»

Thứ bảy, 25/05/2019, 07:50:50 AM (GMT+7)

4 ngày sau thảm họa kép, Indonesia lại hứng thêm động đất

(13:02:59 PM 02/10/2018)
(Tin Môi Trường) - Động đất mới mạnh 5,9 độ Richter, không có cảnh báo sóng thần.

Theo thông tin từ Cơ quan Khảo sát Địa chất Mỹ (USGS), sáng nay 2-10 Indonesia lại hứng thêm một trận động đất nữa, chỉ bốn ngày sau khi hứng thảm họa kép động đất-sóng thần ở đảo Sulawesi làm hơn 1.200 người chết và dự kiến sẽ còn tăng.

4[-]ngày[-]sau[-]thảm[-]họa[-]kép,[-]Indonesia[-]lại[-]hứng[-]thêm[-]động[-]đất
Indonesia lại hứng thêm động đất mới, trong khi vẫn ngổn ngang vì động đất-sóng thần bốn ngày trước. Ảnh: GETTY IMAGES
 
Trận động đất mới theo tính toán ban đầu của USGS có cường độ 6,2 độ Richter, sau đó điều chỉnh giảm còn 5,9 độ Richter. Địa điểm xảy ra động đất gần đảo Summa, cách Ende on Flores 250km về phía tây nam. Không có cảnh báo sóng thần, cũng chưa có thông tin thương vong và thiệt hại.
T. H (tổng hợp)
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: 4 ngày sau thảm họa kép, Indonesia lại hứng thêm động đất

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Ảnh môi trường
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
 Diễn đàn các đối tác về đa dạng sinh học lần thứ 3-2019

Diễn đàn các đối tác về đa dạng sinh học lần thứ 3-2019

(Tin Môi Trường) - Hưởng ứng Ngày quốc tế Đa dạng sinh học (22/5/2019). Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Việt Nam phối hợp với Cục Bảo tồn thiên nhiên và đa dạng sinh học tổ chức Diễn đàn các đối tác về đa dạng sinh học lần thứ 3. Diễn đàn nhằm tăng cường hợp tác và liên kết trong quản lý và bảo tồn đa dạng sinh học ở Việt Nam giữa các bên liên quan. Diễn đàn được tổ chức trong hai ngày 22 và 23/5/2019 tại thành phố Hạ Long, Quảng Ninh.

Tin Môi Trường
VACNE 30 năm
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI