»

Thứ hai, 23/09/2019, 18:36:41 PM (GMT+7)

Thiếu nữ bị tấn công mất một chân vẫn bảo vệ cá mập

(18:55:39 PM 05/06/2019)
(Tin Môi Trường) - Nạn nhân 17 tuổi Paige Winter đã bị cá mập tấn công khi đang bơi ở bãi biển Bắc Carolina – Mỹ khiến cô mất một phần chân.

Ông Paul Terry, nhân viên tại công viên Fort Macon, cho biết thiếu niên này bị tấn công hôm 2-6. Lực lượng Sở cứu hỏa ở thị trấn Atlantic Beach cho biết: "Chân, vùng xương chậu và tay của Winter có nhiều vết rách sâu". Nạn nhân đã được đưa đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế Vidant ở Greenville, cách đó khoảng 128 km về phía Bắc.

Trang web GoFundMe đã quyên góp tiền hỗ trợ chi phí điều trị cho Winter. Tổ chức này đã gây quỹ giúp đỡ cô thực hiện các ca phẫu thuật, tập vật lý trị liệu, lắp chân tay giả và quá trình hồi phục.
 

Thiếu[-]nữ[-]bị[-]tấn[-]công[-]mất[-]một[-]chân[-]vẫn[-]bảo[-]vệ[-]cá[-]mập

Paige Winter may mắn sống sót sau khi bị cá mập tấn công. Ảnh: Go Fund Me
 
Bệnh viện cho biết sức khỏe của Winter đang tiến triển tốt, song song đó cho rằng dù bị cá mập tấn công nhưng cô vẫn luôn ủng hộ bảo vệ môi trường sinh thái biển. Winter hy vọng mọi người tiếp tục bảo vệ môi trường sống, cũng như sự an toàn của cá mập.
 
Hồi tuần trước, một người đàn ông đến từ bang California đã tử vong vì bị cá mập tấn công khi đang bơi ở Hawaii. Người chứng kiến cho biết nạn nhân đã mất một chân khi được kéo lên bờ.
 
Hồi tháng trước, một đàn cá mập trắng lớn được phát hiện tập trung ngoài khơi bờ biển bang Bắc Carolina và Nam Carolina khoảng 32 km.
(Theo CBS News)
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Thiếu nữ bị tấn công mất một chân vẫn bảo vệ cá mập

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
CPECO
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
  Hội viên VACNE cần hưởng ứng Cuộc thi ảnh Di sản Việt Nam

Hội viên VACNE cần hưởng ứng Cuộc thi ảnh Di sản Việt Nam

(Tin Môi Trường) - Ngày 11/9, tại Tp. Hồ Chí Minh, tạp chí Vietnam Heritage trực thuộc Hội Di sản Văn hóa Việt Nam đã phát động Giải thưởng ảnh Di sản Việt Nam 2019, nhằm kêu gọi sự quan tâm của cộng đồng phát hiện và chia sẻ những giá trị di sản thiên nhiên, văn hóa đất nước, con người Việt Nam.

Tin Môi Trường
 Bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa xin nghỉ hưu khi đang bị xem xét kỷ luật

Bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa xin nghỉ hưu khi đang bị xem xét kỷ luật

(Tin Môi Trường) - Ông Lê Thanh Quang, ủy viên Trung ương Đảng, bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa, có đơn xin nghỉ hưu trước tuổi. Việc này xảy ra không lâu sau khi ông phải kiểm điểm trách nhiệm liên quan đến những vi phạm của Ban thường vụ Tỉnh ủy Khánh Hòa.

VACNE 30 năm
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI