»

Thứ bảy, 25/11/2017, 05:24:45 AM (GMT+7)

Ra mắt dịch vụ tài chính di động, nâng cao chất lượng và tiện ích dành cho khách hàng của MobiFone

(09:53:37 AM 10/11/2017)
(Tin Môi Trường) - Tổng Công ty Viễn thông MobiFone hợp tác với Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) chính thức ra mắt dịch vụ tài chính di động, nâng cao chất lượng và tiện ích dành cho khách hàng của MobiFone.

Ra[-]mắt[-]dịch[-]vụ[-]tài[-]chính[-]di[-]động,[-]nâng[-]cao[-]chất[-]lượng[-]và[-]tiện[-]ích[-]dành[-]cho[-]khách[-]hàng[-]của[-]MobiFone

Đại diện MobiFone và VPBank bắt tay đánh dấu sự kiện hợp tác ra mắt Dịch vụ tài chính di động

 

Sự kiện hợp tác với VPBank và ra mắt dịch vụ tài chính di động đã hiện thực hóa chủ trương và tầm nhìn lớn của MobiFone trong việc tăng cường hợp tác đa dạng với các đối tác tên tuổi, uy tín để cung cấp những sản phẩm và dịch vụ ưu việt nhất cho khách hàng hướng tới tiện ích thanh toán điện tử và ứng dụng tài chính trên di động, góp phần xây dựng hệ sinh thái dịch vụ toàn diện cho Khách hàng MobiFone; đồng thời đánh dấu sự mở rộng hợp tác giữa MobiFone và VPBank.
 
Khách hàng MobiFone sẽ được hưởng nhiều quyền lợi ưu đãi dịch vụ tài chính di động hấp dẫn được miễn giảm giấy tờ chứng minh thu nhập. Cụ thể, khách hàng là thuê bao di động MobiFone sẽ được ngân hàng cấp một hạn mức chi tiêu trước và vay tiêu dùng lên tới 60 triệu, cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn trên toàn quốc. Đặc biệt tại hệ thống cửa hàng bán lẻ của MobiFone,  khi mua thiết bị điện thoại di động, khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ tài chính ưu đãi với lãi suất trả góp 0% hoặc trợ giá thiết bị miễn đặt cọc tiền mặt qua thẻ đồng thương hiệu MobiFone – VPBank. Ngoài ra, khách hàng còn nhận được ưu đãi khi thanh toán dịch vụ MobiFone bằng thẻ đồng thương hiệu MobiFone và VPBank qua VPBank Online. Với thuê bao trả trước, khách hàng sẽ được tặng thêm 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mại của MobiFone vào thứ Sáu hàng tuần; còn các thuê bao trả sau, khách hàng sẽ được giảm 8% giá trị hóa đơn thanh toán. 
 
Tiếp đến, khách hàng cũng sẽ được tiếp cận với các dịch vụ vay trả góp để mua thiết bị di động tại chuỗi cửa hàng bán lẻ của MobiFone và vay tiêu dùng không cần tài sản đảm bảo với lãi suất ưu đãi và thủ tục dễ dàng, đơn giản.
 
Ra[-]mắt[-]dịch[-]vụ[-]tài[-]chính[-]di[-]động,[-]nâng[-]cao[-]chất[-]lượng[-]và[-]tiện[-]ích[-]dành[-]cho[-]khách[-]hàng[-]của[-]MobiFone
Quang cảnh buổi họp báo
 
Phát biểu tại sự kiện, Đại diện Tổng Công ty Viễn thông MobiFone chia sẻ: “Sự kiện ngày hôm nay một lần nữa khẳng định sự hợp tác mang tính chiến lược giữa MobiFone và VPBank, đồng thời thể hiện nỗ lực của MobiFone trong việc hoàn thiện hệ sinh thái sản phẩm và dịch vụ thông qua hợp tác trải rộng từ hạ tầng cơ sở đến các dịch vụ mới nhất, hiện đại nhất đến tận tay người tiêu dùng. Chúng tôi mong muốn hợp tác lần này sẽ là nền tảng để hai bên tiến tới quan hệ hợp tác sâu rộng hơn nữa, tiếp tục mang đến cho khách hàng thêm nhiều cơ hội tận hưởng những tiện ích hấp dẫn từ việc kết hợp công nghệ tiên tiến nhất trong hai lĩnh vực viễn thông và tài chính ngân hàng”.
 
Thông qua thỏa thuận hợp tác này, khách hàng có cơ hội sở hữu thẻ đồng thương hiệu MobiFone-VPBank, đồng thời tiếp cận sản phẩm vay tiêu dùng không cần tài sản đảm bảo với thủ tục đơn giản. Đây là lần đầu tiên xuất hiện sản phẩm tài chính hợp tác  giữa một ngân hàng và một công ty viễn thông xuất hiện trên thị trường với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho thuê bao di động của nhà mạng.
 
“Đây là lần đầu tiên VPBank hợp tác với một công ty cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu nhằm mang lại sản phẩm tài chính di động đặc sắc cho người dùng. Qua đó, hàng chục triệu khách hàng của MobiFone sẽ được hưởng lợi từ các chương trình ưu đãi, hỗ trợ tài chính tại chuỗi phân phối bán lẻ của MobiFone, và dễ dàng tiếp cận với các sản phẩm cho vay tín chấp tại VPBank,” bà Lưu Thị Thảo, Phó Tổng giám đốc Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng, cho biết.
Trương Thị Thúy Mai- Tổng Công ty Viễn thông MobiFone Mrs
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Ra mắt dịch vụ tài chính di động, nâng cao chất lượng và tiện ích dành cho khách hàng của MobiFone

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
 Vinamilk tự hào trở thành thương hiệu đồ uống được lựa chọn tại APEC 2017

Vinamilk tự hào trở thành thương hiệu đồ uống được lựa chọn tại APEC 2017

(Tin Môi Trường) - Với chất lượng tiêu chuẩn quốc tế, các sản phẩm của Vinamilk đã được lựa chọn để phục vụ các lãnh đạo cấp cao tại sự kiện APEC 2017. Điều này một lần nữa khẳng định vị thế dẫn đầu của Vinamilk – thương hiệu số 1 Việt Nam.

VACNE
 “Ông trùm” địa ốc Alibaba, CEO Nguyễn Thái Luyện là ai?

“Ông trùm” địa ốc Alibaba, CEO Nguyễn Thái Luyện là ai?

(Tin Môi Trường) - Trước khi thành lập và trở thành lãnh đạo của Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba và Công ty Cổ phần Aliababa Tây Bắc TP.HCM…, ông Nguyễn Thái Luyện từng làm việc cho các công ty chuyên bán đất nền ở nhiều tỉnh giáp ranh TP.HCM.

Banner QC
 Hệ thống trung tâm Điện máy và Nội thất Thiên Hòa khai trương chi nhánh Bình Chánh Phạm Hùng

Hệ thống trung tâm Điện máy và Nội thất Thiên Hòa khai trương chi nhánh Bình Chánh Phạm Hùng

(Tin Môi Trường) - Sáng ngày 25/11, Hệ thống trung tâm Điện máy và Nội thất Thiên Hòa tưng bừng khai trương một thành viên mới tại C9/3A Phạm Hùng quận Bình Chánh( ngay ngã tư Phạm Hùng và Nguyễn Văn Linh)

Kết nối yêu thương
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI