»

Thứ năm, 21/06/2018, 15:39:58 PM (GMT+7)

Bà Rịa-Vũng Tàu: Tai nạn giao thông nghiêm trọng làm 6 người chết

(21:40:05 PM 09/06/2013)
(Tin Môi Trường) - Lúc 14 giờ 20 phút ngày 9/6, trên tỉnh lộ 44A khu vực địa bàn ấp An Thạnh, xã An Ngãi, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng làm 5 người chết tại chỗ và 1 người chết tại bệnh viện.

Vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng làm 5 người chết tại chỗ và 1 người chết tại bệnh viện. 


Theo điều tra ban đầu của lực lượng cảnh sát giao thông Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, vào thời điểm trên, xe ô tô tải đông lạnh biển kiểm soát 72L-2354 do tài xế Nguyễn Văn Khoa (sinh năm 1982, hộ khẩu ở xã Gia Tân 1, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai, hiện trú tại xã Phước Hưng, huyện Long Điền) lưu thông hướng từ Tp.Bà Rịa đi huyện Long Điền, khi đang vượt xe tải khác đi cùng chiều gặp 2 xe máy đi ngược chiều đã thắng gấp. Do tốc độ cao, trời mưa đường trơn trượt, nên khi thắng gấp, đuôi xe tải 72L-2354 bị văng ngược về trước đập văng vào 2 xe máy đang đi ngược chiều.


Vụ tai nạn đã làm tất cả 6 người đi trên 2 xe máy đều tử vong, trong đó 5 người chết tại chỗ (có 2 cháu nhỏ 10 tháng tuổi và 10 tuổi) và một người là anh Lê Hữu Trường (sinh năm 1986, quê Ninh Thuận) chết khi đang cấp cứu tại Bệnh viện Bà Rịa.


Sau khi tai nạn xảy ra, Công an tỉnh, huyện Long Điền đã có mặt tại hiện trường điều tra nguyên nhân vụ tai nạn; đến bệnh viện Bà Rịa thăm hỏi người thân và hỗ trợ tiền cho gia đình các nạn nhân. Được biết đoạn đường này từng xảy ra nhiều vụ tai nạn. Theo Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, con đường này thi công đã lâu mặt đường không còn đủ độ ma sát, và phòng đã kiến nghị sửa chữa nhiều lần nhưng đến nay vẫn chưa được khắc phục.


Hiện tài xế xe tải Nguyễn Văn Khoa đã bị tạm giữ để phục vụ công tác điều tra.

(TTXVN)
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Ý kiến bạn đọc về: Bà Rịa-Vũng Tàu: Tai nạn giao thông nghiêm trọng làm 6 người chết

  • Thao nguyen br (09:50:13 AM 10/06/2013)buc xuc

    Tai sao lai co 2 em nho. Thuong tam wa.

Gửi ý kiến bạn đọc về: Bà Rịa-Vũng Tàu: Tai nạn giao thông nghiêm trọng làm 6 người chết

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
Công Ty TNHH Truyền Thông Du Lịch Và Giải Trí Vô Ưu
 Cuba lập biểu đồ mực nước biển cách đây 125.000 năm

Cuba lập biểu đồ mực nước biển cách đây 125.000 năm

(Tin Môi Trường) - Các chuyên gia thuộc Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên quốc gia Cuba và Đại học Bamberg (Đức) thông báo đã xác lập thành công một bản đồ cổ khí hậu học trong đó mô tả mực nước biển của quần đảo Cuba cách đây 125.000 năm, trong thời kỳ gian băng Sangamon.

Banner QC
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI