»

Thứ bảy, 19/10/2019, 17:34:06 PM (GMT+7)

Chiêm ngưỡng "nhan sắc" của chú chó xấu nhất thế giới Tin ảnh

(11:46:02 AM 25/06/2012)
(Tin Môi Trường) - (Tinmoitruong.vn) - Mugly, chú cún tới từ nước Anh, thuộc giống chó Trung Quốc, vừa vượt mặt 28 đối thủ đáng gờm, ẵm danh hiệu “Chú chó xấu xí nhất thế giới” năm 2012.

Với thành tích vượt trội này, Mugly đã mang về cho chủ nhân của mình giải thưởng trị giá 1.000 USD (tương đương 20 triệu đồng).


Chú cún xấu xí này đã 8 tuổi, có thân hình không cao lớn, mũi ngắn, mắt lồi với những hàng ria mép trắng xồm xoàm và nước da nâu xạm, trụi lông. Năm 2005, Mygly cũng đã dành danh hiệu tương đương tại nước Anh.

 

Cận cảnh gương mặt xấu xí bẩm sinh của Mugly


Ngoài giải thưởng tiền mặt, chú cún này còn được ăn bánh quy miễn phí trong vòng một năm và tận hưởng những phút giây “lên tiên” trong vài ngày tại khách sạn VIP.

 

Theo phía ban tổ chức, tiêu chí quan trọng nhất để bình chọn ứng viên sáng giá cho ngôi vị quán quân năm nay là các chú chó phải sở hữu nhan sắc xấu xí trời sinh, đồng nghĩa với việc, chúng sinh ra đã không được xinh xắn, dễ thương như các con khác trong bầy.

 

Cô Bev Nicholson, chủ nhân của Mugly xúc động cho biết: “Tôi thực sự bất ngờ và không thốt nên lời khi ban tổ chức xướng tên chú chó của mình. Tôi cũng run rẩy chẳng kém gì Mugly!”.

 

Một số hình ảnh thú vị khác của quán quân cuộc thi năm nay:

Vẻ xấu lạ của chú cún Mugly

 

Mugly và chủ nhân hạnh phúc trong giây phút đăng quang

(Theo ĐVO/ Sina)
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Chiêm ngưỡng "nhan sắc" của chú chó xấu nhất thế giới

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
CPECO
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
 Hội BVTN&MT Việt Nam ủng hộ Đoàn thanh niên phát động phong trào “Công sở Xanh”

Hội BVTN&MT Việt Nam ủng hộ Đoàn thanh niên phát động phong trào “Công sở Xanh”

(Tin Môi Trường) - Đó là kết luận của Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Việt Nam tại buổi tọa đàm tư vấn vừa diễn ra tại Hà Nội, theo yêu cầu của Ban Nông thôn - đơn vị được Trung ương Đoàn TNCS HCM giao nhiệm vụ chủ trì phát động phong trào xây dựng “Công sở Xanh”.

Tin Môi Trường
 Bộ Tư pháp thừa nhận đưa số liệu ô nhiễm "cũ rích" từ 2005 vào báo cáo gửi Quốc hội

Bộ Tư pháp thừa nhận đưa số liệu ô nhiễm "cũ rích" từ 2005 vào báo cáo gửi Quốc hội

(Tin Môi Trường) - Bộ Tư pháp vừa phát thông cáo báo chí thừa nhận việc đã sử dụng số liệu ‘ô nhiễm’ không khí của Hà Nội từ năm 2005 trong báo cáo thi hành Luật thủ đô gửi Quốc hội, Ủy ban thường vụ Quốc hội.

VACNE 30 năm
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI