»

Thứ hai, 18/01/2021, 20:57:08 PM (GMT+7)

Khai trương ASUS Exclusive Store -Cửa Hàng Trải Nghiệm cao cấp đầu tiên của ASUS tại Cần Thơ

(13:30:06 PM 16/07/2020)
(Tin Môi Trường) - Ngày 16 /7/ 2020 ,ASUS Việt Nam chính thức khai trương Cửa Hàng Trải Nghiệm ASUS đầu tiên tại Cần Thơ. Đây là địa điểm trưng bày toàn bộ dải sản phẩm công nghệ đa dạng của ASUS từ linh kiện, loạt ZenBook cao cấp, VivoBook thời thượng, cho đến laptop gaming ROG; và cũng là địa điểm để khách hàng trải nghiệm, mua sắm những sản phẩm công nghệ kiến tạo và tận hưởng dịch vụ chăm sóc khách hàng cao cấp của ASUS.

Cửa Hàng Trải Nghiệm ASUS đầu tiên được đặt tại địa chỉ 68 Lý Tự Trọng, An Cư, Ninh Kiểu, Tp. Cần Thơ và chính thức hoạt động kể từ ngày 09/07/2020.

 

Khai[-]trương[-]ASUS[-]Exclusive[-]Store[-]-Cửa[-]Hàng[-]Trải[-]Nghiệm[-]cao[-]cấp[-]đầu[-]tiên[-]của[-]ASUS[-]tại[-]Cần[-]Thơ

Cắt băng khai trương ASUS Exclusive Store -Cửa Hàng Trải Nghiệm cao cấp đầu tiên của ASUS tại Cần Thơ

 

Ông Eric Lee, Tổng giám đốc ASUS Việt Nam, chia sẻ: “Hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ, ASUS luôn tự hào đem đến những sản phẩm kiến tạo & trải nghiệm vượt ngoài mong đợi và hướng đến người dùng. Cửa hàng trải nghiệm ASUS tại Cần Thơ sẽ mở đầu cho chuỗi mở rộng các điểm trải nghiệm cao cấp dành cho người dùng Việt Nam.  Với nỗ lực này, chúng tôi tin rằng sản phẩm ASUS sẽ dễ dàng đến gần với khách hàng hơn, gia tăng sự thuận tiện trong việc trải nghiệm, mua sắm những công nghệ kiến tạo tiên tiến.”
 
Chính thức đi vào hoạt động từ tháng 07/2020, Cửa hàng trải nghiệm ASUS đầu tiên tại Cần Thơ hoạt động dưới sự hợp tác giữa ASUS & đối tác Tin Học Á Châu, tiếp tục nỗ lực mang lại trải nghiệm vượt ngoài mong đợi cho người dùng về sản phẩm, công nghệ & dịch vụ.
 
Bên cạnh đó, Cửa hàng trải nghiệm ASUS – Á Châu Cần Thơ còn là trung tâm dịch vụ bảo hành – chăm sóc khách hàng chính hãng với đội ngũ nhân viên, chuyên viên kỹ thuật chuyên nghiệp giúp tư vấn và giải đáp thắc mắc về sản phẩm ASUS. Cửa hàng trải nghiệm độc quyền ASUS – Á Châu Cần Thơ là cột mốc đáng nhớ trên hành trình tìm kiếm những điều phi thường, hành trình mang đến trải nghiệm và sản phẩm công nghệ vượt ngoài mong đợi cho mọi người của ASUS.
 
Tặng Gói dịch vụ bảo hiểm toàn diện tại ASUS Exclusive Store Cần Thơ 
 
Chào mừng khai trương, ASUS áp dụng một chương trình đặc biệt dành cho khách hàng mua các các dòng laptop của ASUS tại Cửa hàng trải nghiệm ASUS – Á Châu Cần Thơ trong thời gian từ 17/07 – 17/08. Qua đó, khách hàng sẽ được tặng Gói dịch vụ bảo hiểm toàn diện trong vòng 1 năm đầu tiên. Gói dịch vụ bảo hiểm toàn diện sẽ mang đến sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng mua laptop ASUS ngay cả trong những trường hợp bị hư hỏng cho tại nạn vô ý của người dùng như: 
 
•Rơi, rớt hoặc các va chạm khác
 
•Hư hỏng do chất lỏng
 
•Tăng điện áp
 
•Tai nạn bất ngờ
 
Theo đó, khách hàng đủ điều kiện sẽ được 1 yêu cầu dịch vụ trong năm đầu tiên. Tất cả các thành phần linh kiện được sửa chữa hoặc thay thế bởi Trung tâm dịch vụ ASUS sẽ được bảo hành trong ba tháng hoặc trong thời gian còn lại của thời hạn bảo hành. 
 
Được thành lập vào năm 1989, ASUS là công ty đa quốc gia được biết đến với bo mạch chủ hàng đầu thế giới cùng dải sản phẩm chất lượng đa dạng như máy tính cá nhân, màn hình, card đồ họa, routers và các giải pháp công nghệ khác. Hiện nay, ASUS tiếp tục thiết kế và tạo ra những công nghệ thông minh thế hệ tiếp theo để mang đến trải nghiệm vượt ngoài mong đợi và nâng cao đời sống công nghệ của người tiêu dùng. 
 
Mong muốn trở thành tập đoàn công nghệ hàng đầu, ASUS mang đến chất lượng cao nhất và công nghệ tiên tiến nhất trong mọi sản phẩm giới thiệu đến thị trường. Trong năm 2019, ASUS đạt được 11 giải thưởng toàn cầu mỗi ngày về công nghệ và thiết kế sản phẩm cùng doanh thu ổn định top đầu tại thị trường Việt Nam. 
BTV
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Khai trương ASUS Exclusive Store -Cửa Hàng Trải Nghiệm cao cấp đầu tiên của ASUS tại Cần Thơ

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Trung tâm Truyền thông Cộng đồng Môi trường
Đường dây nóng
CPECO  TA Coaching @tahealingcoaching
 Vinamilk là đơn vị dẫn đầu Top 10 doanh nghiệp bền vững của Việt Nam năm 2020

Vinamilk là đơn vị dẫn đầu Top 10 doanh nghiệp bền vững của Việt Nam năm 2020

(Tin Môi Trường) - Ngày 10/12/2020, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) công bố Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam là đơn vị dẫn đầu Top 10 doanh nghiệp bền vững của Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất năm 2020. Đây cũng năm thứ 5 liên tiếp Vinamilk được Chương trình đánh giá, công bố Doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam (CSI 100) vinh danh vì sự tiên phong và sáng tạo trong việc thực hiện chiến lược phát triển bền vững.

Tin Môi Trường
VACNE 30 năm
Hội BVTN&MT Việt Nam
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI