»

Thứ hai, 19/08/2019, 02:51:16 AM (GMT+7)

Thạch Bích ra mắt sản phẩm Nước giải khát Tasty Chanh Leo – Vừa ngon, vừa khỏe!

(11:56:58 AM 06/07/2016)
(Tin Môi Trường) - Nhà máy Nước khoáng Thạch Bích - Chi nhánh Công ty CP Đường Quảng Ngãi, đã chính thức tung sản phẩm Nước giải khát Tasty Chanh Leo – Vừa ngon, vừa khỏe! với thể tích lon 320ml và PET 350ml ra thị trường.

Thạch[-]Bích[-]ra[-]mắt[-]sản[-]phẩm[-]Nước[-]giải[-]khát[-]Tasty[-]Chanh[-]Leo[-]–[-]Vừa[-]ngon,[-]vừa[-]khỏe![-]


Nước giải khát Tasty Chanh Leo – Vừa ngon, vừa khỏe! là sản phẩm mới có đặc tính nổi bật, khác biệt với các dòng sản phẩm nước giải khát hiện có trên thị trường:

Nước giải khát Tasty Chanh leo được sản xuất từ nguồn khoáng nóng Thạch Bích với hàm lượng vi khoáng nhẹ, kết hợp với nước cốt chanh leo (chanh dây) tự nhiên, được sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại của châu Âu, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, bảo vệ môi trường, thân thiện với cộng đồng.
 

Để phù hợp với các nhu cầu, thị hiếu của người tiêu dùng, Nước giải khát Tasty Chanh Leo – Vừa ngon, vừa khỏe! đóng trong lon cao 320ml, thùng & khay có 24 lon; và đóng trong chai PET 350, thùng 24 chai. Nước giải khát Tasty Chanh Leo có mẫu mã thiết kế sang trọng, ấn tượng, phù hợp với nhu cầu giải khát hàng ngày, các buổi liên hoan, picnic và là sản phẩm không thể thiếu trên bàn tiệc của mỗi gia đình Việt Nam.
 

Với thành phần dinh dưỡng được nghiên cứu kỹ, phù hợp với thể trạng người tiêu dùng Việt Nam, bao gồm năng lượng, đường, hàm lượng khoáng chất, Nước giải khát Tasty Chanh Leo bổ sung khoáng chất cho cơ thể, giúp giải khát, tăng cường sức khỏe, là thức uống khoái khẩu cho mọi lứa tuổi.
 

Nói đến Nước giải khát Tasty Chanh leo là nói đến việc vừa giải khát vừa tăng cường sức khỏe, với các lợi ích của vi khoáng:


- Ca : Vai trò giảm béo, ngừa cao huyết áp, tăng cường chiều cao, ngừa ung     thư, kéo dài tuổi thọ…


 - Na : Là chất khoáng quan trọng của cơ thể, giảm mệt mỏi, giúp cân bằng     nước trong cơ thể.


- Mg : Đóng vai trò quan trọng trong quá trình trao đổi chất, phòng bệnh tim     mạch,     tiểu đường...


 - K : Tăng cường hoạt động hệ tiêu hóa, hô hấp, giảm bệnh hen phế quản, cải     thiện biếng ăn...

 

Thạch[-]Bích[-]ra[-]mắt[-]sản[-]phẩm[-]Nước[-]giải[-]khát[-]Tasty[-]Chanh[-]Leo[-]–[-]Vừa[-]ngon,[-]vừa[-]khỏe![-]

 

Ông Hồ Văn Vân, Giám đốc Nhà máy Nước khoáng Thạch Bích, chia sẻ: “Sản phẩm Nước giải khát Tasty Chanh Leo – Vừa ngon, vừa khỏe! này một lần nữa là sự khẳng định của Thương hiệu Thạch Bích đối với khách hàng. Đó là Thạch Bích bảo đảm cung cấp các sản phẩm nước giải khát có ga và không ga chất lượng được sản xuất từ nguồn khoáng nóng Thạch Bích với hàm lượng vi khoáng nhẹ, hương liệu tự nhiên nhập khẩu từ châu Âu cho người tiêu dùng trong và ngoài nước, qua đó thực hiện cam kết của Thạch Bích với người tiêu dùng: vừa giải khát vừa tăng cường sức khỏe”.

TIN MÔI TRƯỜNG (tinmoitruong@tinmoitruong.vn)
Từ khóa liên quan: giải khát, nước, Thạch Bích
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Ý kiến bạn đọc về: Thạch Bích ra mắt sản phẩm Nước giải khát Tasty Chanh Leo – Vừa ngon, vừa khỏe!

  • nguyen van khu (23:30:43 PM 14/12/2016)mua hang

    muon xem gia san pham va chat luong de lam phan phoi

Gửi ý kiến bạn đọc về: Thạch Bích ra mắt sản phẩm Nước giải khát Tasty Chanh Leo – Vừa ngon, vừa khỏe!

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
CPECO
Đường dây nóng
CPECO  TA Coaching @tahealingcoaching
 Thương hiệu nào có giá trị cao nhất Việt Nam năm 2019?

Thương hiệu nào có giá trị cao nhất Việt Nam năm 2019?

(Tin Môi Trường) - Vinamilk tiếp tục nắm giữ vị trí dẫn đầu danh sách 50 thương hiệu dẫn đầu năm 2019 do Tạp chí Forbes Việt Nam công bố, với giá trị thương hiệu đạt hơn 2,2 tỷ USD. Tổng giá trị thương hiệu của danh sách năm 2019 đạt hơn 9,3 tỷ USD, tăng 1,2 tỷ USD so với danh sách được công bố vào năm 2018.

Tin Môi Trường
 Phú Thọ: Xử phạt doanh nghiệp vi phạm hành chính trong lĩnh vực tài nguyên và khoáng sản

Phú Thọ: Xử phạt doanh nghiệp vi phạm hành chính trong lĩnh vực tài nguyên và khoáng sản

(Tin Môi Trường) - Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ Bùi Văn Quang vừa ký quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực tài nguyên và thác khoáng sản đối với Công ty cổ phần Thái Sơn E&C, Chi nhánh tại Phú Thọ với số tiền 100 triệu đồng.

VACNE 30 năm
 Bamboo Airways lỗ hơn 300 tỉ đồng sau hơn 3 tháng bay

Bamboo Airways lỗ hơn 300 tỉ đồng sau hơn 3 tháng bay

(Tin Môi Trường) - Văn bản của Bộ Tài chính chỉ ra hàng loạt thông tin về vốn vay, lỗ lớn sau một thời gian cất cánh của Bamboo Airways và cho rằng phương án tăng số máy bay của hãng này phải rà soát lại.

Hội BVTN&MT Việt Nam
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI