»

Thứ bảy, 06/06/2020, 12:44:43 PM (GMT+7)

Chiêm ngưỡng "nhan sắc" của chú chó xấu nhất thế giới Tin ảnh

(11:46:02 AM 25/06/2012)
(Tin Môi Trường) - (Tinmoitruong.vn) - Mugly, chú cún tới từ nước Anh, thuộc giống chó Trung Quốc, vừa vượt mặt 28 đối thủ đáng gờm, ẵm danh hiệu “Chú chó xấu xí nhất thế giới” năm 2012.

Với thành tích vượt trội này, Mugly đã mang về cho chủ nhân của mình giải thưởng trị giá 1.000 USD (tương đương 20 triệu đồng).


Chú cún xấu xí này đã 8 tuổi, có thân hình không cao lớn, mũi ngắn, mắt lồi với những hàng ria mép trắng xồm xoàm và nước da nâu xạm, trụi lông. Năm 2005, Mygly cũng đã dành danh hiệu tương đương tại nước Anh.

 

Cận cảnh gương mặt xấu xí bẩm sinh của Mugly


Ngoài giải thưởng tiền mặt, chú cún này còn được ăn bánh quy miễn phí trong vòng một năm và tận hưởng những phút giây “lên tiên” trong vài ngày tại khách sạn VIP.

 

Theo phía ban tổ chức, tiêu chí quan trọng nhất để bình chọn ứng viên sáng giá cho ngôi vị quán quân năm nay là các chú chó phải sở hữu nhan sắc xấu xí trời sinh, đồng nghĩa với việc, chúng sinh ra đã không được xinh xắn, dễ thương như các con khác trong bầy.

 

Cô Bev Nicholson, chủ nhân của Mugly xúc động cho biết: “Tôi thực sự bất ngờ và không thốt nên lời khi ban tổ chức xướng tên chú chó của mình. Tôi cũng run rẩy chẳng kém gì Mugly!”.

 

Một số hình ảnh thú vị khác của quán quân cuộc thi năm nay:

Vẻ xấu lạ của chú cún Mugly

 

Mugly và chủ nhân hạnh phúc trong giây phút đăng quang

(Theo ĐVO/ Sina)
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Chiêm ngưỡng "nhan sắc" của chú chó xấu nhất thế giới

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Trung tâm Truyền thông Cộng đồng Môi trường
Đường dây nóng
CPECO  TA Coaching @tahealingcoaching
 Tỉnh Cao Bằng tổ chức lễ công nhận Cây Di sản Việt Nam vào ngày Đại hội Đảng bộ cơ sở

Tỉnh Cao Bằng tổ chức lễ công nhận Cây Di sản Việt Nam vào ngày Đại hội Đảng bộ cơ sở

(Tin Môi Trường) - Ông Đinh Ngọc Hải, Chủ tịch Hội BVTN&MT tỉnh Cao Bằng vừa cho biết: 2 cây cổ thụ của địa phương sẽ được tổ chức Lễ đón Bằng công nhận Cây Di sản Việt Nam, đúng vào dịp Đại hội Đảng bộ cơ sở sắp tới, theo chủ trương của Tỉnh Ủy.

Tin Môi Trường
 Công bố thành lập Khu bảo tồn thiên nhiên đất ngập nước Tam Giang - Cầu Hai

Công bố thành lập Khu bảo tồn thiên nhiên đất ngập nước Tam Giang - Cầu Hai

(Tin Môi Trường) - Ngày 05 tháng 06 năm 2020, Bộ Tài nguyên và Môi trường, Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc (UNDP) và Ủy ban nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp tổ chức Lễ công bố thành lập Khu bảo tồn thiên nhiên đất ngập nước Tam Giang – Cầu Hai tại xã Quảng Thái, huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế. Đây là sự kiện được tổ chức nhân dịp hưởng ứng ngày Môi trường thế giới (5/6) - một trong những ngày lễ quan trọng để thúc đẩy nhận thức và hành động vì môi trường trên toàn thế giới.

VACNE 30 năm
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI