»

Thứ hai, 23/09/2019, 22:24:16 PM (GMT+7)

Bắt được chim lạ ở Vĩnh Long

(21:40:03 PM 18/06/2012)
(Tin Môi Trường) - (tinmoitruong.vn) - Anh Võ An Kha (ấp An Thới, xã An Bình, huyện Long Hồ - Vĩnh Long) vừa bắt được con chim lạ. Con chim giống cò mỏ dài, lông màu xám có bông kim trắng khắp mình, cánh dài hơn 2 gang tay, tiếng kêu nghe eng éc và nặng khoảng 0,5 kg.

 

Nhiều người hiếu kỳ đến xem nhưng không ai biết đó là loại chim gì và cho biết chưa bao giờ thấy chúng xuất hiện ở xứ sở cù lao này.
 
Con chim lạ này lông cánh đầy đủ nhưng không biết bay
 
 
Anh Kha cho biết khi anh đi thăm vườn đã phát hiện con chim lạ này. Điều lạ là con chim có đôi cánh khá dài, đầy đủ lông nhưng không biết bay. Con chim chạy rất nhanh dưới đất nhiều người vây khá lâu mới bắt được nó và thức ăn của nó là những con cá nhỏ…
Theo NGỌC THUẬN (Vĩnh Long Online)
Từ khóa liên quan: Vĩnh Long, bắt được , con chim lạ
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Bắt được chim lạ ở Vĩnh Long

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
CPECO
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
  Hội viên VACNE cần hưởng ứng Cuộc thi ảnh Di sản Việt Nam

Hội viên VACNE cần hưởng ứng Cuộc thi ảnh Di sản Việt Nam

(Tin Môi Trường) - Ngày 11/9, tại Tp. Hồ Chí Minh, tạp chí Vietnam Heritage trực thuộc Hội Di sản Văn hóa Việt Nam đã phát động Giải thưởng ảnh Di sản Việt Nam 2019, nhằm kêu gọi sự quan tâm của cộng đồng phát hiện và chia sẻ những giá trị di sản thiên nhiên, văn hóa đất nước, con người Việt Nam.

Tin Môi Trường
 Đức công bố kế hoạch bảo vệ môi trường lên đến 60 tỷ USD

Đức công bố kế hoạch bảo vệ môi trường lên đến 60 tỷ USD

(Tin Môi Trường) - Đức công bố gói 54 tỷ euro (60 tỷ USD) trong bốn năm tới để đẩy nhanh quá trình chuyển đổi của đất nước sang năng lượng tái tạo và giảm lượng khí thải carbon.

VACNE 30 năm
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI