»

Thứ sáu, 22/06/2018, 16:29:28 PM (GMT+7)

Tôn vinh gương mặt điển hình tiên tiến trong phòng, chống tội phạm ma tuý

(20:34:41 PM 05/12/2016)
(Tin Môi Trường) - Chiều ngày 5/12/2016, Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý đã có buổi gặp mặt báo chí để thông báo về chương trình gặp mặt. tôn vinh gương mặt điển hình tiên tiến trong phòng, chống tội phạm ma tuý với chủ đề “Giữ cho cuộc sống bình yên” tại trụ sở của Cục.

Tham dự buổi họp báo có Thiếu tướng Nguyễn Anh Tuấn – Cục trưởng Cục cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý, Đại tá Nguyễn Thiện Nam – Phó cục trưởng Cục cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý, ông Nguyễn Phi Hùng – Tổng giám đốc Công ty Truyền thông Quê hương và các cơ quan thông tấn Trung ương, thành phố Hà Nội.

 

Tôn[-]vinh[-]gương[-]mặt[-]điển[-]hình[-]tiên[-]tiến[-]trong[-]phòng,[-]chống[-]tội[-]phạm[-]ma[-]tuý

Thiếu tướng Nguyễn Anh Tuấn – Cục trưởng Cục cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý phát biểu tại buổi họp báo.
 
Thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Căn cứ những thành tích, chiến công đã đạt được của lực lượng Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy và quần chúng nhân dân trên mặt trận phòng, chống ma túy; Tiến tới kỷ niệm 20 năm ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (12/3/1997 – 12/3/2017), được sự đồng ý của Lãnh đạo Bộ Công an, Lãnh đạo Tổng cục Cảnh sát giao Cục Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy chủ trì, phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam, Công ty Truyền thông Quê Hương và các đơn vị chức năng tổ chức Chương trình gặp mặt tôn vinh điển hình tiên tiến trong phòng, chống tội phạm ma túy với chủ đề “Giữ cho cuộc sống bình yên”, tổ chức ngày 9/12/2016 tại Hà Nội.
 
Chương trình nhằm biểu dương những thành tích tiêu biểu, đặc biệt xuất sắc trong đấu tranh phòng, chống ma túy. Đồng thời tri ân, vinh danh những gương điển hình tiên tiến trong và ngoài lực lượng Công an nhân dân đã dũng cảm, kiên quyết tấn công, trấn áp không khoan nhượng với tội phạm ma túy,không quản ngại khó khăn, nguy hiểm, chịu nhiều tổn thất và hy sinh anh dũng trong khi thực hiện nhiệm vụ phòng, chống ma túy, đem lại bình yên cho cuộc sống.
 
Tôn[-]vinh[-]gương[-]mặt[-]điển[-]hình[-]tiên[-]tiến[-]trong[-]phòng,[-]chống[-]tội[-]phạm[-]ma[-]tuý
Chủ trì buổi họp báo từ trái qua Đại tá Nguyễn Thiện Nam, Thiếu tướng Nguyễn Anh Tuấn, Ông Nguyễn Phi Hùng.
 
Tham dự chương trình có 132 đại biểu điển hình tiên tiến có thành tích đặc biệt xuất sắc trong phòng, chống tội phạm ma túy trên toàn quốc. Trong đó, Cục Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy lựa chọn, giới thiệu 9 đại biểu; Công an các tỉnh, thành phố lựa chọn, giới thiệu 117 đại biểu đại diện cho hơn 7.200 cán bộ, chiến sỹ thuộc lực lượng Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy trên toàn quốc; Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng giới thiệu 2 đại biểu; Bộ Tư lệnh Cảnh sát Biển giới thiệu 2 đại biểu; Tổng cục Hải quan giới thiệu 3 đại biểu; Điển hình tiên tiến là quần chúng nhân dân: có 8 cá nhân. Đặc biệt chương trình còn là dịp để tri ân và vinh danh 22 cán bộ, chiến sỹ và quần chúng nhân dân đã anh dũng hy sinh trong khi thực hiện nhiệm vụ phòng, chống ma túy, đem lại bình yên cho cuộc sống.
 
Các đại biểu điển hình tiên tiến trong phòng, chống tội phạm ma túy và thân nhân liệt sỹ sẽ tham gia các hoạt động như dâng hương tại Đài tưởng niệm các anh hùng, liệt sỹ Bắc Sơn; báo công dâng Bác tại Quảng trường Ba Đình. Những đại biểu đại diện những tấm gương điển hình xuất sắc sẽ dự buổi gặp mặt và tiếp thu ý kiến phát biểu chỉ đạo, động viên của đồng chí Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước tại Phủ Chủ tịch. Đặc biệt buổi tối ngày 9/12/2016, các đại biểu điển hình tiên tiến sẽ tham dự chương trình gặp mặt, giao lưu tôn vinh gương điển hình tiên tiến với chủ đề “Giữ cho cuộc sống bình yên”, được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 Đài truyền hình Việt Nam, tiếp sóng trên kênh truyền hình ANTV, từ 20h10 – 21h40 tại Hội trường Bộ Công an, 47 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội.
 
Chương trình là nơi gặp mặt tôn vinh điển hình tiên tiến trong phòng, chống ma túy là sự khẳng định đánh giá và ghi nhận của Bộ Công an, Tổng cục Cảnh sát và Cục Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy đối với những tập thể, cá nhân tiêu biểu xuất sắc, qua đó động viên, cổ vũ các tập thể, cá nhân tiếp tục phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được. Đồng thời, góp phần tuyên truyền, nhân rộng các gương điển hình tiên tiến trong đấu tranh với tội phạm ma túy, khuyến khích quần chúng nhân dân tham gia phòng, chống ma túy; góp phần thực hiện thành công chiến lược quốc gia phòng, chống ma túy đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030 của Chính phủ đề ra là “Ngăn chặn được nguồn ma túy từ nước ngoài vào; triệt xóa cơ bản các tụ điểm buôn bán, tổ chức, sử dụng ma túy trong nội địa”.
HỒNG NHUNG/Tin Môi Trường
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Tôn vinh gương mặt điển hình tiên tiến trong phòng, chống tội phạm ma tuý

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
 Binh Dương: Trưởng phòng TNMT bị truy nã vì sai phạm phân lô đất nền

Binh Dương: Trưởng phòng TNMT bị truy nã vì sai phạm phân lô đất nền

(Tin Môi Trường) - Trong quá trình giữ chức Trưởng phòng Tài nguyên môi trường (TNMT), ông Đăng đã có nhiều sai phạm về việc phân lô bán nền, quản lý đất đai trên địa bàn thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Công Ty TNHH Truyền Thông Du Lịch Và Giải Trí Vô Ưu
 Cuba lập biểu đồ mực nước biển cách đây 125.000 năm

Cuba lập biểu đồ mực nước biển cách đây 125.000 năm

(Tin Môi Trường) - Các chuyên gia thuộc Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên quốc gia Cuba và Đại học Bamberg (Đức) thông báo đã xác lập thành công một bản đồ cổ khí hậu học trong đó mô tả mực nước biển của quần đảo Cuba cách đây 125.000 năm, trong thời kỳ gian băng Sangamon.

Banner QC
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI