»

Thứ ba, 14/08/2018, 15:38:39 PM (GMT+7)

8 ngư dân trên tàu cá bị sóng đánh chìm ở Thanh Hóa đã được cứu

(11:57:14 AM 05/07/2015)
(Tin Môi Trường) - Ngày 5/7, Đại tá Hoàng Minh Luyện, Tham mưu trưởng Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Thanh Hóa cho biết: 8 ngư dân trên tàu cá TH 90653-TS bị sóng đánh chìm vào tối 4/7 đang được đưa vào bờ, sức khỏe của họ cũng đã ổn định.

[-]8[-]ngư[-]dân[-]trên[-]tàu[-]cá[-]bị[-]sóng[-]đánh[-]chìm[-]ở[-]Thanh[-]Hóa[-]đã[-]được[-]cứu[-]thoát

8 ngư dân trên tàu cá TH 90653-TS bị sóng đánh chìm vào tối 4/7 đang được đưa vào bờ -Ảnh minh họa: TL


Trước đó, vào lúc 20h30' ngày 4/7, tàu cá TH 90653-TS đang đánh bắt thủy sản tại tọa độ 20 độ 10 phút Bắc-106 độ 33 phút Đông thuộc khu vực cửa Đa Lạt (Thái Bình) thì bất ngờ gió lốc ập đến. Sóng to cộng với gió lớn đánh mạnh vào mạn tàu làm nước tràn vào khoang tàu, khiến tàu cá bị chìm dần. Thuyền trưởng Nghiêm Văn Tinh thường trú ở xã Nghi Sơn, huyện Tĩnh Gia (Thanh Hóa) đã khẩn cấp gọi điện về Văn phòng tìm kiếm cứu nạn Thanh Hóa và Bộ đội Biên phòng Thanh Hóa đề nghị cứu nạn.

Nhận được tin báo, các lực lượng chức năng đã khẩn trương thông báo cho những tàu thuyền đang hoạt động gần khu vực tàu TH 90653-TS bị nạn đến ứng cứu. Đến 0 giờ ngày 5/7, các tàu cá của ngư dân trên biển đã tiếp cận được tàu cá bị nạn và cứu được 8 thuyền viên trên tàu.

Trịnh Duy Hưng
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: 8 ngư dân trên tàu cá bị sóng đánh chìm ở Thanh Hóa đã được cứu

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
 Tây Giang trở thành huyện có số lượng Cây Di sản nhiều nhất Việt Nam

Tây Giang trở thành huyện có số lượng Cây Di sản nhiều nhất Việt Nam

(Tin Môi Trường) - Chiều 8/8, trong không khí long trọng, sôi nổi của hàng nghìn đại biểu, Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Việt Nam đã trao 4 bằng công nhận Cây Di sản Việt Nam cho địa phương tại Lễ kỷ niệm 15 năm tái lập huyện Tây Giang, Quảng Nam.

Công Ty TNHH Truyền Thông Du Lịch Và Giải Trí Vô Ưu
 Úc: Hạn hán nặng, chuột túi chết trơ xương

Úc: Hạn hán nặng, chuột túi chết trơ xương

(Tin Môi Trường) - Hình ảnh một con chuột túi chết trơ xương cho thấy tính chất nghiêm trọng của đợt hạn hán đang diễn ra tại Úc.

Banner QC
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI