mặt lãnh đạo Hội BVTN&MT Việt Nam, chiều ngày 12-11-2019, các Phó Chủ tịch Hội: GS.NGND Trần Hiếu Nhuệ và TS. Trần Văn Miều đã chủ trì cuộc họp với các đơn vị trực thuộc, để rà soát, nắm bắt tình hình hoạt động của từng đơn vị.

Tin Môi Trường
 Venice ban hành báo động thiên tai khẩn cấp khi thành phố chìm trong nước biển

Venice ban hành báo động thiên tai khẩn cấp khi thành phố chìm trong nước biển

(Tin Môi Trường) - Venice vừa đón nhận đợt thủy triều cao thứ hai trong lịch sử vào hôm 12/11. Vương cung thánh đường lịch sử, nhiều quảng trường và con hẻm của thành phố chìm sâu trong nước.

VACNE 30 năm
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI