»

Thứ hai, 26/02/2018, 02:24:39 AM (GMT+7)

Cây Di sản Việt Nam tái xuất hiện trên các chuyến bay trong nước và quốc tế

(23:31:45 PM 22/05/2017)
(Tin Môi Trường) - Tạp chí Di sản Heritage số 6 (tháng 5/2017) của hãng Hàng không Vietnam Airlines đang có sức hút mạnh mẽ, khách trong nước và quốc tế, nhờ trang bìa đăng ảnh Cây Di sản Việt Nam.


Cây[-]Di[-]sản[-]Việt[-]Nam[-]tái[-]xuất[-]hiện[-]trên[-]các[-]chuyến[-]bay[-]được[-]trong[-]nước[-]và[-]quốc[-]tế

 
 
Đây là cây Bồ đề ở đình làng Phú Hậu, huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc, được Hội BVTN&MT Việt Nam công nhận Cây Di sản Việt Nam ngày tháng 10/2016. Đây cũng là hình ảnh đặc trưng của mọi vùng quê Việt Nam, đặc biệt là vùng đồng bằng Bắc Bộ.
 
Tháng 4/2016, Tạp chí Open Sky số 41 của Hiệp hội Doanh nghiệp Hàng không Việt Nam cũng đăng ảnh và bài viết về Cây Di sản Việt Nam “Cây đa Sơn Trà – điểm hẹn du lịch Đà Nẵng”. 
 
Việc đăng tải những hình ảnh, bài viết về Cây Di sản Việt Nam do Hội BVTN&MT Việt Nam phát hiện, trên Tạp chí của các hãng hàng không của nước ta, đã trực tiếp thúc đẩy du lịch phát triển, góp phần quảng bá sự đa dạng sinh học và lịch sử - văn hóa của Việt Nam.
 
Các lái xe Taxi ở Đà Nẵng cho biết, sau khi được công nhận là Cây Di sản Việt Nam, cây Đa gần nghìn năm trên bán đảo Sơn Trà đã trở thành một điểm du lịch hấp dẫn. Đặc biệt, khi tạp chí Open Sky của Hiệp hội doanh nghiệp hàng không Việt Nam giới thiệu, số lượng khách thuê Taxi tới thăm và chụp ảnh lưu niệm tại gốc Đa này ngày càng đông.
Nguồn: VACNE
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Cây Di sản Việt Nam tái xuất hiện trên các chuyến bay trong nước và quốc tế

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
 Hà Nội: Phóng sinh hơn 5 tấn cá xuống sông Hồng

Hà Nội: Phóng sinh hơn 5 tấn cá xuống sông Hồng

(Tin Môi Trường) - Ngày 25/2, (mùng 10 Tết Nguyên đán Mậu Tuất) hàng nghìn người dân, phật tử từ nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước có mặt tại xã Bát Tràng (Gia Lâm) dự Lễ phóng sinh thả cá xuống sông Hồng. Đây được coi lần thả phóng sinh lớn nhất Hà Nội kể từ đầu năm đến nay.

Công Ty TNHH Truyền Thông Du Lịch Và Giải Trí Vô Ưu
 Tổng thống Duterte dọa đóng cửa đảo Boracay vì hôi thối

Tổng thống Duterte dọa đóng cửa đảo Boracay vì hôi thối

(Tin Môi Trường) - Tổng thống Philippines Rodrigo Duterte nói rằng thiên đường du lịch Boracay giờ chẳng khác gì hầm phân và cần phải đóng cửa để bảo vệ sức khỏe của hàng triệu du khách.

Banner QC
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI