»

Thứ hai, 26/02/2018, 04:20:15 AM (GMT+7)

Diễn đàn chung Việt Nam – CHLB Đức về quản lý nước lưu vực sông Việt Nam

(14:32:23 PM 11/11/2016)
(Tin Môi Trường) - Ngày 11/11/2016, Diễn đàn chung Việt Nam – CHLB Đức về quản lý nước lưu vực sông tại Việt Nam đã được tổ chức tại Hà Nội. Chương trình do Bộ Tài nguyên và Môi trường Việt Nam phối hợp với Bộ Liên bang Môi trường, Bảo tổn Thiên nhiên, Xây dựng, An toàn Hạt nhân tổ chức.


[-]Diễn[-]đàn[-]chung[-]Việt[-]Nam[-]–[-]CHLB[-]Đức[-]về[-]quản[-]lý[-]nước[-]lưu[-]vực[-]song[-]Việt[-]Nam

Chủ toạ của Diễn đàn
 
Tham dự diễn đàn có Ông Võ Tuấn Nhân, Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường; Ông Gunther Adler, Quốc vụ khanh, Bộ Liên bang Môi trường, Bảo tồn Thiên nhiên, Xây dựng và An toàn hạt nhân, CHLB Đức; hơn 70 đại diện của các cơ quan của Bộ Tài nguyên và Môi trường của Việt Nam, Tổng cục Môi trường, các Bộ, cơ quan, ban nghành liên quan; đại diện các Sở Tài nguyên Môi trường của các tỉnh thành viên thuộc Ủy ban các lưu vực sông: Cầu, Nhuệ Đáy và Đồng Nai; đại diện các cơ quan quản lý thuộc Bộ Liên Bang Môi trường, Bảo tồn Thiên nhiên, Xây dựng và An toàn hạt nhân CHLB Đức; các chuyên gia Đức về quản lý chất lượng nước.
 
Diễn đàn diễn ra với chủ đề: Quản lý tổng hợp lưu vực sông, quản lý các nguồn xả thải, phương pháp tính sức chịu tải ô nhiễm, các nguồn thải chính, khái niệm tình trạng nước sạch, quản lý chất lượng nước ở sông và biển.
 
[-]Diễn[-]đàn[-]chung[-]Việt[-]Nam[-]–[-]CHLB[-]Đức[-]về[-]quản[-]lý[-]nước[-]lưu[-]vực[-]song[-]Việt[-]Nam
Toàn cảnh diễn đàn
 
Tại diễn đàn cũng diễn ra các hoạt động trao đổi kinh nghiệm giữa các cơ quan tổ chức lưu vực sông ở Việt Nam với sự đóng góp tham gia của các chuyên gia Đức. Thảo luận các kinh nghiệm quản lý thực tế ở cấp vùng và quốc gia. Đồng thời, trao đổi các nội dung hợp tác giữa Bộ Tài nguyên và Môi trường và Bộ Liên Bang Môi trường, Bảo tồn Thiên nhiên, Xây dựng và An toàn Hạt nhân Đức.
HỒNG NHUNG/ Tin Môi Trường
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Diễn đàn chung Việt Nam – CHLB Đức về quản lý nước lưu vực sông Việt Nam

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
 Hà Nội: Phóng sinh hơn 5 tấn cá xuống sông Hồng

Hà Nội: Phóng sinh hơn 5 tấn cá xuống sông Hồng

(Tin Môi Trường) - Ngày 25/2, (mùng 10 Tết Nguyên đán Mậu Tuất) hàng nghìn người dân, phật tử từ nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước có mặt tại xã Bát Tràng (Gia Lâm) dự Lễ phóng sinh thả cá xuống sông Hồng. Đây được coi lần thả phóng sinh lớn nhất Hà Nội kể từ đầu năm đến nay.

Công Ty TNHH Truyền Thông Du Lịch Và Giải Trí Vô Ưu
 Tổng thống Duterte dọa đóng cửa đảo Boracay vì hôi thối

Tổng thống Duterte dọa đóng cửa đảo Boracay vì hôi thối

(Tin Môi Trường) - Tổng thống Philippines Rodrigo Duterte nói rằng thiên đường du lịch Boracay giờ chẳng khác gì hầm phân và cần phải đóng cửa để bảo vệ sức khỏe của hàng triệu du khách.

Banner QC
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI