»

Thứ năm, 23/11/2017, 06:59:37 AM (GMT+7)

Hội nghị chia sẻ kết quả phối hợp với các tổ chức chính trị - xã hội trong công tác bảo vệ môi trường

(16:32:39 PM 12/11/2015)
(Tin Môi Trường) - Nhằm chia sẻ những kết quả đã đạt được trong thời gian qua, từ đó đánh giá, rút kinh nghiệm và đưa ra định hướng phối hợp trong giai đoạn 2016- 2020, sở Tài nguyên- Môi trường Hà Nội tổ chức hội nghị chia sẻ kết quả phối hợp với các tổ chức chính trị - xã hội trong công tác bảo vệ môi trường.

Cần[-]chia[-]sẻ[-]kết[-]quả[-]phối[-]hợp[-]với[-]các[-]tổ[-]chức[-]chính[-]trị[-]-[-]xã[-]hội[-]trong[-]công[-]tác[-]bảo[-]vệ[-]môi[-]trường

Cần chia sẻ kết quả phối hợp với các tổ chức chính trị - xã hội trong công tác bảo vệ môi trường


Đây là kết quả đã đạt được trong 5 năm (2011- 2015) mà sở Tài nguyên- Môi trường Hà Nội đã triển khai các chương trình phối hợp nhằm thúc đẩy sự tham gia của các tổ chức chính trị- xã hội trong công tác bảo vệ môi trường.

Hội nghị sẽ diễn ra tại Cung Trí thức 80 Trần Thái Tông, Hà Nội (13/11), với sự tham dự của lãnh đạo sở Tài nguyên- Môi trường Hà Nội, Chi cục Bảo vệ môi trường Hà Nội, ban Tuyên giáo thành ủy, Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố Hà Nội, Hội Cựu chiến binh thành phố Hà Nội, Hội Nông dân thành phố, Thành đoàn Hà Nội và các tổ chức CT- XH cấp cơ sở.

HÀ PHƯƠNG (hanoi@tinmoitruong.vn)
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Hội nghị chia sẻ kết quả phối hợp với các tổ chức chính trị - xã hội trong công tác bảo vệ môi trường

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
 UBND TP HCM chỉ đạo kiểm tra hoạt động của địa ốc Alibaba

UBND TP HCM chỉ đạo kiểm tra hoạt động của địa ốc Alibaba

(Tin Môi Trường) - Ngày 21-11, UBND TP HCM đề nghị các sở, ngành nhanh chóng kiểm tra hoạt động của công ty địa ốc Alibaba trong việc rao bán đất nền Tây Bắc - Củ Chi

VACNE
 Trung Quốc cấp biển số đặc biệt cho xe hơi năng lượng mới

Trung Quốc cấp biển số đặc biệt cho xe hơi năng lượng mới

(Tin Môi Trường) - Kể từ ngày 20/11 tới, Trung Quốc sẽ bắt đầu cấp biển màu xanh lá cây cho xe hơi năng lượng mới (NEV) tại 12 thành phố trên toàn quốc. Hoạt động cấp biển số đặc biệt sẽ được mở rộng trên quy mô toàn quốc trong nửa đầu năm 2018 nhằm thúc đẩy sự nâng cấp và chuyển đổi mô hình trong ngành công nghiệp xe hơi của nước này.

Banner QC
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI