»

Thứ tư, 24/07/2019, 07:07:56 AM (GMT+7)

Sự kiện giảm giá vé lớn nhất của Hãng hàng không Jeju Air

(14:50:40 PM 24/06/2019)
(Tin Môi Trường) - Hãng hàng không Jeju Air (CEO Lee Suk-joo) sẽ tổ chức sự kiện "Super Sale" từ 26 tháng 6 đến 2 tháng 7 năm 2019. Đây là sự kiện giảm giá vé lớn nhất sẽ được tổ chức hai lần một năm vào tháng 1 và tháng 7.

Sự[-]kiện[-]giảm[-]giá[-]vé[-]lớn[-]nhất[-]của[-]Hãng[-]hàng[-]không[-]Jeju[-]Air

 

Ngày khởi hành sẽ được áp dụng từ 27 tháng 10 năm 2019 đến 28 tháng 3 năm 2020. Vé có thể được mua từ web di động, ứng dụng và trang chủ trực tuyến của Jeju Air. Sẽ thuận tiện hơn khi bạn đăng ký thành viên trước khi mua vé vì vé giảm giá chỉ áp dụng cho thành viên của hãng. Nếu bạn đã đăng ký thành viên rồi thì trước tiên bạn nên đăng nhập bằng ID và mật khẩu của mình. 

Vé cho các chặng bay Việt Nam - Hàn Quốc sẽ được bán tối thiểu 15 USD cho giá vé một chiều. Giá vé thấp nhất cho mỗi tuyến có thể được tìm thấy trên trang web của hãng hàng không Jeju Air (www.jejuair.net).
 
 “Vé siêu giảm giá” là một hạng vé đặc biệt được bán bởi Jeju Air, đại diện LCC của Hàn Quốc, với điều kiện chỉ có hành lý xách tay (tổng cộng không quá 115cm và ba kiện nặng dưới 10kg) được mang theo miễn phí. . Nếu bạn có nhu cầu mua hành lý ký gửi, bạn nên sử dụng “Dịch vụ hành lý ký gửi".
 
Jeju Air cho biết, "Vé siêu giảm giá" sẽ không bao gồm tiểu chuẩn hành lý ký gửi vì giá vé rất thấp so với vé thông thường và cũng sẽ có những hạn chế về việc thay đổi hoặc hủy lịch trình. "Chúng tôi phải xây dựng và sắp xếp việc đặt vé để phù hợp với lịch trình bay".
 
Jeju Air là hãng hàng không giá rẻ lớn nhất tại Hàn Quốc khai thác 72 tuyến thường xuyên ở Châu Á Thái Bình Dương bao gồm Đông Nam Á bao gồm Việt Nam, Nhật Bản và Trung Quốc.
Áp dụng chặng bay khởi hành từ ngày 27 tháng 10 đến ngày 28 tháng 3 năm sau.
 
Việt Nam- Hàn Quốc - hạng vé Tiêu chuẩn từ 15 USD.
 
Xin vui lòng lưu ý hạng vé Tiêu chuẩn chỉ có Hành lý xách tay 10kg và không bao gồm hành lý ký gửi.
THIÊN TƯỜNG
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Sự kiện giảm giá vé lớn nhất của Hãng hàng không Jeju Air

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
CPECO
Đường dây nóng
CPECO  TA Coaching @tahealingcoaching
 Jet studio - Phim trường đầu tiên tại Việt Nam sử dụng nguồn điện năng lượng mặt trời

Jet studio - Phim trường đầu tiên tại Việt Nam sử dụng nguồn điện năng lượng mặt trời Tin ảnhTin video

(Tin Môi Trường) - Jet studio vừa tổ chức thành công Lễ đóng điện năng lượng mặt trời, chính thức trở thành nhà sản xuất chương trình truyền hình đầu tiên tại Việt Nam sử dụng hoàn toàn nguồn năng lượng mặt trời vào việc sản xuất các chương trình truyền hình.

Tin Môi Trường
 Phú Thọ: Xử phạt doanh nghiệp vi phạm hành chính trong lĩnh vực tài nguyên và khoáng sản

Phú Thọ: Xử phạt doanh nghiệp vi phạm hành chính trong lĩnh vực tài nguyên và khoáng sản

(Tin Môi Trường) - Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ Bùi Văn Quang vừa ký quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực tài nguyên và thác khoáng sản đối với Công ty cổ phần Thái Sơn E&C, Chi nhánh tại Phú Thọ với số tiền 100 triệu đồng.

VACNE 30 năm
 Alibaba bán cả đất quy hoạch nghĩa trang, nghĩa địa, nhà tang lễ, nhà hỏa táng

Alibaba bán cả đất quy hoạch nghĩa trang, nghĩa địa, nhà tang lễ, nhà hỏa táng

(Tin Môi Trường) - Thông tin từ Cục Cảnh sát điều tra về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu (Bộ Công an), qua điều tra sơ bộ cho thấy, Công ty địa ốc Alibaba lấy cả đất quy hoạch nghĩa trang, nghĩa địa, nhà tang lễ, nhà hỏa táng để bán.

Hội BVTN&MT Việt Nam
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI