»

Thứ năm, 18/01/2018, 04:51:42 AM (GMT+7)

Hội thảo khoa học Quản lý tài nguyên và môi trường: cơ hội, thách thức, tầm nhìn và các giải pháp hoàn thiện thể chế Tin mới nhất

(14:30:46 PM 15/09/2016)
(Tin Môi Trường) - Ngày 15/9/2016, Hội thảo khoa học “Quản lý tài nguyên và môi trường: cơ hội, thách thức, tầm nhìn và các giải pháp hoàn thiện thể chế, chính sách hướng tới phát triển bền vững” đã được Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường phối hợp với HSF tổ chức tại Hà Nội.

 

Hội[-]thảo[-]khoa[-]học:[-]Quản[-]lý[-]tài[-]nguyên[-]và[-]môi[-]trường:[-]cơ[-]hội,[-]thách[-]thức,[-]tầm[-]nhìn[-]và[-]các[-]giải[-]pháp[-]hoàn[-]thiện[-]thể[-]chế

Toàn cảnh buổi hội thảo
 
Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ hợp tác với Quỹ Hanns Seidel Foundation (HSF) - Cộng hòa Liên bang Đức và là dịp kỷ niệm 10 năm thành lập Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường. Hội thảo có sự tham dự của Thứ trưởng Võ Tuân Nhân, PGS.TS Nguyễn Thế Chinh – Viện trưởng Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường cùng các lãnh đạo của các Tổng cục, Cục và đông đảo các cơ quan báo chí.
 
Hội[-]thảo[-]khoa[-]học:[-]Quản[-]lý[-]tài[-]nguyên[-]và[-]môi[-]trường:[-]cơ[-]hội,[-]thách[-]thức,[-]tầm[-]nhìn[-]và[-]các[-]giải[-]pháp[-]hoàn[-]thiện[-]thể[-]chế
Thứ trưởng Võ Tuấn Nhân phát biểu khai mạc hội thảo
 
Hội thảo diễn ra với mục tiêu xác định, nhận diện các vấn đề thực tiễn và yêu cầu hoàn thiện thể chế, chính sách quản lý tài nguyên và môi trường trong xu thế toàn cầu và bối cảnh biến đổi khí hậu; phân tích các cơ hội, thách thức và đưa ra các giải pháp khả thi hướng tới phát triển bền vững.
HỒNG NHUNG/Tin Môi Trường
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Hội thảo khoa học Quản lý tài nguyên và môi trường: cơ hội, thách thức, tầm nhìn và các giải pháp hoàn thiện thể chế

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
 Kiến nghị lấy ngày 28 tháng Giêng là Ngày cây xanh Việt Nam

Kiến nghị lấy ngày 28 tháng Giêng là Ngày cây xanh Việt Nam

(Tin Môi Trường) - Ông Trần Ngọc Chính – Chủ tịch Hội Quy hoạch Phát triển đô thị Việt Nam cho biết, đơn vị này đang giao cho Hiệp Hội công viên cây xanh Việt Nam làm việc với Bộ Xây dựng để trình Thủ tướng Chính phủ cho lấy ngày 28 tháng Giêng hàng năm là Ngày cây xanh Việt Nam.

VACNE
 WHO cảnh báo nhiệt độ cao bất thường sẽ cướp đi 250.000 sinh mạng mỗi năm

WHO cảnh báo nhiệt độ cao bất thường sẽ cướp đi 250.000 sinh mạng mỗi năm

(Tin Môi Trường) - Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) dự báo trong giai đoạn 2030 – 2050, biến đổi khí hậu sẽ khiến khoảng 250.000 người thiệt mạng mỗi năm do thiếu dinh dưỡng, các tác động trực tiếp hoặc gián tiếp của nhiệt độ tăng cao.

Banner QC
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI