»

Thứ ba, 17/07/2018, 01:27:59 AM (GMT+7)

Hội nghị chia sẻ kết quả phối hợp với các tổ chức chính trị - xã hội trong công tác bảo vệ môi trường

(16:32:39 PM 12/11/2015)
(Tin Môi Trường) - Nhằm chia sẻ những kết quả đã đạt được trong thời gian qua, từ đó đánh giá, rút kinh nghiệm và đưa ra định hướng phối hợp trong giai đoạn 2016- 2020, sở Tài nguyên- Môi trường Hà Nội tổ chức hội nghị chia sẻ kết quả phối hợp với các tổ chức chính trị - xã hội trong công tác bảo vệ môi trường.

Cần[-]chia[-]sẻ[-]kết[-]quả[-]phối[-]hợp[-]với[-]các[-]tổ[-]chức[-]chính[-]trị[-]-[-]xã[-]hội[-]trong[-]công[-]tác[-]bảo[-]vệ[-]môi[-]trường

Cần chia sẻ kết quả phối hợp với các tổ chức chính trị - xã hội trong công tác bảo vệ môi trường


Đây là kết quả đã đạt được trong 5 năm (2011- 2015) mà sở Tài nguyên- Môi trường Hà Nội đã triển khai các chương trình phối hợp nhằm thúc đẩy sự tham gia của các tổ chức chính trị- xã hội trong công tác bảo vệ môi trường.

Hội nghị sẽ diễn ra tại Cung Trí thức 80 Trần Thái Tông, Hà Nội (13/11), với sự tham dự của lãnh đạo sở Tài nguyên- Môi trường Hà Nội, Chi cục Bảo vệ môi trường Hà Nội, ban Tuyên giáo thành ủy, Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố Hà Nội, Hội Cựu chiến binh thành phố Hà Nội, Hội Nông dân thành phố, Thành đoàn Hà Nội và các tổ chức CT- XH cấp cơ sở.

HÀ PHƯƠNG (hanoi@tinmoitruong.vn)
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Hội nghị chia sẻ kết quả phối hợp với các tổ chức chính trị - xã hội trong công tác bảo vệ môi trường

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
  Bạc Liêu chống úng ngập cứu lúa

Bạc Liêu chống úng ngập cứu lúa

(Tin Môi Trường) - Tỉnh Bạc Liêu đang chỉ đạo ngành nông nghiệp, các địa phương nhanh chóng thực hiện các giải pháp tháo thoát nước nhằm bảo vệ diện tích lúa, tuyệt đối không để xảy ra ngập úng, nhất là diện lúa, hoa màu cho người dân.

Công Ty TNHH Truyền Thông Du Lịch Và Giải Trí Vô Ưu
Banner QC
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI