»

Thứ sáu, 24/11/2017, 12:38:39 PM (GMT+7)

“Tháng hành động vì môi trường” hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới năm 2017 tổ chức tại tỉnh BRVT

(18:01:51 PM 31/03/2017)
(Tin Môi Trường) - Ngày 29 tháng 3 năm 2017, tại Hà Nội, Bộ Tài nguyên và Môi trường và lãnh đạo Ủy ban nhân dân tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã thống nhất: Lễ phát động “Tháng hành động vì môi trường” hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới năm 2017 sẽ được tổ chức tại thành phố Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

“Tháng[-]hành[-]động[-]vì[-]môi[-]trường”[-]hưởng[-]ứng[-]Ngày[-]Môi[-]trường[-]thế[-]giới[-]năm[-]2017[-]tổ[-]chức[-]tại[-]tỉnh[-]BRVT

Ảnh: internet
 
Tại buổi họp, Lãnh đạo Ủy ban nhân dân tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cho biết rất vinh dự khi Bà Rịa – Vũng Tàu được lựa chọn là đơn vị đồng chủ trì tổ chức Lễ phát động “Tháng hành động vì môi trường”  hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới năm 2017, đây là lần đầu tiên Bà Rịa – Vũng Tàu được lựa chọn là địa phương đăng cai tổ chức các hoạt động quốc gia hưởng ứng ngày Môi trường thế giới 5/6.
 
Ủy ban nhân dân tỉnh sẽ phối hợp chặt chẽ với Bộ Tài nguyên và Môi trường, chỉ đạo các Sở, ban, ngành, các tổ chức đoàn thể, doanh nghiệp, cộng đồng dân cư trên địa bàn tích cực triển khai công tác bảo vệ môi trường trên toàn tỉnh đặc biệt là tập trung các nguồn lực thực hiện thành công chuỗi các hoạt động của “Tháng hành động vì môi trường”  năm 2017.
Chủ đề Ngày Môi trường thế giới 2017: Sống hài hòa với thiên nhiên 
 
Năm 2017, Chủ đề Ngày Môi trường thế giới 05/6 là: “Sống hài hòa với thiên nhiên” nhằm kêu gọi, khuyến khích cộng đồng gắn bó hữu cơ với thiên nhiên, từ đó cảm nhận vẻ đẹp cũng như tầm quan trọng của nó đối với cuộc sống; đồng thời chia sẻ, tiếp nối lời kêu gọi bảo vệ Trái đất, bảo vệ mối quan hệ hài hòa và bền vững giữa con người và thiên nhiên. Bộ Tài nguyên và Môi trường, Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Ủy ban nhân dân tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đồng phối hợp tổ chức chuỗi các hoạt động quốc gia hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới 2017, trong đó Bà Rịa – Vũng Tàu là địa phương đăng cải tổ chức Lễ phát động “Tháng hành động vì môi trường” và một số hoạt động cấp quốc gia hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới tại thành phố Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
HỒNG NHUNG - Bộ TN&MT
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: “Tháng hành động vì môi trường” hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới năm 2017 tổ chức tại tỉnh BRVT

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
VACNE
 Trung Quốc cấp biển số đặc biệt cho xe hơi năng lượng mới

Trung Quốc cấp biển số đặc biệt cho xe hơi năng lượng mới

(Tin Môi Trường) - Kể từ ngày 20/11 tới, Trung Quốc sẽ bắt đầu cấp biển màu xanh lá cây cho xe hơi năng lượng mới (NEV) tại 12 thành phố trên toàn quốc. Hoạt động cấp biển số đặc biệt sẽ được mở rộng trên quy mô toàn quốc trong nửa đầu năm 2018 nhằm thúc đẩy sự nâng cấp và chuyển đổi mô hình trong ngành công nghiệp xe hơi của nước này.

Banner QC
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI