»

Thứ ba, 10/12/2019, 06:27:56 AM (GMT+7)

267 công nhân ngộ độc thực phẩm

(22:00:51 PM 30/06/2011)
(Tin Môi Trường) - (Tinmoitruong.vn) - Ngày 30/6, tại Công ty TNHH Wooyang Vina II (phường Hiệp Thành, quận 12-TPHCM) đã xảy ra vụ ngộ độc tập thể khiến 267 công nhân phải đi cấp cứu.

ngo[-]doc

Ảnh minh họa www.tinmoitruong.vn

 

 

Trước đó, sau bữa ăn trưa cùng ngày với thực đơn gồm cơm, rau muống xào, cải chua kho thịt, canh rau dền, lần lượt số công nhân trên bị đau bụng, ói mửa, ngất xỉu nên được đưa đến các bệnh viện quận 12, quận Gò Vấp, huyện Hóc Môn và hai phòng khám đa khoa để cấp cứu.

 

Đến 16 giờ 30 phút cùng ngày, sức khỏe số công nhân ngộ độc đã ổn định nhưng vẫn đang được theo dõi, điều trị tại các cơ sở y tế. Cơ quan y tế cũng đã lấy mẫu thực phẩm, dịch ói xét nghiệm. Được biết, thức ăn do một cơ sở chuyên về suất ăn công nghiệp hợp đồng cung cấp với Công ty Wooyang Vina II.

 

Ng.Thạnh
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: 267 công nhân ngộ độc thực phẩm

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
CPECO
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
 Mộc thụ bên ngôi đền cổ ở Hải Phòng được vinh danh Cây Di sản Việt Nam

Mộc thụ bên ngôi đền cổ ở Hải Phòng được vinh danh Cây Di sản Việt Nam

(Tin Môi Trường) - Ngày 17/12/2019, cây Gạo gần 300 năm trong khuôn viên ngôi đền cổ ở xóm 6, thờ Hải Khẩu Đài Bàng - một trong 4 vị thần có công với dân với nước, được thờ tại đình Cung Chúc, xã Trung Lập, huyện Vĩnh Bảo, thành phố Hải Phòng, được gắn bia Cây Di sản Việt Nam.

Tin Môi Trường
 Venice ban hành báo động thiên tai khẩn cấp khi thành phố chìm trong nước biển

Venice ban hành báo động thiên tai khẩn cấp khi thành phố chìm trong nước biển

(Tin Môi Trường) - Venice vừa đón nhận đợt thủy triều cao thứ hai trong lịch sử vào hôm 12/11. Vương cung thánh đường lịch sử, nhiều quảng trường và con hẻm của thành phố chìm sâu trong nước.

VACNE 30 năm
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI