»

Thứ sáu, 24/11/2017, 12:39:45 PM (GMT+7)

Tổ chức Hội nghị chuyên đề “Thích ứng với biến đổi khí hậu, quản lý tổng hợp tài nguyên nước” vào ngày 26/9/2016

(21:40:44 PM 24/09/2016)
(Tin Môi Trường) - Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ về thời gian, địa điểm tổ chức Hội nghị, Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Ban Chỉ đạo Tây Nam Bộ, Ủy ban nhân dân tỉnh Cà Mau đã thống nhất tổ chức Hội nghị vào buổi sáng ngày 26/9/2016 tại Ủy ban nhân dân tỉnh Cà Mau.

Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ, Trưởng Ban Chỉ đạo Tây Nam Bộ sẽ tới dự và phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.

 

Tổ[-]chức[-]Hội[-]nghị[-]chuyên[-]đề[-]“Thích[-]ứng[-]với[-]biến[-]đổi[-]khí[-]hậu,[-]quản[-]lý[-]tổng[-]hợp[-]tài[-]nguyên[-]nước”[-]vào[-]ngày[-]26/9/2016

Ảnh minh hoạ: TLT

 

Hội nghị sẽ tập trung giới thiệu, trao đổi, thảo luận về các giải pháp thích ứng tổng thể cho vùng Đồng bằng sông Cửu Long; các giải pháp thích ứng với biến đổi khí hậu và quản lý nước cho từng tiểu vùng, gồm vùng thượng lưu, vùng trung tâm và vùng ven biển. Từ đó tránh được những xung đột về lợi ích giữa các địa phương và giữa các tiểu vùng, đồng thời hài hòa giữa các ưu tiên trước mắt và mục tiêu lâu dài cho vùng Đồng bằng sông Cửu Long.
 
Tham dự Hội nghị dự kiến khoảng hơn 100 đại biểu, đến từ các cơ quan: Văn phòng Chính phủ, Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Ban chỉ đạo Tây Nam Bộ và các Bộ, ngành, cơ quan liên quan. Về phía địa phương có Bí thư, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, Phó Đoàn Đại biểu Quốc hội chuyên trách và các Sở: Tài nguyên và Môi trường, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn của 13 tỉnh, thành phố vùng Đồng bằng sông Cửu Long; một số nhà khoa học tiêu biểu thuộc vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Đồng thời, Hội nghị cũng sẽ có sự tham dự và chia sẻ kinh nghiệm của một số nhà tài trợ, đối tác phát triển như UNDP, WB, JICA, AFD, GIZ, Đại sứ quán Hà Lan.
Ban Biên Tập
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Tổ chức Hội nghị chuyên đề “Thích ứng với biến đổi khí hậu, quản lý tổng hợp tài nguyên nước” vào ngày 26/9/2016

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
VACNE
 Trung Quốc cấp biển số đặc biệt cho xe hơi năng lượng mới

Trung Quốc cấp biển số đặc biệt cho xe hơi năng lượng mới

(Tin Môi Trường) - Kể từ ngày 20/11 tới, Trung Quốc sẽ bắt đầu cấp biển màu xanh lá cây cho xe hơi năng lượng mới (NEV) tại 12 thành phố trên toàn quốc. Hoạt động cấp biển số đặc biệt sẽ được mở rộng trên quy mô toàn quốc trong nửa đầu năm 2018 nhằm thúc đẩy sự nâng cấp và chuyển đổi mô hình trong ngành công nghiệp xe hơi của nước này.

Banner QC
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI