»

Thứ tư, 01/04/2020, 02:53:05 AM (GMT+7)

Lợn rừng điên cuồng tấn công... phóng viên

(10:45:10 AM 04/08/2013)
(Tin Môi Trường) - Một con lợn rừng hung dữ để sổng chuồng đã tấn công 2 người dân bị thương.

Khoảng 13 giờ ngày 3/8, anh Lê Minh Thứ (phóng viên báo Dân tộc và Phát triển; trú xóm 2B, xã Văn Thành, Yên Thành - Nghệ An) đang đứng chơi ở sân tại nhà riêng thì bất ngờ bị một con lợn rừng lao vào tấn công.

 


Hình ảnh con lợn rừng bị người dân vây bắt chiều 3/8 - Ảnh: CTV
 

Vụ tấn công bất ngờ đã làm anh Thứ bị thương nhiều nơi ở chân.

Sau đó, con lợn rừng hung dữ này bỏ đi và tiếp tục tấn công bà Đường Thị Ngọc (60 tuổi) ở cùng xóm với anh Thứ khiến bà Ngọc phải nhập viện cấp cứu.

Nhận được tin báo, chính quyền địa phương cùng với sự phối hợp của đông đảo người dân bủa vây truy bắt. Phải đến 15 giờ cùng ngày con lợn rừng mới được khống chế.

Theo những người có mặt ở hiện trường, con lợn rừng của một hộ dân xã Lăng Thành (huyện Yên Thành) mới mua về mấy hôm và làm sổng chuồng.
(Theo VTC News)
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Lợn rừng điên cuồng tấn công... phóng viên

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Trung tâm Truyền thông Cộng đồng Môi trường
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
 Gặp mặt chia sẻ kinh nghiệm bảo tồn Cây Di sản Việt Nam

Gặp mặt chia sẻ kinh nghiệm bảo tồn Cây Di sản Việt Nam

(Tin Môi Trường) - Ngày 18/3/2020, tại Hà Nội, đông đảo các vị đại diện lãnh đạo Hội BVTN&MT Việt Nam, Hội đồng Cây Di sản, Câu lạc bộ Đạp xe kết nối Cây Di sản và Văn phòng Hội đã gặp mặt thân mật, chia sẻ kinh nghiệm bảo tồn Cây Di sản Việt Nam.

Tin Môi Trường
 Campuchia dừng các kế hoạch thủy điện trên sông Mekong

Campuchia dừng các kế hoạch thủy điện trên sông Mekong

(Tin Môi Trường) - Campuchia sẽ không phát triển các đập thủy điện mới trên sông Mekong trong 10 năm tới và tạo năng lượng từ than, khí đốt tự nhiên cùng năng lượng mặt trời.

VACNE 30 năm
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI