»

Thứ bảy, 21/10/2017, 19:21:29 PM (GMT+7)

Các đơn vị, hội viên VACNE cùng hưởng ứng “Tháng hành động vì môi trường”

(14:29:07 PM 29/04/2017)
(Tin Môi Trường) - Lãnh đạo Hội BVTN&MT Việt Nam (VACNE) đã thống nhất yêu cầu tất cả các đơn vị, hội viên của Hội cùng hưởng ứng “ Tháng hành động vì môi trường” theo Văn bản số 1699 của Bộ TN&MT, đề nghị các bộ, ngành, địa phương và các tổ chúc xã hôi, cùng tổ chức hưởng ứng Ngày Môi trường Thế giới năm nay với thông điệp “Sống hài hòa với Thiên nhiên”.


Các[-]đơn[-]vị,[-]hội[-]viên[-]VACNE[-]cùng[-]hưởng[-]ứng[-]“[-]Tháng[-]hành[-]động[-]vì[-]môi[-]trường”

 

Phát huy truyền thống của mình, các hội viên và tổ chức của Hội cần chủ động phối hợp tổ chức và hưởng ứng các hoạt động bảo vệ môi trường, bảo tồn đa dạng sinh học do Trung ương Hội và các ban ngành, địa phương tổ chức. Trung ương Hội BVTN&MT Việt Nam đã đăng ký vói Bộ Tài nguyên và Môi trường các hoạt động dưới đây:
 
1. Tổ chức Hội thảo khoa học “Thân thiện với Môi trường Thủ đô”, phối hợp với Liên hiệp hội KHKT Hà Nội;
 
2. Tổ chức Hội thảo Việt Nam – Hàn Quốc – Trung Quốc – Nhật Bản “Đánh giá tác động và hậu quản lý”, thành phố Đà Nẵng;
 
3. Vận động cộng đồng tham gia các hoạt động liên quan Sự kiện Bảo tồn Cây Di sản Việt Nam tại các địa phương;
 
4. Vận động các doanh nghiệp tham gia Chương trình Việt Nam – Hàn Quốc “Bình chọn các sản phẩm và công nghệ thân thiện môi trường, an toàn sức khỏe cộng đồng năm 2017”;
 
5. Xuất bản sách “Kinh tế xanh cho phát triển bền vững trong bối cảnh biến đổi khí hậu” phục vụ các nhà quản lý và nghiên cứu;
 
6. Tích cực tham gia các hoạt động do Bộ Tài nguyên và Môi trường chủ trì như Hội chợ - Triển lãm Quốc té về Công nghệ môi trường và sản phẩm sinh thái năm 2017 tại Tp Hồ Chí Minh, Tọa đàm bàn tròn nhân Ngày Đa dạng sinh học Quốc tế tại Quảng Ninh, các hoạt động nhân Ngày MTTG tại Bà Rịa – Vũng Tàu, Cuộc thi Sáng tác ảnh về bảo vệ môi trường,…;
 
7. Động viên các hội viên và tổ chức Hội tăng cường truyền thông môi trường, tư vấn phản biện các vấn đề và các dự án liên quan môi trường, v.v.
Nguồn: VACNE
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Các đơn vị, hội viên VACNE cùng hưởng ứng “Tháng hành động vì môi trường”

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
VACNE
 Mỹ: Thành phố New Orleans và bang Louisiana chuẩn bị sơ tán do bão Nate

Mỹ: Thành phố New Orleans và bang Louisiana chuẩn bị sơ tán do bão Nate

(Tin Môi Trường) - Bão nhiệt đới Nate ngày 7/10 chuyển thành bão cấp 1, hướng về phía Đông Nam nước Mỹ sau khi đã làm 28 người chết và gây nhiều thiệt hại tại các nước Trung Mỹ.

Banner QC
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI