»

Thứ bảy, 23/09/2017, 20:20:08 PM (GMT+7)

Topaz Home tiên phong giải pháp mở rộng không gian sống cho nhà ở xã hội

(09:56:46 AM 28/09/2016)
(Tin Môi Trường) - Công ty Vạn Thái Land vừa kết hợp với đối tác chiến lược về nội thất thông minh Hiway, tổ chức hội thảo “Topaz Home- tiên phong giải pháp mở rộng không gian sống cho nhà ở xã hội” tại nhà mẫu dự án số 102 Phan Văn Hớn, phường Tân Thới Nhất, quận 12.

[-]Topaz[-]Home[-]tiên[-]phong[-]giải[-]pháp[-]mở[-]rộng[-]không[-]gian[-]sống[-]cho[-]nhà[-]ở[-]xã[-]hội

Với phong cách nội thất thông minh tích hợp vào căn hộ, Topaz Home hứa hẹn sẽ tạo điểm nhấn trên thị trường và mang đến cho khách hàng những giải pháp về không gian đa năng tiện dụng
 
Căn hộ đa năng là một loại hình căn hộ đang phát triển trên toàn thế giới. Đây là loại căn hộ có nội thất đa dụng, sở hữu thiết kế hiện đại, tinh tế cho diện tích sống rộng rãi. Nội thất trong căn hộ có khả năng xếp, gấp, thu gọn sau khi không sử dụng, đem lại khoảng không gian tối ưu hữu ích cho người dùng, đặc biệt đối với những gia đình đông người. Hiện nay, dạng căn hộ trên đang rất được ưa thích tại các nước phát triển vì: phù hợp với những gia đình nhiều thế hệ; đem lại không gian sống nhân đôi, tiết kiệm diện tích cho căn hộ; thiết kế độc đáo và tính tế, mang tới trải nghiệm cao cấp cho người sử dụng
 
Thông qua buổi hội thảo, Vạn Thái Land và Hiway đã kết hợp giới thiệu tới khách hàng những giải pháp thông minh mở rộng không gian sống, được cho là rất thiết thực hữu ích cho phân khúc nhà ở xã hội, đối tượng người có thu nhập trung bình.
 
Để tìm hiểu thêm thông tin xin vui lòng gọi hotline 093 999 0388 hoặc tham khảo website dự án http://topazhome.com.vn.
THỤC VY - Tin Môi Trường
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Topaz Home tiên phong giải pháp mở rộng không gian sống cho nhà ở xã hội

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
 Khai trương trụ sở chính của công ty Grundfos tại thành phố Hồ Chí Minh

Khai trương trụ sở chính của công ty Grundfos tại thành phố Hồ Chí Minh

(Tin Môi Trường) - Ngày 21 tháng 9 năm 2017, Quốc vụ khanh, Thứ trưởng thường trực Bộ Năng lượng, Hạ tầng và Khí hậu Đan Mạch ngài Thomas Egebo trong khuôn khổ chuyến thăm Việt Nam đã tới dự lễ khai trương trụ sở chính của công ty Grundfos tại thành phố Hồ Chí Minh.

VACNE
Banner QC
 137 biệt thự trong Khu Bảo tồn thiên nhiên Sơn Trà: "Tối mật" hay mặt tối của một toan tính

137 biệt thự trong Khu Bảo tồn thiên nhiên Sơn Trà: "Tối mật" hay mặt tối của một toan tính

(Tin Môi Trường) - Những ai được ban phát, chia chác trong số 137 lô biệt thự (một số tài liệu khác cho biết là 167) đến nay vẫn là một ẩn số lớn. Nói như một Phó Văn phòng UBND TP Đà Nẵng là "tối mật".

Kết nối yêu thương
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI