»

Thứ ba, 17/07/2018, 16:13:08 PM (GMT+7)

Đô thị hóa và phát triển Nông nghiệp ven đô, hướng tới cuộc sống tốt đẹp hơn

(11:54:49 AM 27/10/2016)
(Tin Môi Trường) - Ngày 27/10/2016, Hội thảo: "Đô thị hóa và Phát triển nông nghiệp ven đô, hướng tới cuộc sống tốt đẹp hơn cho người nông dân" đã diễn ra tại Hà Nội.

Mục tiêu của Hội thảo nhằm trao đổi thông tin, chia sẻ kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển nông nghiệp khu vực ven đô thành phố Hà Nội trong quá trình đô thị hóa, hướng tới cuộc sống tốt đẹp hơn cho người nông dân.

 

[-]Đô[-]thị[-]hóa[-]và[-]phát[-]triển[-]Nông[-]nghiệp[-]ven[-]đô,[-]hướng[-]tới[-]cuộc[-]sống[-]tốt[-]đẹp[-]hơn 

Toàn cảnh Hội thảo
 
Hội thảo có sự tham dự của Dr Michael DiGregorio – Trưởng Đại diện Quỹ Châu Á tại Việt Nam, Ths Trần Thị Thanh ý, Phó Chánh văn phòng VUPDA, cán bộ của các Sở Quy hoạch – Kiến trúc thành phố Hà Nội, Viện Quy hoạch Xây dựng Hà Nội, Trung tâm Hỗ trợ Phát triển nguồn lực Tài chính Cộng đồng, Hội xã hội học Việt Nam, trường ĐH Nông nghiệp Việt Nam và các cơ quan báo chí.
 
[-]Đô[-]thị[-]hóa[-]và[-]phát[-]triển[-]Nông[-]nghiệp[-]ven[-]đô,[-]hướng[-]tới[-]cuộc[-]sống[-]tốt[-]đẹp[-]hơn
Hình ảnh chủ tọa Hội thảo
 
Trong khuôn khổ diễn ra Hội thảo các cán bộ tại các Sở, trường ĐH, Hội, và Viện đã lần lượt thuyết trình và trao đổi các nội dung trọng điểm trong các nội dung phát triển đô thị tại vùng ven đô từ nay đến năm 2020, phát triển nông nghiệp theo hướng nông nghiệp đô thị sinh thái trong quá trình đô thị hóa ở thành phố Hà Nội, sinh kế cho nhóm dễ tổn thương vùng mới đô thị hóa Long Biên – Hà Nội, giải pháp quy hoạch sử dụng đất và đề xuất một số địa điểm sẽ phát triển mô hình trồng rau sạch ven đô.
HỒNG NHUNG - Tin Môi Trường
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Đô thị hóa và phát triển Nông nghiệp ven đô, hướng tới cuộc sống tốt đẹp hơn

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
  Bạc Liêu chống úng ngập cứu lúa

Bạc Liêu chống úng ngập cứu lúa

(Tin Môi Trường) - Tỉnh Bạc Liêu đang chỉ đạo ngành nông nghiệp, các địa phương nhanh chóng thực hiện các giải pháp tháo thoát nước nhằm bảo vệ diện tích lúa, tuyệt đối không để xảy ra ngập úng, nhất là diện lúa, hoa màu cho người dân.

Công Ty TNHH Truyền Thông Du Lịch Và Giải Trí Vô Ưu
Banner QC
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI