»

Thứ tư, 19/06/2019, 02:27:49 AM (GMT+7)

Thiếu nữ bị tấn công mất một chân vẫn bảo vệ cá mập

(18:55:39 PM 05/06/2019)
(Tin Môi Trường) - Nạn nhân 17 tuổi Paige Winter đã bị cá mập tấn công khi đang bơi ở bãi biển Bắc Carolina – Mỹ khiến cô mất một phần chân.

Ông Paul Terry, nhân viên tại công viên Fort Macon, cho biết thiếu niên này bị tấn công hôm 2-6. Lực lượng Sở cứu hỏa ở thị trấn Atlantic Beach cho biết: "Chân, vùng xương chậu và tay của Winter có nhiều vết rách sâu". Nạn nhân đã được đưa đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế Vidant ở Greenville, cách đó khoảng 128 km về phía Bắc.

Trang web GoFundMe đã quyên góp tiền hỗ trợ chi phí điều trị cho Winter. Tổ chức này đã gây quỹ giúp đỡ cô thực hiện các ca phẫu thuật, tập vật lý trị liệu, lắp chân tay giả và quá trình hồi phục.
 

Thiếu[-]nữ[-]bị[-]tấn[-]công[-]mất[-]một[-]chân[-]vẫn[-]bảo[-]vệ[-]cá[-]mập

Paige Winter may mắn sống sót sau khi bị cá mập tấn công. Ảnh: Go Fund Me
 
Bệnh viện cho biết sức khỏe của Winter đang tiến triển tốt, song song đó cho rằng dù bị cá mập tấn công nhưng cô vẫn luôn ủng hộ bảo vệ môi trường sinh thái biển. Winter hy vọng mọi người tiếp tục bảo vệ môi trường sống, cũng như sự an toàn của cá mập.
 
Hồi tuần trước, một người đàn ông đến từ bang California đã tử vong vì bị cá mập tấn công khi đang bơi ở Hawaii. Người chứng kiến cho biết nạn nhân đã mất một chân khi được kéo lên bờ.
 
Hồi tháng trước, một đàn cá mập trắng lớn được phát hiện tập trung ngoài khơi bờ biển bang Bắc Carolina và Nam Carolina khoảng 32 km.
(Theo CBS News)
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Thiếu nữ bị tấn công mất một chân vẫn bảo vệ cá mập

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
CPECO
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
 VACNE: Thống nhất điều chỉnh và bổ sung một số hoạt động trong năm nay

VACNE: Thống nhất điều chỉnh và bổ sung một số hoạt động trong năm nay

(Tin Môi Trường) - Thường vụ BCH Hội BVTN&MT Việt Nam vừa họp tại Hà Nội, sơ kết công tác 5 tháng đầu năm và bàn bạc bổ sung thống nhất những nội dung hoạt động trong những tháng còn lại năm 2019.

Tin Môi Trường
 130 tỉ đồng xây dựng đền thờ các vua Hùng tại Cần Thơ

130 tỉ đồng xây dựng đền thờ các vua Hùng tại Cần Thơ

(Tin Môi Trường) - Công trình có tổng diện tích gần 40.000m2 với 14 đền thờ các vua Hùng. Tổng mức đầu tư gần 130 tỉ đồng do doanh nghiệp tài trợ, nhà nước không bỏ ngân sách xây dựng.

VACNE 30 năm
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI