»

Thứ sáu, 24/11/2017, 12:18:48 PM (GMT+7)

Cây Di sản Việt Nam tái xuất hiện trên các chuyến bay trong nước và quốc tế

(23:31:45 PM 22/05/2017)
(Tin Môi Trường) - Tạp chí Di sản Heritage số 6 (tháng 5/2017) của hãng Hàng không Vietnam Airlines đang có sức hút mạnh mẽ, khách trong nước và quốc tế, nhờ trang bìa đăng ảnh Cây Di sản Việt Nam.


Cây[-]Di[-]sản[-]Việt[-]Nam[-]tái[-]xuất[-]hiện[-]trên[-]các[-]chuyến[-]bay[-]được[-]trong[-]nước[-]và[-]quốc[-]tế

 
 
Đây là cây Bồ đề ở đình làng Phú Hậu, huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc, được Hội BVTN&MT Việt Nam công nhận Cây Di sản Việt Nam ngày tháng 10/2016. Đây cũng là hình ảnh đặc trưng của mọi vùng quê Việt Nam, đặc biệt là vùng đồng bằng Bắc Bộ.
 
Tháng 4/2016, Tạp chí Open Sky số 41 của Hiệp hội Doanh nghiệp Hàng không Việt Nam cũng đăng ảnh và bài viết về Cây Di sản Việt Nam “Cây đa Sơn Trà – điểm hẹn du lịch Đà Nẵng”. 
 
Việc đăng tải những hình ảnh, bài viết về Cây Di sản Việt Nam do Hội BVTN&MT Việt Nam phát hiện, trên Tạp chí của các hãng hàng không của nước ta, đã trực tiếp thúc đẩy du lịch phát triển, góp phần quảng bá sự đa dạng sinh học và lịch sử - văn hóa của Việt Nam.
 
Các lái xe Taxi ở Đà Nẵng cho biết, sau khi được công nhận là Cây Di sản Việt Nam, cây Đa gần nghìn năm trên bán đảo Sơn Trà đã trở thành một điểm du lịch hấp dẫn. Đặc biệt, khi tạp chí Open Sky của Hiệp hội doanh nghiệp hàng không Việt Nam giới thiệu, số lượng khách thuê Taxi tới thăm và chụp ảnh lưu niệm tại gốc Đa này ngày càng đông.
Nguồn: VACNE
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Cây Di sản Việt Nam tái xuất hiện trên các chuyến bay trong nước và quốc tế

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
VACNE
 Trung Quốc cấp biển số đặc biệt cho xe hơi năng lượng mới

Trung Quốc cấp biển số đặc biệt cho xe hơi năng lượng mới

(Tin Môi Trường) - Kể từ ngày 20/11 tới, Trung Quốc sẽ bắt đầu cấp biển màu xanh lá cây cho xe hơi năng lượng mới (NEV) tại 12 thành phố trên toàn quốc. Hoạt động cấp biển số đặc biệt sẽ được mở rộng trên quy mô toàn quốc trong nửa đầu năm 2018 nhằm thúc đẩy sự nâng cấp và chuyển đổi mô hình trong ngành công nghiệp xe hơi của nước này.

Banner QC
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI