»

Thứ hai, 17/02/2020, 02:44:51 AM (GMT+7)

Mỹ: Đã bắt được nghi phạm 19 tuổi đánh bom tại Boston

(08:06:23 AM 20/04/2013)
(Tin Môi Trường) - Cảnh sát Boston cho biết đã bắt được nghi phạm 19 tuổi gây ra vụ đánh bom ở giải marathon Boston trên một chiếc thuyền tại khu ngoại ô Watertown.
 

Nghi phạm 19 tuổi Dzhokhar Tsarnaev
 

 
Trước đó, người dân địa phương nói với kênh BBC News rằng một người được phát hiện trốn dưới tấm bạt của một chiếc thuyền.

Các nhân viên thực thi luật pháp cho rằng người đang trốn trên thuyền chính là nghi phạm Dzhokhar Tsarnaev.

Cảnh sát đã nhìn thấy kẻ tình nghi ngồi dậy và đang tìm cách làm người này mất chú ý. Lực lượng cảnh sát đang hành động rất thận trọng vì họ lo ngại rằng kẻ tình nghi có thể vẫn mang áo cài bom.
 
Nguồn tin cho biết cảnh sát phát hiện ra kẻ tình nghi đang di chuyển khi họ quan sát từ máy bay trực thăng của Cảnh sát bang.
 
Diễn biến mới nhất xảy ra chỉ vài phút sau khi nhà chức trách thông báo rằng kẻ tình nghi đã bỏ lại xe hơi và chạy bộ lẩn trốn.

Không chỉ lực lượng cảnh sát địa phương Boston, Cambridge, Watertown, hay của bang Massachusett và liên bang đã vào cuộc cùng với Cục điều tra liên bang FBI, Bộ an ninh nội địa DHS.
 
Ngay cả những lực lượng cảnh sát tinh nhuệ nhất của Mỹ cũng đã tham gia truy lùng nghi phạm suốt từ sáng sớm 19/4.
 
Tổng thống Barack Obama cùng êkíp an ninh và chống khủng bố cũng đang theo dõi sát cuộc truy bắt tên khủng bố còn sống sót, đang lẩn trốn và đã nằm trong vòng vây ráp của các lực lượng cảnh sát và lính đặc nhiệm thuộc lực lượng Vệ binh quốc gia.
(Vietnam+)
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Mỹ: Đã bắt được nghi phạm 19 tuổi đánh bom tại Boston

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
CPECO mừng xuân 2020
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
 Lãnh đạo Hội BVTTN&MT Việt Nam thống nhất kế hoạch hành động năm 2020

Lãnh đạo Hội BVTTN&MT Việt Nam thống nhất kế hoạch hành động năm 2020

(Tin Môi Trường) - Tại phiên họp đầu Xuân Canh Tý vừa tổ chức sáng 5/2/2020 tại Hà Nội, các vị lãnh đạo chủ chốt Hội BVTN&MT Việt Nam đã bàn bạc và thống nhất nội dung phương án triển khai kế hoạch hành động năm 2020..

Tin Môi Trường
VACNE 30 năm
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI