»

Chủ nhật, 19/11/2017, 04:33:13 AM (GMT+7)

Hội thảo khoa học Quản lý tài nguyên và môi trường: cơ hội, thách thức, tầm nhìn và các giải pháp hoàn thiện thể chế Tin mới nhất

(14:30:46 PM 15/09/2016)
(Tin Môi Trường) - Ngày 15/9/2016, Hội thảo khoa học “Quản lý tài nguyên và môi trường: cơ hội, thách thức, tầm nhìn và các giải pháp hoàn thiện thể chế, chính sách hướng tới phát triển bền vững” đã được Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường phối hợp với HSF tổ chức tại Hà Nội.

 

Hội[-]thảo[-]khoa[-]học:[-]Quản[-]lý[-]tài[-]nguyên[-]và[-]môi[-]trường:[-]cơ[-]hội,[-]thách[-]thức,[-]tầm[-]nhìn[-]và[-]các[-]giải[-]pháp[-]hoàn[-]thiện[-]thể[-]chế

Toàn cảnh buổi hội thảo
 
Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ hợp tác với Quỹ Hanns Seidel Foundation (HSF) - Cộng hòa Liên bang Đức và là dịp kỷ niệm 10 năm thành lập Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường. Hội thảo có sự tham dự của Thứ trưởng Võ Tuân Nhân, PGS.TS Nguyễn Thế Chinh – Viện trưởng Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường cùng các lãnh đạo của các Tổng cục, Cục và đông đảo các cơ quan báo chí.
 
Hội[-]thảo[-]khoa[-]học:[-]Quản[-]lý[-]tài[-]nguyên[-]và[-]môi[-]trường:[-]cơ[-]hội,[-]thách[-]thức,[-]tầm[-]nhìn[-]và[-]các[-]giải[-]pháp[-]hoàn[-]thiện[-]thể[-]chế
Thứ trưởng Võ Tuấn Nhân phát biểu khai mạc hội thảo
 
Hội thảo diễn ra với mục tiêu xác định, nhận diện các vấn đề thực tiễn và yêu cầu hoàn thiện thể chế, chính sách quản lý tài nguyên và môi trường trong xu thế toàn cầu và bối cảnh biến đổi khí hậu; phân tích các cơ hội, thách thức và đưa ra các giải pháp khả thi hướng tới phát triển bền vững.
HỒNG NHUNG/Tin Môi Trường
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Hội thảo khoa học Quản lý tài nguyên và môi trường: cơ hội, thách thức, tầm nhìn và các giải pháp hoàn thiện thể chế

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
 Chủ động ứng phó với áp thấp nhiệt đới có khả năng mạnh lên thành bão

Chủ động ứng phó với áp thấp nhiệt đới có khả năng mạnh lên thành bão

(Tin Môi Trường) - Để chủ động ứng phó với áp thấp nhiệt đới có khả năng mạnh lên thành bão, ngày 17/11, Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng chống thiên tai - Uỷ ban Quốc gia Ứng phó sự cố thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn ban hành Công điện số 90 gửi các tỉnh, thành phố ven biển từ Đà Nẵng đến Kiên Giang; các Bộ Quốc phòng, Giao thông Vận tải, Ngoại giao, Công thương, Tài nguyên và Môi trường, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Thông tấn xã Việt Nam, Đài Truyền hình Việt Nam, Đài Tiếng nói Việt Nam, Hệ thống Đài thông tin duyên hải.

VACNE
 Trung Quốc cấp biển số đặc biệt cho xe hơi năng lượng mới

Trung Quốc cấp biển số đặc biệt cho xe hơi năng lượng mới

(Tin Môi Trường) - Kể từ ngày 20/11 tới, Trung Quốc sẽ bắt đầu cấp biển màu xanh lá cây cho xe hơi năng lượng mới (NEV) tại 12 thành phố trên toàn quốc. Hoạt động cấp biển số đặc biệt sẽ được mở rộng trên quy mô toàn quốc trong nửa đầu năm 2018 nhằm thúc đẩy sự nâng cấp và chuyển đổi mô hình trong ngành công nghiệp xe hơi của nước này.

Banner QC
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI