»

Thứ hai, 27/05/2019, 11:05:34 AM (GMT+7)

Thạch Bích ra mắt sản phẩm Nước giải khát Tasty Chanh Leo – Vừa ngon, vừa khỏe!

(11:56:58 AM 06/07/2016)
(Tin Môi Trường) - Nhà máy Nước khoáng Thạch Bích - Chi nhánh Công ty CP Đường Quảng Ngãi, đã chính thức tung sản phẩm Nước giải khát Tasty Chanh Leo – Vừa ngon, vừa khỏe! với thể tích lon 320ml và PET 350ml ra thị trường.

Thạch[-]Bích[-]ra[-]mắt[-]sản[-]phẩm[-]Nước[-]giải[-]khát[-]Tasty[-]Chanh[-]Leo[-]–[-]Vừa[-]ngon,[-]vừa[-]khỏe![-]


Nước giải khát Tasty Chanh Leo – Vừa ngon, vừa khỏe! là sản phẩm mới có đặc tính nổi bật, khác biệt với các dòng sản phẩm nước giải khát hiện có trên thị trường:

Nước giải khát Tasty Chanh leo được sản xuất từ nguồn khoáng nóng Thạch Bích với hàm lượng vi khoáng nhẹ, kết hợp với nước cốt chanh leo (chanh dây) tự nhiên, được sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại của châu Âu, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, bảo vệ môi trường, thân thiện với cộng đồng.
 

Để phù hợp với các nhu cầu, thị hiếu của người tiêu dùng, Nước giải khát Tasty Chanh Leo – Vừa ngon, vừa khỏe! đóng trong lon cao 320ml, thùng & khay có 24 lon; và đóng trong chai PET 350, thùng 24 chai. Nước giải khát Tasty Chanh Leo có mẫu mã thiết kế sang trọng, ấn tượng, phù hợp với nhu cầu giải khát hàng ngày, các buổi liên hoan, picnic và là sản phẩm không thể thiếu trên bàn tiệc của mỗi gia đình Việt Nam.
 

Với thành phần dinh dưỡng được nghiên cứu kỹ, phù hợp với thể trạng người tiêu dùng Việt Nam, bao gồm năng lượng, đường, hàm lượng khoáng chất, Nước giải khát Tasty Chanh Leo bổ sung khoáng chất cho cơ thể, giúp giải khát, tăng cường sức khỏe, là thức uống khoái khẩu cho mọi lứa tuổi.
 

Nói đến Nước giải khát Tasty Chanh leo là nói đến việc vừa giải khát vừa tăng cường sức khỏe, với các lợi ích của vi khoáng:


- Ca : Vai trò giảm béo, ngừa cao huyết áp, tăng cường chiều cao, ngừa ung     thư, kéo dài tuổi thọ…


 - Na : Là chất khoáng quan trọng của cơ thể, giảm mệt mỏi, giúp cân bằng     nước trong cơ thể.


- Mg : Đóng vai trò quan trọng trong quá trình trao đổi chất, phòng bệnh tim     mạch,     tiểu đường...


 - K : Tăng cường hoạt động hệ tiêu hóa, hô hấp, giảm bệnh hen phế quản, cải     thiện biếng ăn...

 

Thạch[-]Bích[-]ra[-]mắt[-]sản[-]phẩm[-]Nước[-]giải[-]khát[-]Tasty[-]Chanh[-]Leo[-]–[-]Vừa[-]ngon,[-]vừa[-]khỏe![-]

 

Ông Hồ Văn Vân, Giám đốc Nhà máy Nước khoáng Thạch Bích, chia sẻ: “Sản phẩm Nước giải khát Tasty Chanh Leo – Vừa ngon, vừa khỏe! này một lần nữa là sự khẳng định của Thương hiệu Thạch Bích đối với khách hàng. Đó là Thạch Bích bảo đảm cung cấp các sản phẩm nước giải khát có ga và không ga chất lượng được sản xuất từ nguồn khoáng nóng Thạch Bích với hàm lượng vi khoáng nhẹ, hương liệu tự nhiên nhập khẩu từ châu Âu cho người tiêu dùng trong và ngoài nước, qua đó thực hiện cam kết của Thạch Bích với người tiêu dùng: vừa giải khát vừa tăng cường sức khỏe”.

TIN MÔI TRƯỜNG (tinmoitruong@tinmoitruong.vn)
Từ khóa liên quan: giải khát, nước, Thạch Bích
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Ý kiến bạn đọc về: Thạch Bích ra mắt sản phẩm Nước giải khát Tasty Chanh Leo – Vừa ngon, vừa khỏe!

  • nguyen van khu (23:30:43 PM 14/12/2016)mua hang

    muon xem gia san pham va chat luong de lam phan phoi

Gửi ý kiến bạn đọc về: Thạch Bích ra mắt sản phẩm Nước giải khát Tasty Chanh Leo – Vừa ngon, vừa khỏe!

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Ảnh môi trường
Đường dây nóng
CPECO  TA Coaching @tahealingcoaching
 Vinamilk liên doanh với doanh nghiệp Lào và Nhật Bản khởi công xây dựng Tổ hợp “Resort” bò sữa Organic với quy mô 5.000ha tại Lào

Vinamilk liên doanh với doanh nghiệp Lào và Nhật Bản khởi công xây dựng Tổ hợp “Resort” bò sữa Organic với quy mô 5.000ha tại Lào

(Tin Môi Trường) - Ngày 24/05/2019, tại Tỉnh Xiêng-Khoảng, Nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào, Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) chính thức ra mắt Công ty Lao-Jagro Development Xiengkhouang Co., Ltd. (Lao-Jagro) và khởi công xây dựng Giai đoạn 1 của Tổ hợp “Resort” bò sữa Organic với quy mô 5.000ha tại Lào.

Tin Môi Trường
 Gia Lai: Đề nghị thu hồi giấy phép khai thác mỏ đá vôi Chư Sê

Gia Lai: Đề nghị thu hồi giấy phép khai thác mỏ đá vôi Chư Sê

(Tin Môi Trường) - Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Gia Lai cho biết : Đơn vị này đã có văn bản gửi UBND tỉnh đề nghị kiến nghị cấp trên thu hồi giấy phép khai thác khoáng sản tại mỏ đá vôi Chư Sê (thuộc khu B, xã H’bông, huyện Chư Sê) của Công ty cổ phần xi măng Gia Lai.

VACNE 30 năm
Hội BVTN&MT Việt Nam
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI